Nhà thiết kế Miley Cao xuất hiện nổi bật tại The Face Beauty Việt Nam 2022

Sự kiện The Face Beauty Việt Nam 2022 tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vừa qua đã quy tụ những cái tên nổi tiếng trong giới làm đẹp Việt. Bên cạnh những người nữ doanh nhân tài năng, xinh đẹp; sự chú ý còn được đổ dồn về dàn khách mời VIP của BTC khi xuất hiện nhà thiết kế tài năng Miley Cao – gương mặt được đề cử TOP 50 Phụ nữ truyền cảm hứng toàn cầu năm 2022.

Miley Cao là Nhà thiết kế thời trang Việt Nam hiện đang làm việc tại UAE. Cô chính là chủ nhân của những bộ sưu tập cao cấp thân thiện với môi trường dành cho phụ nữ. Niềm đam mê cháy bỏng và sự sáng tạo không ngừng của Miley Cao đã giúp cô tạo ra những thiết kế độc đáo và sang trọng cho phụ nữ. Năm 2021, Miley Cao đã ra mắt bộ sưu tập cao cấp thân thiện với môi trường của mình trên sàn catwalk của Tuần lễ thời trang Vie ở Dubai – Vie Fashion Week (VFW).

Tại VFW, Miley Cao cùng các nhà thiết kế đến từ nhiều quốc gia đã mang đến những bộ sưu tập là ​​sự kết hợp của các nền văn hóa bản địa, quốc tế khác nhau và tất cả các xu hướng mới nhất trên một nền tảng duy nhất với khẩu hiệu “Chúng tôi không ủng hộ sự phân biệt đối xử”.

Bộ sưu tập với những trang phục sang trọng, thân thiện với môi trường của nhà thiết kế Việt Nam Miley Cao mang nhiều nét độc đáo đã giúp cô giành được giải thưởng “Nhà thiết kế mới nổi của năm” tại Vie Fashion Week. Ngoài việc tham gia trình diễn thời trang này và giành được giải thưởng xuất sắc này, trang phục của Cao đã được xuất hiện trên trang bìa của nhiều Tạp chí thời trang. Những người có tầm ảnh hưởng lớn như Caterina Valentino và nhiều ngôi sao khác với hơn 2 triệu người theo dõi trên Instagram, cũng đã diện các thiết kế của Miley Cao.

Nhờ những nỗ lực không ngừng và niềm đam mê với ngành thiết kế thời trang, hiện tại Nhà thiết kế Miley Cao đang có một cuộc sống ổn định, vui vẻ và một tương lai tươi sáng tại đất nước xa hoa bậc nhất thế giới Dubai. Đề cử TOP 50 Phụ nữ truyền cảm hứng toàn cầu năm 2022 là một kết quả xứng đáng với hành trình xây dựng ước mơ đưa thời trang Việt sánh ngang với Thế giới của cô gái tài năng Miley Cao.

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN MỚI NHẤT

Advertismentspot_img

TIN NỔI BẬT

Sản phẩm tĩnh mạch phước an Đường của lương y Phạm Ngọc Khánh : Giải pháp tối ưu cho bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Sản phẩm Tĩnh mạch phước an Đường – Giải pháp hiệu quả cho bệnh suy giãn tĩnh mạch, mang niềm vui sức khỏe đến...

Đặng Thị Ngoan – Phụ nữ làm chủ kinh tế là người có tiếng nói

Ai cũng có ước mơ nhưng để thực hiện được những mơ ước thì cũng phải trải qua những khó khăn và vấp ngã....

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm – Ông mụ mát tay: Mang hạnh phúc con trẻ tới hàng ngàn cặp vợ chồng vô...

Nhờ tài năng, kinh nghiệm của bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm hàng ngàn gia đình khắp nơi hết vô sinh hiếm muộn,...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!