Duyên Spa – từng bị gọi là “ phù thuỷ” và thay đổi bản thân trở thành nhà phân phối Yody white

Trong quá trình hoàn thiện bản thân của mỗi chúng ra luôn có vấp bênh, phải trải qua bao lần khó khăn để trở thành phiên bản tốt nhất. Và chị Duyên Spa chính là nhân chứng sống cho điều đó, chị đã từng gặp những trở ngại hầu như không vực dậy được khi bắt đầu con đường làm đẹp cho bản thân của mình. 

Chị đã chia sẻ biến cố xảy ra với làn da của chị cho chúng tôi rằng: “Tôi là người rt thích làm đẹp. Và tôi đã đến trung tâm dy ngh spa ca Nguyn Thanh *** để điu tr nám tàn nhang h bn vào da tôi bng máy và làm da tôi b hư chính vùng da trên má. Tôi đã b stress 2 tháng vì b kêu là ging phù thy cuc sng ca tôi lúc đó như 1 địa ngc trn giang mun chết đi cho xong khi mang gương mt kinh tm y. 

Đt nim tin đ cu ly làn da ca mình mt ln na

Chị Duyên Spa cho hay: Và vô tình tôi gp được boss Hà và tôi đặt nim tin mt ln na để được điu tr cu ly làn da và mun được t tin khi gp người khác. Và tôi đã thành công tìm li được lan da mà tôi mơ ước thm chí đẹp hơn mong đợi vi sn phm Yody White.

Làn da của chị đã được cứu vớt khi sử dụng sản phẩm Yody White, điều mà khiến ai cũng vui mừng thay cho chị. Khi bắt đầu làm đẹp chúng ta nên tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa lên mặt mình, đừng vội ham muốn để khiến mình phải hối hận. Cũng như các cơ sở làm đẹp nên đặt cái tâm của mình khi điều trị cho khách hàng, một sản phẩm tốt hay phương pháp điều trị tốt thì sẽ luôn được mọi người tin tưởng và tìm tới, đừng vì lợi ích cá nhân mà gây tổn hại tới bao người đang muốn làm đẹp cho bản thân.

Sau nhng c ​​gng ch đã đt được nhng gì 

Và hôm nay tôi đã tr thành trùm điu tr nám tàn nhan mn đồi mi g khu vc cái bè ,tr thành nhà phân phi cp cao ca công ty ,m được 1 spa phát trin th trường điu tr da cho khách rt nhiu tnh ,và mang li cho rt nhiu ch em ph n lan da đẹp và chia s kinh nghim min phí đều tr da cho tt c mi người. Như lời chị chia sẻ. Chị cố gắng phát triển để đưa những sản phẩm làm đẹp cho tới chị em phụ nữ, không  muốn ai sẽ mắc phải điều tương tự chị đã từng trải. Sau bao cố gắng thì sản phẩm Yody White đã giúp chị trở nên xinh đẹp và phát triển sự nghiệp làm đẹp.

Li tri ân ca ch ti Yody White Phương Anh

Cm on boss tng CEO Phương Anh đã cho tôi và tt c các ch em mt sn phm tuyt vi ,to rt nhiu cơ hi để chúng tôi gp g vi nhng đồng nghip va năng động, cá tính tôi cm nhn được giá tr cuc sng tht thú v và ý nghĩa tin thn đồng đội đoàn kết khi tham gia cùng cty”. Chị Duyên Spa chia sẻ những lời tri ân. ​​Và chị muốn gửi gắm tới các bạn trẻ rằng: “Ch cn bn có đủ đam mê, cu tiến bn s thành công

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN MỚI NHẤT

Advertismentspot_img

TIN NỔI BẬT

Sản phẩm tĩnh mạch phước an Đường của lương y Phạm Ngọc Khánh : Giải pháp tối ưu cho bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Sản phẩm Tĩnh mạch phước an Đường – Giải pháp hiệu quả cho bệnh suy giãn tĩnh mạch, mang niềm vui sức khỏe đến...

Đặng Thị Ngoan – Phụ nữ làm chủ kinh tế là người có tiếng nói

Ai cũng có ước mơ nhưng để thực hiện được những mơ ước thì cũng phải trải qua những khó khăn và vấp ngã....

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm – Ông mụ mát tay: Mang hạnh phúc con trẻ tới hàng ngàn cặp vợ chồng vô...

Nhờ tài năng, kinh nghiệm của bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm hàng ngàn gia đình khắp nơi hết vô sinh hiếm muộn,...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!