Nguyễn Mỹ Linh – Sự nhạy bén trong kinh doanh của cô gái trẻ

Xu hướng làm đẹp, chăm sóc da đang ngày càng phát trin. Nhu cu làm đẹp ca ch em ngày càng ln. Nm bt được điu đó Nguyn M Linh đã quyết tâm theo đui đam mê vi ngành chăm sóc sc đẹp.

Nguyễn Mỹ Linh năm nay 23 tuổi, chị sinh ra và lớn lên tại Cà Mau – Bạc Liêu. Công việc của chị hiện tại là kinh doanh dòng sản phẩm trị liệu Yody White Phương Anh.

“Trước đây tôi bán qun áo online cho đến khi tôi gp vn đề v da mn và tôi đã tìm được sn phm Yody White Phương Anh. Không nghĩ rng sn phm s mang đến cho tôi mt làn da tuyt vi như ngày hôm nay. Thế nên tôi đã quyết định kinh doanh luôn sn phm mình tin dùng. Chị Mỹ Linh chia sẻ cơ duyên đến với Yody White Phương Anh.

Theo cá nhân Mỹ Linh, tri thức là yếu tố quan trọng để đạt được thành công trong kinh doanh. Việc nâng cao tri thức bằng cách học hỏi không ngừng cũng sẽ giúp cho những tố chất nhạy bén trong bản thân được chuyên môn hóa và chuyên biệt hóa.

Nguyễn Mỹ Linh còn cho biết thêm khi tìm đến Yody White đó là cũng cái duyên để mình có thể gửi gấm những sản phẩm đến tay khách hàng và cũng là nơi mình trao tặng hàng ngàn giá trị vẻ đẹp đến khách hàng. Với mong muốn nâng phái đẹp lên một tầm cao mới.

Chị luôn không ngừng nỗ lực để tìm hướng đi riêng. Bởi vì ngành mỹ phẩm tại Việt Nam có thể nói mọc lên như nấm, ở khắp mọi nơi, chính vì thế muốn tồn tại và phát triển, chị luôn đặt uy tín, chất lượng và sự tận tâm lên hàng đầu.

“Ph na thi 4.0 ai cũng mun có làn da đẹp yêu bn thân nhiu hơn t ch kinh tế, mong con đường mi kinh nghim kiếm tht nhiu tin và nhiu kinh nghim hơn na. Vi công vic hin ti để gi vn và phát trit hơn trong lĩnh vc ca mình mc tiêu s lên được cp cao và xây dng h thng. Chị Nguyễn Mỹ Linh chia sẻ về ước mơ của mình.

Khi được hỏi về những dự định cho tương lai, Mỹ Linh chia sẻ: “Tôi sẻ giúp đỡ các chị em đang gặp nổi đau về da và giúp rất nhiều chị em có thu nhập khủng từ kinh doanh sản phẩm. Bản thân tôi không ngừng nổ lực học tập về chuyên môn mỡ rộng thị trường và xây dựng hệ thống vững mạnh cùng công ty Yody White Phương ANH.

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN MỚI NHẤT

Advertismentspot_img

TIN NỔI BẬT

Doanh nhân Bùi Mai Kim Châu – người sáng lập Beauty Spa – Academy Kim Châu nhận Top 3 truyền thông và quảng bá...

Vừa qua, tại TP.HCM đã chính thức diễn ra “Lễ tôn vinh thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam - Hội nhập quốc tế”...

Tham dự The Face Beauty 2022, CEO Pink Beauty Clinic Diếp Hồng Phấn nhận Top 3 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng...

Vừa qua, tại TP.HCM đã chính thức diễn ra “Lễ tôn vinh thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam - Hội nhập quốc tế”...

Hồ Thị Như Ý – CEO Ý Spa Pilla vinh dự nhận Top 10 truyền thông và quảng bá Thương hiệu làm đẹp Việt...

Nhắc tới Ý Spa Pilla là nhắc tới một trong những Spa uy tín hàng đầu hiện nay tại Long Thành – Đồng Nai....

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!