Kim Cương – Có “áp lực” mới tạo nên kim cương

Điu cn thiết để đạt được thành công chính là “bn lĩnh và s quyết tâm thay đổi chính mình không ngi hc hi nhng điu mi m. Ch kim Cương tin rng, nếu ta mun đạt được nhng thành công, chúng ta phi thích nghi được vi tt c mi hoàn cnh.

Kim Cương năm nay 27 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc tại Cà Mau. Hiện tại chị là Chi nhánh và kinh doanh sản phẩm “tái tạo da” của công ty Yody White Phương Anh.

“Hơn 1 năm mấy về trước da tôi không đều màu và có mụn ẩn nhiều da dầu cũng rất nhiều nữa và đã sử dụng nhiều dòng mỹ phẩm và tái tạo nhưng hiệu quả không như mong đợi. Do làm việc tại trạm y tế phải thường xuyên mang khẩu trang nên tình trạng da ngày càng nặng thêm. Tình cờ tôi biết đến sản phẩm Yody White Phương Anh, tôi đã theo dõi và suy nghĩ rất lâu nên quyết định trải nghiệm thử sản phẩm này. Sau 2 chai tái tạo da, tình trạng da của tôi cải thiện hẳn khiến bản thân rất vui nhưng vẫn chưa có ý định kinh doanh sản phẩm này”. Chị Kim Cương chia sẻ.

“Do trạm y tế tôi làm bệnh cũng khá đông họ thấy da tôi cải thiện hẳn nên cũng hỏi và gửi đặt mua. Lúc ấy bản thân suy nghĩ tại sau mình không thử kinh doanh dòng mỹ phẩm này. Khi vào hệ thống kinh doanh được các boss chỉ dạy tận tình chỉ trong vòng vài tháng tôi đã nhập và bán được 20 triệu mỗi tháng. Con số không quá cao nhưng nó tạo động lực rất lớn về sau để tôi cố gắng phát triển sự nghiệp hơn”. Chị Kim Cương chia sẻ thêm.

Kim Cương lựa chọn công ty Yody White Phương Anh để phát triển sự nghiệp theo con đường kinh doanh hệ thống. Chị nghĩ đây là sự lựa chọn đúng đắn bởi vì nó đã mang đến cho chị một làn da xinh đẹp rạng ngời và nguồn thu nhập cao.

Bằng niềm tin yêu vào sản phẩm, và hậu phương vững chắc đằng sau, tiếp sức chị tiến lên phía trước. Chị Kim Cương sau một khoảng thời theo đuổi con đường kinh doanh mỹ phẩm Yody White đã có một số thành công nhất định. Khách hàng tự tìm đến chị nhờ người thân, bạn bè và chính khách hàng sử dụng hiệu quả sản phẩm quay lại giới thiệu khách hàng mới. Hiện tại, việc kinh doanh của chị đã dần đi vào quỹ đạo, đem lại một nguồn thu nhập đáng mong ước mà cô chưa từng nghĩ mình sẽ có được.

Học vấn do người siêng năng đạt được, tài sản do người tinh tế sở hữu, quyền lợi do người dũng cảm nắm giữ, thiên đường do người lương thiện xây dựng. Các sản phẩm điều trị được đưa đến tay khách hàng của Kim Cương đảm bảo chất lượng tốt nhất và được nhiều người tin tưởng. Chị hi vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều khách hàng đến với mình và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình được tốt hơn và rộng rãi nhiều hơn nữa.

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN MỚI NHẤT

Advertismentspot_img

TIN NỔI BẬT

Doanh nhân Bùi Mai Kim Châu – người sáng lập Beauty Spa – Academy Kim Châu nhận Top 3 truyền thông và quảng bá...

Vừa qua, tại TP.HCM đã chính thức diễn ra “Lễ tôn vinh thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam - Hội nhập quốc tế”...

Tham dự The Face Beauty 2022, CEO Pink Beauty Clinic Diếp Hồng Phấn nhận Top 3 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng...

Vừa qua, tại TP.HCM đã chính thức diễn ra “Lễ tôn vinh thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam - Hội nhập quốc tế”...

Hồ Thị Như Ý – CEO Ý Spa Pilla vinh dự nhận Top 10 truyền thông và quảng bá Thương hiệu làm đẹp Việt...

Nhắc tới Ý Spa Pilla là nhắc tới một trong những Spa uy tín hàng đầu hiện nay tại Long Thành – Đồng Nai....

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!