Đào Ngọc Giang – Cái “tài” của người con vùng đất dân ca quan họ

Vi ước mun lt xác bn thân để tr thành hình tượng lý tưởng. Vi ý nghĩ táo bo, dám nghĩ, dám làm n doanh nhân Đào Ngc Giang đã thành công trong lĩnh vc kinh doanh m phm. Chúng ta cùng lng nghe quá trình lt xác bn thân mình ca ch nhé!

Đào Ngọc Giang đến từ vùng đất cái nôi của dân ca quan họ Bắc Ninh. Bằng cái tài kinh doanh của mình hiện tại chị là Giám đốc kinh doanh của công ty Yody White Phương Anh.

Trước khi đến với công ty Yody White Phương Anh, da của chị gặp phải tình trạng tàn nhang, sạm, da không đều màu, lỗ chân lông to. Chị đã sử dụng rất nhiều loại sản phẩm nhưng không hiệu quả.

“Một ngày tình cờ tôi được người bạn giới thiệu về dòng sản phẩm Yody White Phương Anh, tôi đã mua về và trải nghiệm. Trải nghiệm sản phẩm hơn 1 tháng tôi thấy làn da của mình cải thiện rất nhiều, da trắng sáng hồng hào. Và tôi quyết định sẽ theo kinh doanh dòng sản phẩm Yody White Phương Anh mình tin dùng. Vì lúc đó những người chị, người bạn xung quanh tôi da ai cũng đang gặp vấn đề về mụn, nám, tàn nhang, sẹo rỗ rất nhiều. Tôi muốn chia sẻ dòng sản phẩm này đến với tất cả chị em phụ nữ, để các chị em có làn da đẹp trong suốt. Và bây giờ tôi đã và đang hợp tác kinh doanh cùng với đồng đội của tôi”. Chị Đào Ngọc Giang chia sẻ về cơ duyên đến với Yody White Phương Anh.

Theo cá nhân nữ doanh nhân, tri thức là yếu tố quan trọng để đạt được thành công trong kinh doanh. Việc nâng cao tri thức bằng cách học hỏi không ngừng cũng sẽ giúp cho những tố chất nhạy bén trong bản thân được chuyên môn hóa và chuyên biệt hóa.

Giúp đỡ các chị em đang gặp nỗi đau về da, bản thân chị không ngừng nỗ lực học tập về chuyên môn mở rộng thị trường và xây dựng hệ thống vững mạnh cùng công ty Yody White Phương Anh.

“Tôi là người đã s dng sn phm, tin yêu sn phm. Đó là động lc ln nht để tôi chia s, truyn la đến mi người. Giúp đỡ đồng đội tôi cũng như khách hàng ca tôi để mi người cùng đẹp cùng thành công. Tôi s không ngng hc hi để đưa đội nhóm cùng đi lên. Cm ơn Boss Phương Anh đã cho ra đời dòng sn phm quá tuyt vi. Và giúp cho chúng tôi thu nhp n định hơn. Chân thành cm ơn quý khách hàng luôn tin tưởng và ng h tôi trong thi gian qua. Giám đốc kinh doanh Đào Ngọc Giang chia sẻ về dự định trong tương lai và gửi những lời tri ân sâu sắc.

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN MỚI NHẤT

Advertismentspot_img

TIN NỔI BẬT

Doanh nhân Bùi Mai Kim Châu – người sáng lập Beauty Spa – Academy Kim Châu nhận Top 3 truyền thông và quảng bá...

Vừa qua, tại TP.HCM đã chính thức diễn ra “Lễ tôn vinh thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam - Hội nhập quốc tế”...

Tham dự The Face Beauty 2022, CEO Pink Beauty Clinic Diếp Hồng Phấn nhận Top 3 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng...

Vừa qua, tại TP.HCM đã chính thức diễn ra “Lễ tôn vinh thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam - Hội nhập quốc tế”...

Hồ Thị Như Ý – CEO Ý Spa Pilla vinh dự nhận Top 10 truyền thông và quảng bá Thương hiệu làm đẹp Việt...

Nhắc tới Ý Spa Pilla là nhắc tới một trong những Spa uy tín hàng đầu hiện nay tại Long Thành – Đồng Nai....

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!