Cao Ly – Hành trình từ chủ quán caffe đến GĐKDXS của công ty Yody White Phương Anh.

Điều cần thiết để đạt được thành công đó là “bản lĩnh” và sự liều lĩnh dám thay đổi bản thân. Cao Ly tin rằng nếu ta muốn tạo ra bất cứ động lực nào, bất cứ năng lực nào trong bản thân ta thì đầu tiên ta cần phải có tinh thần phấn chấn, phải có khát khao, mơ ước.

Quyết định táo bạo khi từ bỏ kinh doanh quán caffe sang mỹ phẩm

Khi được hỏi về hành trình kỳ diệu của mình, Cao Ly chia sẽ: “Trước khi đến với công ty Yody White Phương Anh, tôi là chủ của một tiệm caffe cũng hơn 10 năm. Sau khi được biết về sản phẩm của Yody White, sau một khoảng thời gian tự mình trải nghiệm và thấy được sự cải thiện rõ rệt của da mặt. Nên tôi quyết định kinh doanh sản phẩm mình tin dùng.”

Nắm bắt được thời cơ, chị Cao Ly quyết định dừng việc kinh doanh caffe chuyển qua kinh doanh sản phẩm Yody White

Động lực thôi thúc Cao Ly từ bỏ tâm huyết 10 năm

Tôi luôn khao khát mang lại những “tinh hoa làm đẹp đẳng cấp, an toàn” đến với phái đẹp, nhằm đánh thức và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Tôi nghĩ đó là một trong những động lực to lớn giúp tôi nắm bắt cơ hội thành công trong cuộc sống. Chính vì vậy tôi cũng như các thành viên trong công ty Yody White Phương Anh muốn giúp phái đẹp có nhiều kiến thức làm đẹp, tự tin vượt qua giới hạn của bản thân để ai cũng được tỏa sáng, được làm phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình và có cuốc sống viên mãn”, chị Cao Ly chia sẻ.

Thành quả đằng sau sự nỗ lực không mệt mỏi

Hành trình đến với công ty Yody White Phương Anh thời điểm ban đầu cũng dễ dàng. Theo chị Cao Ly, ở thị trường Việt Nam có rất nhiều các loại mỹ phẩm cạnh tranh rất khốc liệt. Vì muốn giúp nhiều phụ nữ Việt Nam có cơ hội tiếp cận dòng sản phẩm Yody White nên chị chú trọng vào việc phát triển kênh bán hàng online.

Sau bao nhiêu nỗ lực không mệt mỏi của mình, chị Cao Ly đang nắm giữ vị trí quan trọng trong công ty là GĐKDXS.

Con đường dẫn đến thành công

Khi được hỏi về yếu tố để phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực mới, Cao Ly nói: “Nhận thấy thành quả của những người đi trước nên mình lấy đó là động lực cố gắng mỗi ngày. Đặc biệt khi vào hệ thống Ly luôn được tuyến trên là chị Bích Ly luôn quan tâm tận tình chỉ dạy và luôn được Boss Phương Anh hỗ trợ là quan tâm các thành viên của hệ thống. Đây là yếu tố giúp Ly bứt phá và thành công như hiện tại cùng Yody White PHƯƠNG ANH. Ly nghĩ rằng mình rất may mắn đi đúng đường khi được khách hàng tin tưởng trong khi có rất nhiều dịch vụ sự lựa chọn khác nhau.”

Định hướng tương lai

Với công việc hiện tại để giữ vững và phát triển hơn trong lĩnh vực của mình. Cao Ly đã đặt ra mục tiêu sắp tới là doanh số tháng lên gần 2 tỷ đồng. Dự định sắp tới sẽ hỗ trợ các team bạn đã và đang đồng hành cùng Cao Ly sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN MỚI NHẤT

Advertismentspot_img

TIN NỔI BẬT

Doanh nhân Bùi Mai Kim Châu – người sáng lập Beauty Spa – Academy Kim Châu nhận Top 3 truyền thông và quảng bá...

Vừa qua, tại TP.HCM đã chính thức diễn ra “Lễ tôn vinh thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam - Hội nhập quốc tế”...

Tham dự The Face Beauty 2022, CEO Pink Beauty Clinic Diếp Hồng Phấn nhận Top 3 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng...

Vừa qua, tại TP.HCM đã chính thức diễn ra “Lễ tôn vinh thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam - Hội nhập quốc tế”...

Hồ Thị Như Ý – CEO Ý Spa Pilla vinh dự nhận Top 10 truyền thông và quảng bá Thương hiệu làm đẹp Việt...

Nhắc tới Ý Spa Pilla là nhắc tới một trong những Spa uy tín hàng đầu hiện nay tại Long Thành – Đồng Nai....

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!