Đại sứ ngành mỹ phẩm – CEO Huyền Hồ không ai làm thay mình hết

Vừa qua, CEO Huyền Hồ đã vinh dự trở thành Đại Sứ Ngành Mỹ Phẩm, trong chương trình: “Tỏa Sáng Thương Hiệu”. Đây là chuỗi chương trình Kinh tế Chuyển Đổi Số. Chương trình do Viện kinh tế và quản lý TP.HCM; Viện Phát triển sáng chế và Đổi mới công nghệ phối hợp với Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn tổ chức.

Chương trình nhằm hỗ trợ cho các doanh nhân, doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa các cách làm truyền thông hiệu quả, tiếp cận khách hàng và đặc biệt là mở rộng thị trường ra thế giới thông qua các đợt xúc tiến thương mại.

Không chỉ xinh đẹp CEO Huyền Hồ còn là một doanh nhân thông minh, bản lĩnh và đầy quyết đoán. Hiện chị đang kinh doanh rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp cho chị em phụ nữ. Hiện chị có tới 10 dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, dành cho các chị em mọi lứa tuổi. Cùng mạng lưới hệ thống trải dài khắp mọi miền đất nước.

Ngoài ra, chị còn là cánh chim đầu đàn trong các chương trình từ thiện tại Nha Trang. Trở thành gương mặt quen thuộc của người nghèo nơi đây. Chị luôn cảm thông và gần gũi với những hoàn cảnh khó khăn, để phần nào nhớ lại quá khứ tuổi thơ nhiều cơ cực mà mình đã từng trải qua.

Với sự nỗ lực không ngừng, cùng tính kiên trì, nhẫn nại. Tất cả các sản phẩm mà chị phân phối trên thị trường hiện nay, đều do một tay chị quán xuyến. Từ nghiên cứu, thử nghiệm, dùng thử, phân tích đến kiểm tra chất lượng, công bố sản phẩm, thậm chí là phát triển và mở rộng hệ thống…

Được biết, trong thời gian sắp tới, CEO Huyền Hồ sẽ cho ra đời sản phẩm dầu gội phủ bạc tóc. Đây sẽ là sản phẩm chủ lục trong việc làm đẹp cho mái tóc, một trong những nhu cầu chính đáng nhưng chưa được nhiều người quan tâm.

Với sự nỗ lực không mệt mỏi, CEO Huyền Hồ chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành tích trong tương lai. Bứt phá trở thành một trong những doanh nhân, doanh nghiệp hàng đầu trong ngành mỹ phẩm Việt Nam. Cùng chúc cho Đại Sứ Ngành Mỹ Phẩm – CEO Huyền Hồ luôn thành công hơn nữa trong cuộc sống, để xứng đáng hơn với danh hiệu mà mình vừa đạt đươc.

Bảo Ngọc SG

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN MỚI NHẤT

Advertismentspot_img

TIN NỔI BẬT

Sản phẩm tĩnh mạch phước an Đường của lương y Phạm Ngọc Khánh : Giải pháp tối ưu cho bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Sản phẩm Tĩnh mạch phước an Đường – Giải pháp hiệu quả cho bệnh suy giãn tĩnh mạch, mang niềm vui sức khỏe đến...

Đặng Thị Ngoan – Phụ nữ làm chủ kinh tế là người có tiếng nói

Ai cũng có ước mơ nhưng để thực hiện được những mơ ước thì cũng phải trải qua những khó khăn và vấp ngã....

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm – Ông mụ mát tay: Mang hạnh phúc con trẻ tới hàng ngàn cặp vợ chồng vô...

Nhờ tài năng, kinh nghiệm của bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm hàng ngàn gia đình khắp nơi hết vô sinh hiếm muộn,...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!