Hồ Xuân Hương – Cuộc sẽ thay đổi nếu bạn biết thay đổi bản thân

Lúc đầu ch c ng xinh đẹp mi có th kinh doanh m phm online nhưng không ng mi người càng đón nhn sn phm hơn khi biết ch đã thay đổi thc tế như thế nào thông qua sn phm và yêu thích tin dùng sn phm đó nhiu hơn

Chị Hồ Xuân Hương sinh năm 1998. chị sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo có nhiều thiên tai lũ lụt hàng năm ở Huế. Gia đình khó khăn nên chị đã phải nghỉ học sớm từ năm lớp 11, Chị làm rất nhiều công việc từ nhân viên phục vụ nhà hàng, công nhân cho đến làm PG điện máy Nguyễn Kim và Thiên Hoà.

Chị yêu cái đẹp và đam mê kinh doanh, trong thời gian làm các việc trên tôi có bán kèm mỹ phẩm. Vì sản phẩm chị đã kinh doanh chỉ là dưỡng nhưng bản thân rất nhiều mụn thâm, xấu xí và đen nhẻm nên tôi thất bại trong Kinh doanh online. Chị đã đi điều trị nhiều nơi nhưng tiền thì hao mà da thì vẫn xấu. Chị đã rất thất vọng vì bao lời quảng cáo làm đẹp trên cả mơ ước .

Vào cuối năm 2018 chị thấy nhiều ng từ làn da xấu, nay trở lên đẹp nhờ phương pháp tái tạo da nên tôi cũng mày mò tìm hiểu. Đầu năm 2019 tôi biết đến sản phẩm YODY WHITE, từ đây cuộc đời chị bắt đầu sang trang mới.

Chị mua sản phẩm từ 1 nhà thuốc gần nhà, may mắn da chị hấp thụ thuốc tốt , sau 1 tháng chị vẫn không thể tin được là mụn thâm hết sạch mà da chị còn căng bóng, trắng hồng. Vỡ oà hạnh phúc, chị yêu sản phẩm này vô cùng và chị mong muốn mang hạnh phúc này lan toả giúp đỡ nhiều chị em.

Từ đó chị xin nghỉ việc tại trung tâm,  tập trung học chuyên sâu về da và phương pháp điều trị da. Chị đã giúp đỡ cho nhiều chị em bị mụn nám tàn nhang lấy lại thanh xuân, đẹp trên cả mong đợi, những khách hàng của chị đều yêu sản phẩm và cũng giống chị muốn giúp đỡ nhiều chị em hơn nữa.

Chị hiện nay là GĐKD xuất sắc của công ty và chuyển giao công nghệ điều trị da đỉnh cao cho hàng chuỗi Spa, nhà thuốc, thẩm mỹ trên toàn quốc, giúp đỡ hàng trăm chị em công nhân, bỉm sữa, sinh viên có làn da đẹp và có thêm thu nhập từ nghề tay trái.

Chị cảm thấy rất may mắn , hạnh phúc và biết ơn khi bén duyên với YODY WHITE – sản phẩm đã mang đến cho chị cuộc sống tự tin, hạnh phúc và 1 công việc đúng đam mê mang lại thu nhập khủng . Dự định thời gian sắp tới chị sẽ đến khu vực miền Trung để chuyển giao công nghệ, tiếp đến khu vực miền Tây và sau sau đó là miền Bắc.

Theo chị chia sẻ: “Mục tiêu 2022 tôi cố gắng giúp đỡ thêm 500 chị e toàn quốc có thêm nghề nghiệp ổn định và thu nhập khủng giống tô . Bằng cấp không quan trọng  quan trọng trong cuộc sống bạn nỗ lực và gặp may mắn. Tôi may mắn biết đến YODY WHITE, tôi từ là 1 đứa quê mùa học chưa hết cấp 3 nhưng với sự may mắn và nỗ lực tôi đã trở thành Giám đốc kinh doanh xuất sắc!”

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN MỚI NHẤT

Advertismentspot_img

TIN NỔI BẬT

Sản phẩm tĩnh mạch phước an Đường của lương y Phạm Ngọc Khánh : Giải pháp tối ưu cho bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Sản phẩm Tĩnh mạch phước an Đường – Giải pháp hiệu quả cho bệnh suy giãn tĩnh mạch, mang niềm vui sức khỏe đến...

Đặng Thị Ngoan – Phụ nữ làm chủ kinh tế là người có tiếng nói

Ai cũng có ước mơ nhưng để thực hiện được những mơ ước thì cũng phải trải qua những khó khăn và vấp ngã....

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm – Ông mụ mát tay: Mang hạnh phúc con trẻ tới hàng ngàn cặp vợ chồng vô...

Nhờ tài năng, kinh nghiệm của bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm hàng ngàn gia đình khắp nơi hết vô sinh hiếm muộn,...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!