Hành trình 10 năm giúp học sinh rèn thói quen tự học

Cô Đỗ Thị Hoa, CEO & Founder Công ty Cổ phần đào tạo Coach 3S, tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý đất đai nhưng lại lựa chọn hành trình gieo hạt trí tuệ đến với các bạn học sinh và các bậc phụ huynh.

Những bước chân đầu tiên

Với tình yêu và sự tâm huyết với nghề, cô Hoa đã trải qua hành trình 10 năm để ấp ủ và mong muốn giúp 1 triệu Học sinh, Sinh viên Việt Nam sở hữu kỹ năng tự học

Cũng như các bạn sinh viên, cô Hoa từng đi dạy thêm để kiếm thêm thu nhập nên hơn hết, cô Hoa thấu hiểu tâm lý của các bạn sinh viên và của các bậc PHHS.

“Trong suốt 10 năm làm việc về giáo dục, tôi phát hiện mỗi Học sinh đều là một thiên tài nhưng đa phần đều bị thui chột, không có môi trường rèn luyện để phát huy năng lực của bản thân! 4 năm sinh viên, tôi cũng như các bạn, một ngày đi dạy 4-5 ca từ chiều đến đêm muộn nhưng cũng chỉ giúp đỡ được 1 số bạn học sinh. Chính vì vậy, ngay khi ra trường, tôi dành nhiều thời gian hơn tập trung vào việc giảng dạy và mở Trung Tâm với khát khao mong muốn nhân bản và giúp cho nhiều HS sở hữu kỹ năng Tự học – vua của các kỹ năng.  Trong quá trình giảng dạy, chứng kiến Học sinh tiến bộ, Phụ huynh hạnh phúc, tôi cảm thấy yêu và trân trọng công việc mình đang làm. Mỗi 1 gia đình, tôi được mọi người phong là Đại sứ kết nối khi giúp Học sinh, Phụ huynh hiểu và thương nhau hơn “

Sự tâm huyết với sự nghiệp trồng người

“Tôi từng đứng trước bờ vực phá sản khi liên tiếp 3 năm bù lỗ để các bạn nhỏ được tiếp tục rèn luyện và học tập mỗi ngày”

Với vai trò là người sáng lập và tiên phong trong chương trình đào tạo kỹ năng Tự học tại Việt Nam, cô Hoa đã từng trải qua rất nhiều vấn đề liên quan đến quá trình vận hành và đội ngũ nhân sự giảng dạy. Từ lớp học 30m2 đến chuỗi Hệ thống đào tạo Kỹ năng Tự học hàng đầu tại Việt Nam. Hành trình 10 năm gắn liền với những trải nghiệm đáng giá cùng các bạn Học viên và đội ngũ Huấn luyện viên (Coach) 3S. Với phương châm “Mỗi cá nhân đều là một thiên tài”, từ đó 3S là ngôi nhà chung để mọi người cùng nhau học tập, làm việc trong hạnh phúc.

Theo cô Hoa chia sẻ, điều kiện cần của một người Coach 3S ngoài năng lực giảng dạy, còn về kỹ năng truyền cảm hứng, lắng nghe và đồng cảm với Học viên, giúp học viên nhận được giá trị và sự hạnh phúc mỗi khi đến với 3S. Trong hành trình 10 năm xây dựng thói quen Tự học cho học sinh, sinh viên, cô Hoa còn tổ chức các khóa huấn luyện chuyên sâu 24h và 168h đồng hành liên tục cùng học sinh, sinh viên để huấn luyện các bạn về kỹ năng Tự tin – tự lập – tự chủ.

