CEO tài năng Thanh Nhạn Nguyễn – người làm nên tên tuổi Nal Beauty

 “Lễ tôn vinh thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế” (Viet Nam Brand Beauty Valua 2022). Lễ tôn vinh được tổ chức vào ngày 28/6 quy tụ các tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp. Tại đó, NAL BEAUTY vinh dự góp mặt trong top 50 truyền thông và quảng bá Thương hiệu Vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế.

Trong những năm qua, lĩnh vực làm đẹp của Việt Nam không ngừng cải tiến và phát triển mạnh mẽ. Chương trình đã mang đến những giá trị về việc hướng nghiệp, hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp, góp phần kết nối, xúc tiến thương mại, quảng bá những thành tựu ngành thẩm mỹ Việt ra thị trường quốc tế. Với sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, chương trình The Face Beauty nói chung và Lễ vinh danh truyền thông và quảng bá thương hiệu làm đẹp Việt Nam và hội nhập quốc tế nói riêng đã mở ra một cơ hội lớn cho ngành thẩm mỹ. Công ty TNHH TM & SX NAL BEAUTY là một doanh nghiệp tiêu biều đã đóng góp nhiều thành tựu đáng kể cho ngành làm đẹp nước nhà.

Để có được thành công như ngày hôm nay không thể không nhắc đến công lao của nữ CEO tài năng, xinh đẹp Thanh Nhạn Nguyễn. Với sự dẫn dắt của cô, Công ty TNHH TM & SX NAL BEAUTY đang từng bước khẳng định vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực mỹ phẩm làm đẹp hàng đầu có xuất xứ từ Nhật Bản tại thị trường Việt Nam. Với phương châm “vẻ đẹp của khách hàng là niềm hạnh phúc của Nal Beauty”, NAL BEAUTY tập trung vào chất lượng sản phẩm để mang đến tay khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng. Cộng với đội ngũ phát triển nồng cốt rất tâm huyết với công ty nên sau vài tháng đi vào hoạt động và có mặt trên thị trường mỹ phẩm Việt, Nal Beauty dẫn khẳng định tên tuổi và thương hiệu của mình trên thị trường đầy rẩy các dòng sản phẩm làm đẹp, nhưng đến với Nal Beauty khách hàng sẽ được trải nghiệm 2 dòng sản phẩm được sản xuất theo quy trình và công nghệ tiên tiến của Nhật Bản không chất kích trắng an toàn với mọi làn da.    

   CEO Thanh Nhạn Nguyễn chụp hình duyên dáng tại The Face Beauty Việt Nam 2022.

NAL Beauty vinh danh TOP 50 thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam hội nhập quốc tế 2022.

Với sứ mệnh lan toả vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nal Beauty cho ra mắt 2 dòng sản phẩm: Kem dưỡng ẩm WHITENING MOISTURE CREAM và serum dưỡng ANTI – AGING SERUM, với thành phần tự nhiên, an toàn cho mọi làn da. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất. Sản phẩm đã được kiểm tra thực nghiệm kỹ càng. Đem đến hiệu quả tối ưu. Hứa hẹn mang lại kết quả hài lòng cho khách hàng khi sử dụng. Ngoài ra Nal Beauty còn tạo ra môi trường học tập, phát triển năng động & sáng tạo cho đội ngũ nhân viên cũng như cộng tác viên và đối tác kinh doanh nhằm hướng đến những giá trị nhân văn ngoài việc làm đẹp còn giúp cho nhiều người tự chủ về tài chính.

The Face Beauty Việt Nam 2022 quy tụ nhiều gương mặt nổi bật trong lĩnh vực làm đẹp.

Hy vọng thông qua siêu sự kiện The Face Beauty 2022, CEO Thanh Nhạn Nguyễn cùng đội ngũ NAL BEAUTY sẽ phát triển vươn mình xa hơn nữa, và đem lại được những giá trị nhân văn chăm sóc sắc đẹp không chỉ đến cho phụ nữ Việt mà còn vươn tầm quốc tế.

        Tác giả : Nguyễn Tuấn Anh

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN MỚI NHẤT

Advertismentspot_img

TIN NỔI BẬT

Sản phẩm tĩnh mạch phước an Đường của lương y Phạm Ngọc Khánh : Giải pháp tối ưu cho bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Sản phẩm Tĩnh mạch phước an Đường – Giải pháp hiệu quả cho bệnh suy giãn tĩnh mạch, mang niềm vui sức khỏe đến...

Đặng Thị Ngoan – Phụ nữ làm chủ kinh tế là người có tiếng nói

Ai cũng có ước mơ nhưng để thực hiện được những mơ ước thì cũng phải trải qua những khó khăn và vấp ngã....

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm – Ông mụ mát tay: Mang hạnh phúc con trẻ tới hàng ngàn cặp vợ chồng vô...

Nhờ tài năng, kinh nghiệm của bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm hàng ngàn gia đình khắp nơi hết vô sinh hiếm muộn,...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!