Hoa Hậu Cao Thị Hoa (Trà My) tươi trẻ, rạng rỡ khi làm ban giám khảo tại “GaLa tôn vinh Tài năng – Nghệ thuật & làm đẹp khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2022”.

Vừa qua tại New World Sài Gòn Hotel diễn ra sự kiện GaLa tôn vinh Tài năng – Nghệ thuật & làm đẹp khu vực châu Á thái bình dương 2022.

Chương trình với ý nghĩa tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp, những người phụ nữ cống hiến trong ngành làm đẹp, sự kiến được rất nhiều giới nghệ sĩ, những doanh nhân trong ngành làm đẹp quan tâm tham dự, trong đó có sự hiện diện của Hoa hậu Trà My.

Nhắc đến Hoa Hậu Cao Thị Hoa (Nghệ danh Trà My) mọi người đều biết đến một Hoa hậu xinh đẹp, hiền hậu, có tấm lòng nhân ái, sống hết mình với đam mê trong ngành thời trang làm đẹp. Sự thành công, vinh quang của cô ngày hôm nay chính là kết quả của sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân trong suốt nhiều năm năm cống hiến cho công việc.

Với những thành tích trong lĩnh vực làm đẹp, kinh doanh và hoạt động cộng đồng cũng như tầm ảnh hưởng với xã hội, cô được rất nhiều sự kiện mời tới tham dự cũng như được mời làm ban giam khảo trong sự kiện tôn vinh-tài năng nghệ thuật & làm đẹp khu vực châu Á thái bình dương 2022.

Với việc góp mặt trong vai trò là một thành viên ban giám khảo, Hoa hậu Trà My đã lan tỏa nhiều năng lượng tích cực giúp các bạn trẻ có thêm động lực tự tin và tỏa sáng nhận giải trong chương trình.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN MỚI NHẤT

Advertismentspot_img

TIN NỔI BẬT

Đồng hành cùng golf chuyên nghiệp Việt Nam – một quyết định đầu tư thông minh cho các thương hiệu?

Ông Nguyễn Hoàng Giang - Chủ tịch Công ty cổ phần chứng khoán DNSE chia sẻ về những kỳ vọng khi hợp tác với...

Nhà hàng Balaton – Sự thành công của ẩm thực Hungary trên đất nhật

Balaton là hồ nước ngọt rộng nhất khu vực Trung Âu thuộc khu vực Trasdanubian của Hungary. Hồ vừa mang tính biểu tượng của...

Tại sao nói sàn First Option là nền tảng giao dịch uy tín

Để trang bị kiến thức kĩ lưỡng, chỉnh chu trước khi bước vào trải nghiệm cung bậc đầu tư, thì việc chọn cho mình...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!