Đặng Thị Ngoan – Phụ nữ làm chủ kinh tế là người có tiếng nói

Ai cũng có ước mơ nhưng để thực hiện được những mơ ước thì cũng phải trải qua những khó khăn và vấp ngã. Khi bạn thấm nhuần những nỗi đau ấy thì không có gì ngăn bạn đến với thành công. Đặng Thị Ngoan cô gái đã làm được điều đó bằng sự trải nghiệm của bản thân cùng với đam mê kinh doanh cô đã gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

Thật sự thì mỗi phụ nữ chúng ta ai cũng có suy nghĩ và cách sống là phụ nữ thời đại mới, ai cũng mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp, tự chủ bản thân và tự quyết định cuộc sống cũng như hạnh phúc của mình. Nhiều người còn đang loay hoay không biết sẽ làm gì, định hướng tương lai ra sao thì có cô gái đã làm được hơn những gì bạn nghĩ, Ngoan luôn muốn chính bản thân người phụ nữ phải tự sản sinh ra cái giá trị đáng có.

Bản thân Ngoan khi trở thành mẹ bỉm sữa ở nhà chăm sóc cho con cái bị gắn cho cái mác “ăn bám chồng”. Khoảng thời gian này cũng là thời gian có rất nhiều áp lực, từ kinh tế cho đến ngoại hình khi mặt mình nổi mụn khá nhiều nó khiến mình trở nên tự ti. Cơ duyên biết đến Thảo Mộc Linh cũng là bàn đạp khiến tôi thay đổi. Đã sử dụng nhiều sản phẩm nhưng không hiệu quả, cho đến khi sử dụng dòng sản phẩm trị mụn của Thảo Mộc Linh và kinh doanh.

Hiện tại cô là Tổng Đại Lý của thương hiệu Thảo Mộc Linh, khi kinh doanh cuộc sống cô trở nên thoải mái nhẹ nhàng hơn, càng biết được rằng mình cần phải cố gắng hơn nữa để giúp đỡ các chị em trên con đường tìm lại giá trị cho mình.

Để có được những thành công như hôm nay Ngoan đã làm việc nghiêm túc với lựa chọn của mình, học hỏi những kiến thức thậm chí Ngoan dành hàng giờ để lướt facebook của những thủ lĩnh kinh doanh giỏi để học lỏm những bài học và đúc kết cho mình những kinh nghiệm. Cuộc sống chỉ không công bằng những người không biết cố gắng mà thôi. Ngoan trân trọng và biết ơn những khó khăn trong quá khứ đã khiến mình trở nên mạnh mẽ hơn.

Ngoan nghĩ rằng may mắn có nhưng chưa phải là yếu tốt quyết định thành công, so với người Ngoan chưa là gì Ngoan còn phải nỗ lực và phát triển mình nhiều hơn nữa. Nếu chấm về vận may thì Ngoan nghĩ của mình chiếm 5% còn lại là sự nỗ lực và đặc biệt phải biết tận dụng thời cơ. Nhưng để có được thành quả như hiện tại nếu không có sự kiên trì cố gắng thì cơ hội cũng như may mắn không tự dưng mà có.

Ngoan có rất nhiều kế hoạch đang vạch ra chiến lược để đào tạo hệ thống của mình bất phá doanh số tốt nhất. Và điều bí mật lớn nhất Ngoan chính thức công bố khi kế hoạch và mục tiêu của mình hoàn thành. Qua đây Ngoan có điều muốn gửi gắm đến các chị em “Phụ nữ làm chủ kinh tế là người có tiếng nói, chính vì vậy hãy là người phụ nữ làm chủ chính bản thân mình”

 

 

 

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN MỚI NHẤT

Advertismentspot_img

TIN NỔI BẬT

Đồng hành cùng golf chuyên nghiệp Việt Nam – một quyết định đầu tư thông minh cho các thương hiệu?

Ông Nguyễn Hoàng Giang - Chủ tịch Công ty cổ phần chứng khoán DNSE chia sẻ về những kỳ vọng khi hợp tác với...

Nhà hàng Balaton – Sự thành công của ẩm thực Hungary trên đất nhật

Balaton là hồ nước ngọt rộng nhất khu vực Trung Âu thuộc khu vực Trasdanubian của Hungary. Hồ vừa mang tính biểu tượng của...

Tại sao nói sàn First Option là nền tảng giao dịch uy tín

Để trang bị kiến thức kĩ lưỡng, chỉnh chu trước khi bước vào trải nghiệm cung bậc đầu tư, thì việc chọn cho mình...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!