Nguyễn Thị Lan – Tha hương để lập nghiệp năm 19 tuổi

Không ai trong chúng ta chn được nơi mình s sinh ra, đim xut phát đâu. Nhưng chúng ta đều có th chn cách sng hết mình vì chúng ta ch có mt ln để sng.

Nguyễn Thị Lan năm nay 45 tuổi (Facebook: Phương Lan | Zalo: 0979510007). Chị hiện đang là chủ của một Salon tóc với 20 năm kinh nghiệm trong ngành.

Chị Lan sinh ra trong một gia đình nghèo khó không được học hành tới nơi tới chốn. Cũng vì sợ cái nắng chói chang và không muốn ra đồng gặt hái nên năm 19 tuổi chị đã chọn rời quê hương Hà Tĩnh để vào Đồng Nai lập nghiệp.

Sau gần 10 năm làm công nhân với sự không ngừng nỗ lực và cố gắng học hỏi thì chị đã mở được cho mình một tiệm salon tóc nho nhỏ. Với phương châm uy tín luôn đặt lên hàng đầu và sự tin yêu của khách hàng nên chị đã theo nghề này được gần 20 năm nay. Không dừng lại ở đó cách đây 5 năm, chị tiếp tục khăn gói lên Sài Gòn học phun xăm thẩm mỹ. Dẫu biết rằng mỗi bước đi là một gian nan thử thách nhưng với đam mê nên chị chưa bao giờ cảm thấy chùn bước. Luôn nỗ lực và phấn đấu để đạt được ước muốn của mình.

“Qua chừng ấy năm làm việc và tiếp xúc khách hàng tôi đã thấy và cảm nhận hầu như phụ nữ chúng ta khi có gia đinh chỉ tập trung lo cho gia đình và chồng con mà quên đi bản thân mình. Đến một lúc nào đó nhận ra thì cũng đã quá muộn, nếp nhăn và những mảng nám, tàn nhang đan xen lẫn nhau. Bản thân tôi cũng vậy, nhiều khi còn cảm thấy mất đi sự tự tin. Để điều trị tại thẩm mỹ viện là cả một vấn đề về thời gian và tiền bạc. Chính vì nỗi băn khoăn và trăn trở nên tôi đã trải nghiệm rất nhiều dòng sản phẩm. Với mong muốn mang sản phẩm tốt nhất về tiệm để điều trị cho khách hàng. Nhưng đâu lại vào đó tiền mất nhưng tật vẫn mang”. Chị Lan chia sẻ.

“Rồi một ngày được một người bạn giới thiệu YODY WHITE Phương Anh để tôi trải nghiệm. Và được các bạn hỗ trợ kỹ thuật, sau một tháng da tôi cải thiện rõ rệt. Nám mờ hẳn, tàn nhang bay hết và da căng bóng trắng hồng. Tôi cảm thấy tự tin hơn, yêu sản phẩm nhiều hơn. Tôi muốn lan tỏa sản phẩm tuyệt vời để bạn bè và người thân tôi biết. Tôi muốn phụ nữ chúng ta ai cũng đều xinh đẹp”. Chị Lan chia sẻ về cơ duyên đến với Yody White Phương Anh.

Với cô, khách hàng cũng như bản thân mình. Khuôn mặt là mặt tiền của người ta, tại sao mình lại tôn trọng nâng niu da mặt mình mà da khách lại không nâng niu. Mình thấy tự ti thấy mặc cảm thì khách cũng như vậy. Nên lúc nào điều trị cho ai, cô cũng luôn đặt hết cái tâm vào, cố hết sức mình điều trị cho khách, cũng giống như cô ngày ấy, cố hết sức mình chữa trị cho khuôn mặt cô.

Yếu tố quan trọng nhất đối với chị để đạt được thành công như ngày hôm nay là luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Xem da khách như là da mình, biết quý trọng làn da của mình thì khách cũng vậy làm cái gì cũng vậy chữ TÂM và chữ TÍN luôn luôn đứng đầu. Có Tâm Thì Ắt Bạn Sẽ Có Tầm.

Doanh nhân Nguyễn Thị Lan chia sẻ thêm: Tôi luôn t nói vi bn thân mi ngày không được ngng hc hi và c gng hơn na để phát trin k năng làm đẹp cho mi ch em và đặc bit là s c gng giúp các ch em t mình kiếm ra tin mà không cn da vào bt k ai. Vì tôi đã tri qua s nghèo túng khó khăn nên mun các ch em phi luôn t mình phn đấu để có được cuc sng viên mãn hơn. Bn thân s c gng hng ngày để được thăng cp trong thi gian ti. Tôi biết ơn Yody White Phương Anh, biết ơn bn thân. Và biết ơn người dn dt tôi có được thành qu như ngày hôm nay.

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN MỚI NHẤT

Advertismentspot_img

TIN NỔI BẬT

Sản phẩm tĩnh mạch phước an Đường của lương y Phạm Ngọc Khánh : Giải pháp tối ưu cho bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Sản phẩm Tĩnh mạch phước an Đường – Giải pháp hiệu quả cho bệnh suy giãn tĩnh mạch, mang niềm vui sức khỏe đến...

Đặng Thị Ngoan – Phụ nữ làm chủ kinh tế là người có tiếng nói

Ai cũng có ước mơ nhưng để thực hiện được những mơ ước thì cũng phải trải qua những khó khăn và vấp ngã....

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm – Ông mụ mát tay: Mang hạnh phúc con trẻ tới hàng ngàn cặp vợ chồng vô...

Nhờ tài năng, kinh nghiệm của bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm hàng ngàn gia đình khắp nơi hết vô sinh hiếm muộn,...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!