Nguyễn Thị Kim Liên – Không bao giờ là đủ để nếm trải kinh doanh

 Hiện tại, Nguyễn Thị Kim Liên  đang giữ vị trí GĐKV của công ty TNHH Thảo Mộc Linh. Đối diện với chúng tôi lúc này dường như không phải là người phụ nữ đã chạm đến đỉnh thành công, bởi đôi mắt ánh lên niềm đam mê cháy bỏng khi bàn về câu chuyện kinh doanh của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Kim Liên

Là một con người bản lĩnh và nhanh nhạy, Kim Liên luôn tìm kiếm mọi cơ hội để có thể thay đổi cuộc sống. Bén duyên với việc bán hàng online khi da mặt cô bị mụn nhưng sử dụng nhiều sản phẩm nhưng không hiệu quả, đến khi cô có cơ duyên biết đến dòng sản phẩm của thương hiệu Thảo Mộc Linh chính bản thân cô là người trải nghiệm và thấy hiệu quả từ đó với cô suy nghĩ đến việc kinh doanh dòng sản phẩm này và gặt hái được nhiều thành công từ sớm.Thời điểm đó, kinh doanh online là một mô hình rất “hot” được nhiều người áp dụng, tuy nhiên đi với đó cũng là nhiều thị phi không đáng có. Điều đó đã khiến quá trình khởi nghiệp của Kim Liên khó khăn càng thêm khó khăn.

 “Không bao giờ là đủ để nếm trải kinh doanh”

Nhớ lại về khoảng thời gian bắt đầu khởi nghiệp, ngày còn phải đi mượn xe tự đi giao hàng, tự đi lấy hàng; tiết kiệm, tích cóp, vay mượn từng đồng của bạn bè và người thân, có lúc đối mặt với sóng gió tưởng như không thể vượt qua, đã nếm trải cả thất bại và thành công,.. chính hành trình gian nan từ khi khởi nghiệp đã tôi luyện chị trở thành người phụ nữ bản lĩnh như bây giờ.

Để rồi hôm nay xuất phát từ niềm đam mê và yêu thích các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, để giờ hôm nay Kim Liên với vai trò là GĐKV của thương hiệu Thảo Mộc Linh cho biết bản thân cảm thấy trọng trách của mình là rất lớn. Vậy nên chị luôn nhắc nhở bản thân, không được ngủ quên trên chiến thắng. “Kể từ khi tôi chọn con đường kinh doanh, tôi luôn nhắc nhở bản thân không bao giờ được ngừng cố gắng, vì chỉ cần bạn ngừng một ngày mọi sự cố gắng trước đây của bạn đều vô nghĩa” . Giờ đây tôi đã tự mua được những thứ bản thân mình thích, chia sẻ những gánh nặng cho mẹ và gia đình.

Sau thời gian đồng hành cùng thương hiệu Thảo Mộc, Kim Liên đã quyết định nắm bắt cơ hội phát triển này. Chỉ sau 1 năm kinh doanh chị đã sắm được vàng bạc để dành, sau 2 năm tự mua được cho mình chiếc xe SH, và đến năm thứ 5 chị đã có được nhà, sắm được xe tải để vận chuyển hàng hóa. Có thể nói 5 năm không phải là quá dài cũng không phải ngắn nhưng những gì tôi có được ngày hôm nay ngoài sự nỗ lực của bản thân thì con cái là động lực để tôi từng bước phát triển, bởi vì tôi muốn những đứa con của mình có những điều kiện tốt nhất để học tập và phát triển.

Khi được hỏi bí quyết để thành công như hiện tại, Kim Liên cho biết: “Trong kinh doanh, đừng sợ sai, vì đôi khi phải sai lầm và gặp thất bại chúng ta mới học được cách đứng dậy và mạnh mẽ bước tiếp để thành công hơn nữa, học hỏi những điều mới mẻ từ chính những sai lầm đó.”

Quá trình để đạt được những thành quả như hiện tại, Nguyễn Thị Kim Liên không bao giờ quên. Cô luôn tự nhắc nhở bản thân phải luôn sống có trách nhiệm với bản thân và đội ngũ hệ thống của mình. Đứng trên đỉnh cao của sự nghiệp nhưng Kim Liên luôn tìm kiếm những cơ hội mới trong kinh doanh online để có thể giúp đỡ hàng ngàn chị em trong hệ thống có thể thay đổi giống như mình.

Chính sự nhiệt huyết, nỗ lực không ngừng cùng tinh thần “chiến đấu” không quản ngại khó ấy đã giúp Kim Liên được tín nhiệm giữ vị trí GĐKV. Chị chia sẻ, trên cương vị mới, “phải cố gắng gấp đôi mục tiêu của mình để làm tròn trách nhiệm và sự tín nhiệm .Tin rằng với bản lĩnh và quyết tâm của mình, nữ doanh nhân Kim Liên sẽ gặt hái được thêm nhiều thành công rực rỡ và ấn tượng trên cương vị mới.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN MỚI NHẤT

Advertismentspot_img

TIN NỔI BẬT

Sản phẩm tĩnh mạch phước an Đường của lương y Phạm Ngọc Khánh : Giải pháp tối ưu cho bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Sản phẩm Tĩnh mạch phước an Đường – Giải pháp hiệu quả cho bệnh suy giãn tĩnh mạch, mang niềm vui sức khỏe đến...

Đặng Thị Ngoan – Phụ nữ làm chủ kinh tế là người có tiếng nói

Ai cũng có ước mơ nhưng để thực hiện được những mơ ước thì cũng phải trải qua những khó khăn và vấp ngã....

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm – Ông mụ mát tay: Mang hạnh phúc con trẻ tới hàng ngàn cặp vợ chồng vô...

Nhờ tài năng, kinh nghiệm của bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm hàng ngàn gia đình khắp nơi hết vô sinh hiếm muộn,...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!