CEO Hoàng Anh: Muốn thành công, bạn cần bước ra khỏi vòng an toàn của bản thân

Muốn nhận được nhiều hơn, bạn hãy cho đi và cống hiến hết mình. Quan trọng nhất là hãy sống thật tử tế”, CEO Hoàng Anh chia sẻ.

 

CEO Hoàng Anh tại Lễ Bổ Nhiệm Cán Bộ Cấp Cao HĐQT

CEO Hoàng Anh, tên đầy đủ là Đỗ Hoàng Anh (SN 1996), hiện chị đang sinh sống và làm việc tại TP. Hà Nội. Chị đến với công việc kinh doanh các sản phẩm của thương hiệu Olic với mong muốn bứt phá bản thân, tạo tổng thu nhập cao, cũng như khát khao khám phá những tiềm năng để xem mình có thể phát triển đến đâu.

Nhờ công việc kinh doanh tại Olic giúp chị Hoàng Anh trở nên tự tin, quyết đoán, độc lập hơn từ suy nghĩ đến cách làm việc. Hơn nữa, công việc còn giúp chị dám dũng cảm bước ra khỏi vòng an toàn của bản thân để thử sức với nhiều vai trò. Chị cũng học được cách quản lý và sắp xếp thời gian, công việc để tạo ra nguồn thu nhập chủ động.

Sau một thời gian, CEO Hoàng Anh càng tin tưởng vào quyết định của mình. Chị nhận thấy các sản phẩm của Mỹ phẩm Olic đều có chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng, an toàn cho người sử dụng. Công ty cũng đưa ra những định hướng chiến lược kinh doanh đem lại hiệu quả cao, môi trường làm việc lành mạnh, đồng đội luôn hỗ trợ nhau hết mình. Vì thế, chị coi đây giống như ngôi nhà thứ hai của bản thân – nơi được yêu thương, được truyền động lực cống hiến.

“Đặc biệt, tôi vô cùng tự hào khi là thành viên team Cá Mập – do Diamond CEO Trịnh Ngát trực tiếp hướng dẫn”, CEO Hoàng Anh chia sẻ.

CEO Hoàng Anh tại sự kiện

Trong thời gian tới, nữ CEO dự định phát triển kinh doanh đa kênh với mảng bản lẻ, tập trung xây dựng hệ thống nhằm lan toả sản phẩm tới nhiều người hơn nữa. Hiện công việc của chị đã đi vào quỹ đạo. Ngày bình thường, chị làm việc từ 1 – 2 tiếng để theo dõi và hỗ trợ các nhân viên. Còn những thời điểm cần test sản phẩm hay công ty đưa ra những chiến lược/khoá học mới, chị Hoàng Anh sẽ dành 12 – 14 tiếng/ngày để làm việc.

Chị may mắn được người thân trong gia đình hết mình ủng hộ công việc kinh doanh tại Olic. Đặc biệt, mẹ của chị đã luôn theo dõi, đồng hành cùng chị từ những ngày mới bắt đầu với muôn vàn khó khăn. Mẹ cũng là động lực giúp chị nỗ lực nhiều hơn, vượt qua thách thức để đạt tới thành công.

CEO Hoàng Anh nhận giấy chứng nhận cổ phần

CEO Hoàng Anh đưa ra lời khuyên đến các bạn trẻ: “Để làm việc hiệu quả, các bạn nên viết rõ mục tiêu của mình ra giấy. Sau đó, hãy lập kế hoạch chi tiết, chia nhỏ mục tiêu lớn thành nhiều mục tiêu nhỏ và thực hiện từng bước một cách kiên trì. Hãy nhớ mục tiêu không bao giờ thay đổi, chỉ thay đổi cách thức. Và quan trọng bạn phải đặt ra được giới hạn thời gian cụ thể để hoàn thành được mục tiêu đề ra. Hãy hành động một cách quyết liệt, nhanh chóng để có được những bứt phá mới lạ”.

“Muốn nhận được nhiều hơn, bạn hãy cho đi và cống hiến hết mình. Quan trọng nhất là hãy sống thật tử tế”, đó là câu nói tâm đắc và cũng là kim chỉ nam trong mọi hành động của CEO Hoàng Anh. Với chị, để đạt được thành công, không có con đường nào khác ngoài việc bản thân nỗ lực không ngừng nghỉ.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN MỚI NHẤT

Advertismentspot_img

TIN NỔI BẬT

Đồng hành cùng golf chuyên nghiệp Việt Nam – một quyết định đầu tư thông minh cho các thương hiệu?

Ông Nguyễn Hoàng Giang - Chủ tịch Công ty cổ phần chứng khoán DNSE chia sẻ về những kỳ vọng khi hợp tác với...

Nhà hàng Balaton – Sự thành công của ẩm thực Hungary trên đất nhật

Balaton là hồ nước ngọt rộng nhất khu vực Trung Âu thuộc khu vực Trasdanubian của Hungary. Hồ vừa mang tính biểu tượng của...

Tại sao nói sàn First Option là nền tảng giao dịch uy tín

Để trang bị kiến thức kĩ lưỡng, chỉnh chu trước khi bước vào trải nghiệm cung bậc đầu tư, thì việc chọn cho mình...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!