Mai Thị Ánh – Giám đốc kinh doanh xuất sắc của công ty Yody White Phương Anh

Thoát khi “vùng an toàn để thc hin ước mơ ca GĐKD xut sc Yody White Phương Anh

Chị mai Thị Ánh (Facebook: Ánh Mai) trước đây chỉ là một khách hàng của Yody White Phương Anh. Sau quá trình trải nghiệm sản phẩm và thấy được sự thần kỳ của Yody White Phương Anh. Chị đã quết định kinh doanh dòng sản phẩm mình đã trải nghiệm và hiện tại chị nắm giữ vị trí GĐKD xuất sắc của công ty Yody White Phương Anh.

Trước khi đến với Yody White Phương Anh thì chị kinh doanh mỳ cay, trà sữa công việc rất bận rộn từ sáng tới khuya nhưng thu nhập không được bao nhiêu. Và rồi Cơ duyên chị biết đến sản phẩm là do một chị khách hàng thân quen của tiệm chị đã chia sẻ cho chị biết đến sản phẩm. Lúc đó da của chị rất là xấu, vừa bị Nám Đinh vừa bị thâm do bỏng tàn nhang trên mặt và bản thân chị rất tự ti vì chị cũng đã đi điều trị ở các spa, thẩm mỹ viện nhưng da chị không cải thiện được bao nhiêu. Chị rất buồn sau khi chị được chị khách chia sẻ dòng sản phẩm Yody White Phương Anh thì chị đã quết định trải nghiệm sản phẩm và sau 45 ngày thì da của chị đã cải thiện da chị căng bóng những đốm nám thâm trên mặt không còn thay vào đó là một làn da trắng sáng căng bóng và rồi rất nhiều khách hàng đến tiệm của chị đã nhận ra da chị đẹp trẻ ra rất nhiều và hỏi chị sử dụng sản phẩm gì mà sao nay da đẹp thế? Chị rất vui vẻ chia sẻ dòng sản phẩm tuyệt vời đến rất nhiều khách hàng của chị.

Và rồi khi mùa dịch đến, công việc kinh doanh tại cửa hàng của chị bắt đầu chậm lại thì chị đã quyết định tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm mà chị đã trải nghiệm và chị quyết định hợp tác kinh doanh cùng chị Lê Thị Bằng và động lực để cho chị có thành công như ngày hôm nay đó là chị đã rất tin vào sản phẩm và chị đã mang sản phẩm chia sẻ cho rất nhiều chị em phụ nữ đang gặp các vấn đề về mụn nám tàn nhang sẹo rỗ cải thiện có được làm da tự tin hơn”. GĐKDXS Chị Mai Thị Ánh chia sẻ câu chuyện của chính mình.

Và Yếu tố quan trọng nhất đối với chị để đạt được thành công như ngày hôm nay là chị luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Xem da khách như là da mình, biết quý trọng làn da của mình thì cũng phải quý trọng da của khách vậy nên quan niệm cuả chị là làm cái gì cũng vậy chữ TÂM và chữ TÍN luôn luôn đứng đầu. Có Tâm Thì Ắt Sẽ Có Tầm.

Và khi hỏi đến hoạch định trong tương lai, chị vui vẻ chia sẻ: “Mục tiêu của chị trong thời gian tới sẽ phát triển mạnh hơn nữa hỗ trợ tuyến dưới cùng phát triển để có thể đem đến cho nhiều chị em khác được trở lên xinh đẹp và có được nguồn thu nhập ổn định như chị. Và chị cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến đồng đội và tất cả quý khách hàng gần xa đã luôn tin tưởng vào ủng hộ và đồng hành cùng chị trong suốt thời gian qua. Và cũng xin Trân trọng gửi lời cảm ơn đến toàn thể anh chị em trong hệ thống Yody White Phương Anh đã luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chị trong suốt thời gian qua.”.

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN MỚI NHẤT

Advertismentspot_img

TIN NỔI BẬT

Đồng hành cùng golf chuyên nghiệp Việt Nam – một quyết định đầu tư thông minh cho các thương hiệu?

Ông Nguyễn Hoàng Giang - Chủ tịch Công ty cổ phần chứng khoán DNSE chia sẻ về những kỳ vọng khi hợp tác với...

Nhà hàng Balaton – Sự thành công của ẩm thực Hungary trên đất nhật

Balaton là hồ nước ngọt rộng nhất khu vực Trung Âu thuộc khu vực Trasdanubian của Hungary. Hồ vừa mang tính biểu tượng của...

Tại sao nói sàn First Option là nền tảng giao dịch uy tín

Để trang bị kiến thức kĩ lưỡng, chỉnh chu trước khi bước vào trải nghiệm cung bậc đầu tư, thì việc chọn cho mình...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!