Mai Thị Ánh – Giám đốc kinh doanh xuất sắc của công ty Yody White Phương Anh

Thoát khi vùng an toàn để thc hin ước mơ ca GĐKD xut sc Yody White Phương Anh

Mai Thị Ánh (Facebook: Ánh Mai) trước đây chỉ là một khách hàng của Yody White Phương Anh. Sau quá trình trải nghiệm sản phẩm và thấy được sự thần kỳ của Yody White Phương Anh. Chị đã kinh doanh dòng sản phẩm mình tin dùng và hiện tại chị nắm giữ vị trí GĐKD xuất sắc của công ty Yody White Phương Anh.

“Trước khi đến với Yody White Phương Anh thì tôi kinh doanh mỳ cay, trà sữa công việc rất bận rộn nhưng thu nhập không được bao nhiêu. Cơ duyên tôi biết đến sản phẩm là do một chị khách hàng thân quen của tiệm đã chia sẻ cho tôi biết đến sản phẩm. Lúc đó da của tôi rất là xấu, vừa bị Nám Đinh vừa bị thâm do bỏng tàn nhang trên mặt. Tôi đã đi điều trị ở các spa, thẩm mỹ viện nhưng không cải thiện được bao nhiêu. Tôi rất là buồn sau khi mà được chị khách chia sẻ dòng sản phẩm Yody White Phương Anh thì tôi đã sử dụng sau 45 ngày thì da của tôi đã cải thiện đẹp hơn rất là nhiều và rất nhiều khách hàng đến tiệm của tôi đã hỏi tôi sử dụng sản phẩm gì mà sao nay da đẹp thế? Tôi đã chia sẻ cái dòng sản phẩm này đến rất nhiều khách hàng của mình.

Khi mùa dịch đến được công việc kinh doanh tại cửa hàng của tôi bắt đầu chậm lại thì tôi đã tìm hiểu dòng sản phẩm và quyết định là hợp tác kinh doanh cùng chị Lê Thị Bằng và cái động lực để cho tôi có thành công như ngày hôm nay đó là mình rất tin vào sản phẩm vì tôi đã mang sản phẩm chia sẻ cho rất nhiều chị em phụ nữ đang gặp các vấn đề về mụn nám tàn nhang sẹo rỗ cải thiện có được làm da tự tin hơn”. GĐKDXS Mai Thị Ánh chia sẻ câu chuyện của mình.

Yếu tố quan trọng nhất đối với chị để đạt được thành công như ngày hôm nay là luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Xem da khách như là da mình, biết quý trọng làn da của mình thì khách cũng vậy làm cái gì cũng vậy chữ TÂM và chữ TÍN luôn luôn đứng đầu. Có Tâm Thì Ắt Bạn Sẽ Có Tầm.

Khi hỏi đến hoạch định trong tương lai, chị vui vẻ chia sẻ: “Mc tiêu ca tôi trong thi gian ti s phát trin mnh hơn na h tr tuyến dưới phát trin và có ngun thu nhp n định như tôi. Tôi xin chân thành cm ơn tt c khách hàng đã luôn tin tưởng vào ng h tôi trong sut thi gian qua. Trân trng cm ơn toàn th anh ch em trong h thng Yody White Phương Anh đã luôn h tr và đồng hành cùng tôi trong sut thi gian qua..

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN MỚI NHẤT

Advertismentspot_img

TIN NỔI BẬT

Đồng hành cùng golf chuyên nghiệp Việt Nam – một quyết định đầu tư thông minh cho các thương hiệu?

Ông Nguyễn Hoàng Giang - Chủ tịch Công ty cổ phần chứng khoán DNSE chia sẻ về những kỳ vọng khi hợp tác với...

Nhà hàng Balaton – Sự thành công của ẩm thực Hungary trên đất nhật

Balaton là hồ nước ngọt rộng nhất khu vực Trung Âu thuộc khu vực Trasdanubian của Hungary. Hồ vừa mang tính biểu tượng của...

Tại sao nói sàn First Option là nền tảng giao dịch uy tín

Để trang bị kiến thức kĩ lưỡng, chỉnh chu trước khi bước vào trải nghiệm cung bậc đầu tư, thì việc chọn cho mình...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!