Đỗ Thị Hằng – Ước mơ đổi đời từ việc kinh doanh mỹ phẩm

Trên đời này làm gì có ph n xu, ch là h t biến mình tr lên xu xí và chưa biết cách làm đẹp cho bn thân mình thôi. Ph n mun đẹp thì nên đi Spa, làm Nail, thm chí là h chng cn làm gì, ch cn vui v, hnh phúc là h s đẹp.

Đỗ Thị Hằng năm nay 35 tuổi, chị sinh ra và lớn lên tên vùng đất mỏ Quảng Ninh. Công việc hiện tại của chị là kinh doanh dòng sản phẩm Yody White Phương Anh.

Trước khi đến với công ty chị làm công nhân và kinh doanh nhỏ. Cơ duyên gặp được chị Hà giới thiệu sản phẩm Yody White Phương Anh. Sau khi chị trải nghiệm sản phẩm thì thấy được sự kỳ diệu của nó nên chị Hằng quyết định kinh doanh dòng sản phẩm này.

Để con đường và sự nghiệp của Đỗ Thị Hằng phát triển và vững mạnh chị đã đặt ra mục tiêu và thực hiện mục tiêu sẽ giúp được nhiều chị em có thu nhập tốt. Phát triển bản thân và nhiều spa, tiệm tóc… Biết đến sản phẩm Yody White Phương Anh.

Yếu tố quan trọng nhất đối với chị để đạt được thành công như ngày hôm nay là luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Xem da khách như là da mình, biết quý trọng làn da của mình thì khách cũng vậy làm cái gì cũng vậy chữ TÂM và chữ TÍN luôn luôn đứng đầu. Có Tâm Thì Ắt Bạn Sẻ Có Tầm.

Nữ doanh nhân Đỗ Thị Hằng cho biết: “Bản thân cũng là một người phụ nữ, tôi hiểu rõ mong muốn hàng đầu của phái đẹp là được trải nghiệm những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, phù hợp với lan da. Tuy nhiên, để sở hữu mỹ phẩm chất lượng với mức giá phải chăng không phải là một điều dễ dàng, nhất là khi nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao.

Vì vậy, để giúp các cô gái có thể dễ dàng sở hữu các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp phù hợp với ví tiền, nên tôi đã kinh doanh dòng sản phẩm mình tin dùng. Yody White Phương Anh sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho phái đẹp, sớm trở thành “trợ thủ đắc lực” trên hành trình làm đẹp của mỗi người”.

 

 

 

Sự thành công ngày hôm nay là sự đáng mơ ước của bao người. Để tiếp nối sự phát triển không ngừng đó thì bản thân mình luôn có những mục tiêu chính cần đề ra: Với công việc hiện tại và thu nhập mỗi tháng tôi sẽ cố gắng phát triển và gắn bó làm giàu với sản phẩm của công ty Phương Anh. Tôi sẽ trân trọng sản phẩm Yody White Phương Anh và sẽ nỗ lực hơn nữa để trong tương lai mình sẽ nâng cao thu nhập. Xin chân thành cảm ơn boss tổng Phương Anh.” – Doanh nhân Đỗ Thị Hằng chia sẻ.

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN MỚI NHẤT

Advertismentspot_img

TIN NỔI BẬT

Doanh nhân Bùi Mai Kim Châu – người sáng lập Beauty Spa – Academy Kim Châu nhận Top 3 truyền thông và quảng bá...

Vừa qua, tại TP.HCM đã chính thức diễn ra “Lễ tôn vinh thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam - Hội nhập quốc tế”...

Tham dự The Face Beauty 2022, CEO Pink Beauty Clinic Diếp Hồng Phấn nhận Top 3 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng...

Vừa qua, tại TP.HCM đã chính thức diễn ra “Lễ tôn vinh thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam - Hội nhập quốc tế”...

Hồ Thị Như Ý – CEO Ý Spa Pilla vinh dự nhận Top 10 truyền thông và quảng bá Thương hiệu làm đẹp Việt...

Nhắc tới Ý Spa Pilla là nhắc tới một trong những Spa uy tín hàng đầu hiện nay tại Long Thành – Đồng Nai....

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!