Hoàng Trinh – Đứng dậy sau những thất bại

Điu cn thiết để đạt được thành công chính là “bn lĩnh và s quyết tâm thay đổi chính mình không ngi hc hi nhng điu mi m. Hoàng Trinh tin rng, nếu ta mun đạt được nhng thành công, chúng ta phi thích nghi được vi tt c mi hoàn cnh.

Hoàng Trinh năm nay 32 tuổi, hiện tại cô đang rất thành công trong việc kinh doanh Online dòng mỹ phẩm Yody White Phương Anh và sở hữu riêng cho mình một Spa chăm sóc sắc đẹp hoành tráng.

Trước khi đến với công ty, chị có đầu tư kinh doanh nhà hàng, quán cà phê nhưng thua lỗ. Nhưng thật may mắn khi ông trời mở ra cho chị một con đường mới để chị phát triển và làm giàu đó là kinh doanh Online dòng mỹ phẩm Yody White Phương Anh.

Và từ công việc này chị đã phát triển và làm giàu, tự mình mua đất, mua nhà, xe… Và chị cũng mở riêng cho mình một Spa chăm sóc sắc đẹp thật hoành tráng.

Yếu tố quan trọng nhất đối với chị Trinh để đạt được thành công như ngày hôm nay là luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Xem da khách như là da mình, biết quý trọng làn da của mình thì khách cũng vậy làm cái gì cũng vậy chữ TÂM và chữ TÍN luôn luôn đứng đầu. Có Tâm Thì Ắt Bạn Sẻ Có Tầm.

Doanh nhân Hoàng Trinh quả là một bản lĩnh vượt qua nghịch cảnh, khi được hỏi về nguồn động lực. Chị chia sẻ: “Vn là mt người kiên định, khi tôi tht bi trong kinh doanh tôi không chu đầu hàng trước s phn. Tôi t nh vi bn thân nếu mình không c gng thì ai s c gng cho mình đây. Nghĩ ti đó thì nó thôi thúc tôi phi hành động, không th khut phc trước nghch cnh được.

Nữ doanh nhân Hoàng Trinh cho biết: “Bn thân cũng là mt người ph n, tôi hiu rõ mong mun hàng đầu ca phái đẹp là được tri nghim nhng thương hiu m phm cao cp, phù hp vi lan da. Tuy nhiên, để s hu m phm cht lượng vi mc giá phi chăng không phi là mt điu d dàng, nht là khi nhu cu ca người tiêu dùng ngày càng cao.

Vì vy, để giúp các cô gái có th d dàng s hu các sn phm chăm sóc sc đẹp phù hp vi ví tin, nên tôi đã kinh doanh dòng sn phm mình tin dùng. Yody White s mang đến nhng tri nghim tuyt vi cho phái đẹp, sm tr thành tr th đắc lc trên hành trình làm đẹp ca mi người.

Sự thành công ngày hôm nay là sự đáng mơ ước của bao người. Để tiếp nối sự phát triển không ngừng đó thì bản thân mình luôn có những mục tiêu chính cần đề ra: Với công việc hiện tại và thu nhập mỗi tháng tôi sẽ cố gắng phát triển và gắn bó làm giàu với sản phẩm của công ty Phương Anh. Tôi sẽ luôn luôn không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề chăm sóc sắc đẹp của mình. Xin chân thành cảm ơn boss tổng Phương Anh. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ tôi trong thời gian qua” – Doanh nhân Hoàng Trinh chia sẻ.

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN MỚI NHẤT

Advertismentspot_img

TIN NỔI BẬT

Doanh nhân Bùi Mai Kim Châu – người sáng lập Beauty Spa – Academy Kim Châu nhận Top 3 truyền thông và quảng bá...

Vừa qua, tại TP.HCM đã chính thức diễn ra “Lễ tôn vinh thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam - Hội nhập quốc tế”...

Tham dự The Face Beauty 2022, CEO Pink Beauty Clinic Diếp Hồng Phấn nhận Top 3 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng...

Vừa qua, tại TP.HCM đã chính thức diễn ra “Lễ tôn vinh thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam - Hội nhập quốc tế”...

Hồ Thị Như Ý – CEO Ý Spa Pilla vinh dự nhận Top 10 truyền thông và quảng bá Thương hiệu làm đẹp Việt...

Nhắc tới Ý Spa Pilla là nhắc tới một trong những Spa uy tín hàng đầu hiện nay tại Long Thành – Đồng Nai....

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!