Dấu mốc chuyển mình

Cố gắng và tâm huyết là vậy, nhưng sau 1 thời gian dài dạy gia sư, cô Hoa nhận ra sứ mệnh của bản thân sau chuỗi ngày ấp ủ suy nghĩ:

“ Đau đáu lớn nhất của tôi là tại sao Việt Nam đều mua mô hình giáo dục của nước ngoài  mà chưa có sản phẩm giáo dục nào của Việt Nam nhân bản ra các Quốc gia để đưa trí tuệ Việt vươn tầm Quốc tế. Và tôi đã đúc rút tất cả kinh nghiệm thành công trở thành công thức và phương thức để giúp mỗi HS, SV phát huy được thế mạnh của bản thân để mang giá trị của mình giúp ích cho gia đình, xã hội sánh vai với các Cường quốc Năm châu như lời Bác Hồ dạy:“Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các Cường quốc Năm châu được hay không, chính là nhờ 1 phần lớn ở công học tập của các em!” Vì vậy, sứ mệnh của chúng tôi là giúp 1 triệu Học sinh, Sinh viên sở hữu kỹ năng Tự học! Và tầm nhìn đến tháng 2 năm 2033, thương hiệu 3S có mặt ở 50 Quốc gia và các vùng Lãnh thổ.”

CEO & Founder Công ty Cổ phần đào tạo Coach 3S – Bà Đỗ Thị Hoa lên nhận danh hiệu nhà hoạt động xã hội tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương

Sau hơn 1 thập kỷ, cô Hoa cùng 3S đã có những bước chuyển mình khi từ tháng 4 năm 2023 đến tháng 12 năm 2023, 5 cơ sở đã được thành lập và rất nhiều các đơn vị, tổ chức giáo dục ngỏ ý mong muốn hợp tác cùng 3S.

Cô Hoa là người truyền lửa, thổi hồn cho sự nghiệp trồng người tại 3S. Với phương pháp đào tạo đồng hành liên tục kết hợp với công nghệ Robot hiện đại, 3S đã trở thành ngôi nhà chung đáng tin cậy để PH gửi gắm HS, để mọi người cùng nhau chung sống, rèn luyện, cùng nhau thành công và hạnh phúc. Sau tất cả cố gắng, cô Hoa đã thành công và nhận giải thưởng cá nhân về nhà hoạt động xã hội tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương, và chuỗi Hệ thống Đào tạo kỹ năng tự học 3S được vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu bản sắc Việt định vị giá trị toàn cầu Châu Á – Thái Bình Dương

Chứng nhận Mô hình chuỗi hệ thống đào tạo kỹ năng tự học, Công ty cổ phần đào tạo Coach 3S đạt danh hiệu “Thương hiệu bản sắc Việt định vị giá trị toàn cầu Châu Á – Thái Bình Dương” 

Bên cạnh đó, 5 cuốn sách ấp ủ và chắt lọc tất cả công thức, kiến thức, bí mật của cô Hoa đã trong hành trình hoàn thiện để xuất bản, nhằm mục đích lan tỏa kỹ năng tự học đến hàng triệu người từ Phụ huynh, Học sinh đến các bạn Sinh viên.

Sau hành trình 10 năm cống hiến và tâm huyết, Cô Hoa cùng Hệ thống đào tạo Kỹ năng tự học 3S đã bắt đầu nhận được những thành tích, các cơ sở như những đứa con được nuôi nấng bằng tất cả sự tâm huyết, yêu nghề. Cô Hoa cùng Hệ thống đào tạo Kỹ năng tự học 3S sẽ tiếp tục theo đuổi và hỗ trợ các bạn Học sinh, Sinh viên sở hữu kỹ năng Tự học – Vua của các loại kỹ năng.

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
spot_img

TIN MỚI NHẤT

Bật mí danh tính giám khảo ảo thuật gia gây nhiều ấn tượng tại “Kỳ Tài Lộ Diện”

Xuất hiện với vai trò Giám khảo quyền lực tại Kỳ tại lộ diện vừa phát sóng trên Đài Truyền hình Vĩnh Long, Ảo...

Hoa hậu sắc đẹp hoàn vũ – Công chúa hoàng gia Maharlika trong trang phục Ấn tượng của NTK Tiến Trần

Hoa hậu công chúa Thanh Hằng ‘Tôi có thể mặc nhiều kiểu trang phục’ nhất là của Ntk Tiến Trần thiết kế và thực...

Bế Mạc Giải Quần Vợt Vô Địch Đồng Đội Trẻ Quốc Gia 2024

Sau 7 ngày tranh tài, vừa qua (ngày 9/6) đã diễn ra trận chung kết và Lễ trao giải Nội dung Đồng đội Nam...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!