Nguyễn Thị Hồng Phượng – Ổn định kinh tế nhờ dòng sản phẩm “tái tạo da”

Trên đời này làm gì có ph n xu, ch là h t biến mình tr nên xu xí và chưa biết cách làm đẹp cho bn thân mình thôi. Ph n mun đẹp thì nên đi Spa, làm Nail, thm chí là h chng cn làm gì, ch cn vui v, hnh phúc là h s đẹp.

Nguyễn Thị Hồng Phượng năm nay 47 tuổi hiện đang là chi nhánh phân phối sản phẩm tái tạo da Yody White Phương Anh.

“Trước khi biết đến sn phm Yody White Phương Anh, công vic ca tôi là làm công tác bên ph n v phong trào xã hi, chăm lo cho nhân dân trong p. Vì tính cht công vic thường xuyên phi di chuyn nên da tôi b sm đen và tàn nhang. Tình c trong bui hp lp tôi gp ch Trúc Phương và được ch chia s v dòng sn phm Yody White Phương Anh bên boss Kim Ngoan. Sau khi tìm hiu k v dòng sn phm này thì tôi quyết định mua v để s dng. Sau mt thi gian tri nghim thì da mt tôi hết tàn nhang và trng hng. T đó tôi quyết định kinh doanh dòng sn phm tt này. Chị Hồng Phương chia sẻ về cơ duyên đến với Yody White Phương Anh.

Chị nghĩ rằng làm gì cũng đều có cái duyên, khách hàng lựa cho làm bên mình là họ tin tưởng mình họ mới làm, chứ bên ngoài đầy rẫy sản phẩm tốt, cũng điều trị được. Rất nhiều người điều trị sản phẩm Yody White xong đều rất đẹp, ai cũng lão hoá ngược cả. Đặc biệt không phải cam kết 70 – 80% như các spa, mà phải tự hào rằng 1000% đẹp cho các chị em.

Nguyễn Thị Hồng Phượng nghĩ khi mình tìm đến Yody White đó cũng là cái duyên để có thể gửi gắm những sản phẩm tốt đến được với tay khách hàng trao vẻ đẹp tới cho khách hàng và chắc chắn sử dụng sản phẩm của Yody White là đẹp 100%.

Bằng niềm tin yêu vào sản phẩm, và hậu phương vững chắc đằng sau, tiếp sức chị tiến lên phía trước. Chị Nguyễn Thị Hồng Phượng sau một khoảng thời theo đuổi con đường kinh doanh online mỹ phẩm Yody White đã có một số thành công nhất định. Khách hàng tự tìm đến chị nhờ người thân, bạn bè và chính khách hàng sử dụng hiệu quả sản phẩm quay lại giới thiệu khách hàng mới. Hiện tại, việc kinh doanh của chị đã dần đi vào quỹ đạo, đem lại một nguồn thu nhập đáng mong ước mà cô chưa từng nghĩ mình sẽ có được.

“Niềm tin là yếu tố tiên quyết tạo nên thành công của tôi ngày hôm nay. Tôi tin bản thân tôi làm được và tôi tin các bạn cũng làm được. Với cương vị là một người đi trước, tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm mà tôi đúp kết được trong quá trình thực chiến. Để thành công chúng ta cần phải có sự tự tin, sự tò mò về mọi thứ, sự quyết đoán, sự quyết đoán, sự đồng cảm và sự linh hoạt”. Chị Phượng chia sẻ.

 

“Hy vng s tôi s đạt được nhng thành công mi! Tôi s c gng nm bt cơ hi phát trin cùng quý công ty Yody White PHƯƠNG ANH! Cm ơn ban t chc cùng công ty PHƯƠNG Anh đã trao cơ hi phát trin bn thân này đến vi tôi! Chân thành cm ơn boss Kim Ngoan và ch Trúc Phương đã đưa tôi đến vi sn phm! Chúc cho sn phm chúng ta ngày càng phát trin và chúc cho tt c ph n đều xinh đẹp! Li cm ơn sâu sc tôi xin chân thành dành cho nhng khách hàng luôn tin tưởng và ng h chúng tôi. Chị Hồng Phượng gửi lời tri ân. 

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN MỚI NHẤT

Advertismentspot_img

TIN NỔI BẬT

Sản phẩm tĩnh mạch phước an Đường của lương y Phạm Ngọc Khánh : Giải pháp tối ưu cho bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Sản phẩm Tĩnh mạch phước an Đường – Giải pháp hiệu quả cho bệnh suy giãn tĩnh mạch, mang niềm vui sức khỏe đến...

Đặng Thị Ngoan – Phụ nữ làm chủ kinh tế là người có tiếng nói

Ai cũng có ước mơ nhưng để thực hiện được những mơ ước thì cũng phải trải qua những khó khăn và vấp ngã....

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm – Ông mụ mát tay: Mang hạnh phúc con trẻ tới hàng ngàn cặp vợ chồng vô...

Nhờ tài năng, kinh nghiệm của bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm hàng ngàn gia đình khắp nơi hết vô sinh hiếm muộn,...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!