CEO Mizuchan Lương Quý Minh và sứ mệnh mang lại nguồn nước tốt cho sức khỏe.

Sự kiện The Face Beauty Việt Nam tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vừa qua đã quy tụ hàng nghìn doanh nghiệp, doanh nhân trong lĩnh vực làm đẹp. Trong số đó đáng chú ý có sự xuất hiện của CEO Mizuchan Lương Quý Minh. Người đàn ông điển trai và thành đạt này đang mang trong mình một hoài bão lớn lao, đó là cung cấp nguồn nước sạch cho các Spa, cơ sở làm đẹp và sức khỏe con người.

Câu chuyện truyền cảm hứng của CEO Lương Quý Minh được khơi nguồn theo cách thật giản dị, đó là từ chiếc ấm đun nước bị bám cặn trắng của gia đình mà anh nhìn thấy cách đây nhiều năm. Qua tìm hiểu, anh ấy đã phát hiện ra rằng: nguồn nước bẩn, chứa nhiều kim loại nặng chính là căn nguyên của nhiều căn bệnh quái ác. Mỗi lần đưa mẹ đi khám bệnh, CEO Lương Quý Minh lại càng cảm thấy ám ảnh khi bệnh tật trong xã hội ngày càng nhiều. Điều đó càng thôi thúc những quyết tâm trong anh để tìm ra một giải pháp mang lại nguồn nước tốt cho sức khỏe. Nhờ cơ duyên, CEO Lương Quý Minh đã kết nối được với một nhà máy sản xuất máy và vật liệu lọc ở Texas Hoa Kỳ. Kinh nghiệm và sự đam mê trong ngành lọc nước sạch chuẩn Mỹ, Nhật đã thôi thúc anh thành lập ra công ty Mizuchan. Anh đã từ bỏ vị trí làm việc tốt ở các tập đoàn lớn để thực hiện hoài bão ấp ủ bấy lâu là mang nguồn nước tốt cho mọi gia đình.

Khởi đầu vào đầu năm 2018, sau hơn hai năm nghiên cứu RnD và phát triển hệ thống quản lý, đến năm 2020, công ty TNHH Mizuchan chính thức thành lập. Trải qua nhiều năm thăng trầm, chàng trai tài năng Lương Quý Minh đã mang về Việt Nam thiết bị lọc nước Ion kiềm Made In Japan với giải pháp lọc nước trọn vẹn. Với đội ngũ nhân sự tận tâm là các kỹ sư và trưởng nhóm kinh doanh trong ngành lọc nước công nghiệp và dân dụng, cùng với định hướng kinh doanh dài hạn, Mizuchan đã xây dựng hệ thống bộ giải pháp cho ngành lọc nước xuyên suốt trong và ngoài nước, đặc biệt là tại các Spa, cơ sở làm đẹp, nơi nguồn nước tốt là một yếu tố vô cùng quan trọng.

Mizu trong tiếng Nhật là “Nước”. Một nguyên tố cơ bản nhất của sự sống trên hành tinh. Mang lại cảm giác thuần khiết và cốt lõi của cuộc sống con người. Chan trong tiếng Nhật là “cô gái nhỏ”, một từ ngữ trìu mến và đầy yêu thương. Với ý nghĩa tên gọi này, CEO Lương Quý Minh mong muốn thương hiệu Mizuchan cung cấp các giải pháp về sản phẩm, dịch vụ “Cần thiết, Cốt lõi nhất” để phục vụ sự sống, sức khỏe của mọi người với một tinh thần yêu thương và hạnh phúc.

Với phương châm “Better Choices – Better Life” – Những Sự lựa chọn tốt hơn sẽ mang lại Cuộc sống tốt hơn, MIZUCHAN mang đến khách hàng những giá trị cốt lõi nhất của cuộc sống. Đó chính là nguồn Nước sạch và Không khí trong lành. Bằng việc lựa chọn các dòng sản phẩm chất lượng, phù hợp với đặc tính nguồn nước và môi trường Việt Nam, nam CEO điển trai nỗ lực đưa ra các giải pháp về lọc nước và lọc khí hiệu quả, giúp khách hàng an tâm về mọi nhu cầu lọc nước uống tại vòi, uống công cộng, uống nóng lạnh, lọc tổng cho toàn căn hộ, dây chuyền lọc nước thương mại, khử phèn, khử mặn, khử vôi hóa… Các sản phẩm mà MIZUCHAN phân phối đều được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng (Theo tiêu chuẩn công bố của Bộ Y Tế) cùng các chứng nhận quốc tế. Sản phẩm đều nêu rõ nguồn gốc, xuất xứ. Mục tiêu mà CEO Lương Quý Minh cùng đội ngũ công ty hướng đến chính là đưa MIZUCHAN trở thành nhà phân phối các dòng sản phẩm cao cấp và cung cấp giải pháp nước sạch, không khí trong lành top 5 Việt Nam vào năm 2025.

 

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN MỚI NHẤT

Advertismentspot_img

TIN NỔI BẬT

Sản phẩm tĩnh mạch phước an Đường của lương y Phạm Ngọc Khánh : Giải pháp tối ưu cho bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Sản phẩm Tĩnh mạch phước an Đường – Giải pháp hiệu quả cho bệnh suy giãn tĩnh mạch, mang niềm vui sức khỏe đến...

Đặng Thị Ngoan – Phụ nữ làm chủ kinh tế là người có tiếng nói

Ai cũng có ước mơ nhưng để thực hiện được những mơ ước thì cũng phải trải qua những khó khăn và vấp ngã....

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm – Ông mụ mát tay: Mang hạnh phúc con trẻ tới hàng ngàn cặp vợ chồng vô...

Nhờ tài năng, kinh nghiệm của bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm hàng ngàn gia đình khắp nơi hết vô sinh hiếm muộn,...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!