Doanh nhân Ngọc Hương và hành trình xây dựng thương hiệu Ngọc Hương Spa

Ngọc Hương Spa được thành lập năm 2007 với cơ sở ban đầu tại Quận 2, TP Hồ Chí Minh. Xác định kim chỉ nam cho hoạt động của Spa chính là uy tín tạo nên thành công, Ngọc Hương Spa đã nhanh chóng trở thành một cơ sở làm đẹp và chăm sóc da hàng đầu tại khu vực quận 2, rất được các chị em phụ nữ tin tưởng và mến mộ.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng và chuyên sâu của khách hàng, CEO Ngọc Hương thường xuyên nâng cấp và cập nhật các công nghệ chăm sóc da mới, đồng thời luôn chú trọng việc đào tạo nâng cao tay nghề cho nhân viên. Từ đó mang lại những trải nghiệm và hiệu quả chăm sóc da tốt nhất cho khách hàng.

Sau gần 10 năm xây dựng thương hiệu và phát triển, năm 2018 Ngọc Hương Spa chuyển trụ sở về địa chỉ 15/1A đường 25, phường Cát Lái, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Ngọc Hương Spa hiện tại là một cơ sở khang trang với nhiều phòng chuyên sâu về chăm sóc, điều trị da và phun xăm thẩm mỹ.

Cùng với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ cao, xử lý được đa dạng các vấn đề về da là đội ngũ nhân viên vững tay nghề, nhiệt huyết, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo.

15 năm miệt mài trên con đường truyền cảm hứng làm đẹp, tự tin, hạnh phúc cho tất cả chị em phụ nữ, mới đây CEO Ngọc Hương đã vinh dự nhận giải thưởng cao quý “Top 20 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế”. Giải thưởng một lần nữa khẳng định sự tài hoa của CEO Ngọc Hương. Mong rằng Ngọc Hương Spa sẽ ngày càng phát triển để đem đến vẻ đẹp và thành công cho thật nhiều phụ nữ. Sau nhiều năm đóng góp, cống hiến cho ngành làm đẹp nói chung và cải thiện nhan sắc, vóc dáng cho các chị em phụ nữ.

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN MỚI NHẤT

Advertismentspot_img

TIN NỔI BẬT

Sản phẩm tĩnh mạch phước an Đường của lương y Phạm Ngọc Khánh : Giải pháp tối ưu cho bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Sản phẩm Tĩnh mạch phước an Đường – Giải pháp hiệu quả cho bệnh suy giãn tĩnh mạch, mang niềm vui sức khỏe đến...

Đặng Thị Ngoan – Phụ nữ làm chủ kinh tế là người có tiếng nói

Ai cũng có ước mơ nhưng để thực hiện được những mơ ước thì cũng phải trải qua những khó khăn và vấp ngã....

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm – Ông mụ mát tay: Mang hạnh phúc con trẻ tới hàng ngàn cặp vợ chồng vô...

Nhờ tài năng, kinh nghiệm của bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm hàng ngàn gia đình khắp nơi hết vô sinh hiếm muộn,...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!