Ngô Kim La – Biến cố không phải rào cản để vượt lên chính mình

Nhng trc tr trong cuc sng đôi lúc mà người ta tht mun buông b mi th, nhưng vi ch Kim La, ch luôn lc quan hướng đến phía trước và cui cùng ch đã được nhng điu như ý nguyn.

Chị Ngô Kim La năm nay 26 tuổi, hiện chị là Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Phú, An Giang. Trước đây chị làm nghề tóc với chị ruột Kim Nhiều và có tiệm internet các loại nào giày dép quần áo và nón và nhiều mặt hàng khác nữa, nhưng cuộc sống của chị chỉ đủ ăn không có dư nên chị muốn khao khát và kiếm thật nhiều tiền nhưng cơ hội đều chưa đến.

Tưởng chừng cuộc sống cứ thế trôi đi thì vào 1 ngày biến cố lại xuất hiện khiến chị gần như sụp đổ. Ngày hôm đó chị nhớ rất rõ, tại chị đang sinh sống và làm việc có biến cố khi gây sạt lở tiệm tóc và tiệm giày dép của 2 chị em chị, tất cả mọi thứ mà chị tích góp từ trước đến thời điểm đó đều đã bị cuốn theo dòng nước.

Nhưng trong cái rủi cũng có cái may, chị thật may mắn đã thoát cái chết tử thần thực sự sau biến cố ngày hôm đó. Chị cảm thấy đây là do ơn trời Phật hộ độ cho chị cuộc sống này, và chị ngày càng trân quý cuộc sống mình hơn nữa. Sau thời gian 3-4 tháng khi biến cố xảy ra, chị ở nhờ nhà chị ruột đi làm thêm cho chị của chị.

Chị biết đến sản phẩm YODYWHITE Phương Anh nhờ chị thứ 3 giới thiệu, boss Ánh Xuân đã tư vấn cho chị dùng sản phẩm, da chị từ lúc bị mụn thâm da ko đều màu và sau khi sanh bị tàn nhang khắp mặt thì nhờ boss Ánh Xuân, làn da chị như thay đổi hoàn toàn, giúp chị lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Nhờ cơ duyên lần đó nên cho đến ngày hôm nay, chị đã tự tin lên rất nhiều và muốn giúp đỡ nhiều chị em giống như chị hơn nữa. Đồng thời muốn lan toả đi khắp nơi đến chủ spa kinh doanh dòng sản phẩm YODYWHITE Phương Anh cùng phát triển hệ thống.

 

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN MỚI NHẤT

Advertismentspot_img

TIN NỔI BẬT

Doanh nhân Bùi Mai Kim Châu – người sáng lập Beauty Spa – Academy Kim Châu nhận Top 3 truyền thông và quảng bá...

Vừa qua, tại TP.HCM đã chính thức diễn ra “Lễ tôn vinh thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam - Hội nhập quốc tế”...

Tham dự The Face Beauty 2022, CEO Pink Beauty Clinic Diếp Hồng Phấn nhận Top 3 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng...

Vừa qua, tại TP.HCM đã chính thức diễn ra “Lễ tôn vinh thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam - Hội nhập quốc tế”...

Hồ Thị Như Ý – CEO Ý Spa Pilla vinh dự nhận Top 10 truyền thông và quảng bá Thương hiệu làm đẹp Việt...

Nhắc tới Ý Spa Pilla là nhắc tới một trong những Spa uy tín hàng đầu hiện nay tại Long Thành – Đồng Nai....

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!