Ishi Koi Farm vượt qua những thách thức của thị trường để mang đến nguồn cá Koi thuần chủng Nhật Bản

Với cuộc sống hiện đại ngày nay thì việc đời sống tinh thần ngày càng được chú trọng nhiều hơn. Anh Bùi Cao Liêm đã thấy được tiềm năng với thú vui tao nhã của nhiều người hiện nay bằng việc nuôi cá koi. Sau nhiều năm kinh doanh và trải qua sự khó khăn của 2 mùa dịch thì việc kinh doanh cá Koi của anh Bùi Cao Liêm vẫn ổn định phát triển. Đây là minh chứng cho việc Ishi Koi Farm của anh đã vượt qua được những thách thức của thị trường để vươn lên. 

Nguồn cá Koi của Ishi Koi Farm 100% thuần chủng Nhật Bản và đảm bảo khác biệt so với những đơn vị kinh doanh cá Koi khác. Vì nguồn cá luôn được anh Bùi Cao Liêm chọn lọc và nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa đến tay những người sành chơi cá Koi. Giống cá Koi hiện được ưa chuộng không chỉ tại nhà hàng, khách sạn, quan cà phê sân vườn mà còn được nuôi tại nhà để làm cảnh và thể hiện được đẳng cấp của người nuôi cá.

Ishi Koi Farm cam kết chất lượng trong từng đàn cá giống

Anh Bùi Cao Liêm là một trong những Founder của VietNam Robotics. Vị doanh nhân sinh năm 1986 này đã quyết định rẽ sang một hướng mới trong sự nghiệp của mình. Theo ông chủ của hệ thống Ishi Koi Farm chia sẻ thì cá Koi là một loại cá mang lại phước lành và có ý nghĩa may mắn đối với người nuôi, nên anh đã mang loài cá này phát triển rộng đến với nhiều người yêu cá hiện nay.

Cá Koi – Biểu tượng may mắn của người Nhật 

Khi khởi nghiệp thì giai đoạn đầu gặp vô số khó khăn vì anh vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức sâu về cá Koi. Nhiều người cũng cho rằng anh không thể vượt qua được giai đoạn khủng hoảng của đại dịch, nhưng qua những lời dị nghị lại khiến cho Ishi koi Farm của anh càng mạnh mẽ hơn. Chỉ sau 2 năm, Ishi koi Farm dã trở thành xu hướng cá Koi của Nam Định nói chung và miền Bắc nói riêng.

Người sáng lập Ishi Koi Farm – Anh Bùi Cao Liêm

Để có được sự đột phá mạnh mẽ này thì đội ngũ Ishi Koi Farm đã bỏ ra rất nhiều thời gian để nghiên cứu kỹ lưỡng cũng như tìm hiểu sâu về các quy trình chăm sóc và kỹ thuật nuôi cá. Anh Bùi Cao Liêm đã không dừng lại tại thị trường bán lẻ, với nhiệt huyết là lòng tâm huyết, Ishi Koi Farm của anh đã trở thành mô hình nuôi cá Koi bài bản với quy mô và hệ thống bể lọc hiện đại nhất.

Bể lọc nước hiện đại được kiểm tra thường xuyên tại Ishi Koi Farm

Khi mà những khó khăn về giống đã được khắc phục thì Ishi Koi Farm đã phải đau đầu về vấn đề đầu ra của sản phẩm. Đội ngũ của anh Liêm khá là chật vật trong việc mời chào để bán cá ở thành phố Nam Định. Nhưng trời không phụ người, với sự chăm chút cho từng kiện hàng và sự kiên trì mà danh tiếng của anh cùng Ishi Koi Farm ngày càng được lan rộng. Dần dà các mối bạn hàng của Ishi Koi Farm cũng đã hình thành và số lượng tiêu thụ cá Koi ngày càng được thuận lợi hơn.

Ishi Koi Farm tâm huyết trong từng đơn hàng 

Từ những thành công nhỏ cho đến nay thì uy tín cũng như danh tiếng của Ishi Koi Farm đã được mọi người công nhận. Ishi Koi Farm được xem là nguồn cung cá Koi uy tín nhất hiện nay. Với tầm nhìn xa của mình, anh Liêm đã cho triển khai các kế hoạch để mời được các chuyên gia đến từ Nhật Bản sang để hỗ trợ lai tạo những giống cá Koi chất lượng nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

ISHI KOI FARM

Địa chỉ: 95 Lộc Vượng, TP. Nam Định

Email: info@ishi.vn

Website: https://ishi.vn

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN MỚI NHẤT

Advertismentspot_img

TIN NỔI BẬT

Đồng hành cùng golf chuyên nghiệp Việt Nam – một quyết định đầu tư thông minh cho các thương hiệu?

Ông Nguyễn Hoàng Giang - Chủ tịch Công ty cổ phần chứng khoán DNSE chia sẻ về những kỳ vọng khi hợp tác với...

Nhà hàng Balaton – Sự thành công của ẩm thực Hungary trên đất nhật

Balaton là hồ nước ngọt rộng nhất khu vực Trung Âu thuộc khu vực Trasdanubian của Hungary. Hồ vừa mang tính biểu tượng của...

Tại sao nói sàn First Option là nền tảng giao dịch uy tín

Để trang bị kiến thức kĩ lưỡng, chỉnh chu trước khi bước vào trải nghiệm cung bậc đầu tư, thì việc chọn cho mình...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!