Phạm Thương – Kinh doanh để tạo ra những giá trị cuộc sống

Hãy làm việc chăm chỉ hơn bất cứ ai, bạn không thể đạt được cái bạn muốn bằng cách phàn nàn, la lối hay từ bỏ. Bạn sẽ đạt được bằng cách dành lấy chúng.

Từ là một bạn bè trên facebook của Phạm Thương theo dõi cô từ khi cô bắt đầu kinh doanh online thời gian qua tôi rất ngưỡng mộ cách truyền lửa và tư duy của cô. Hôm nay có dịp gặp trực tiếp tôi càng ngưỡng mộ hơn nữa. Bởi sự cởi mở chia sẻ rất nhiều về con đường “ bứt phá” của cô trong những tháng qua và bày tỏ quan điểm về suy nghĩ của mình về người thành công.

Phạm Thương hiện đang sinh sống và làm việc tại Thái Bình. Từ nhỏ cuộc sống vất vả, lớn lên vì cuộc sống mưu sinh làm việc tại công ty giầy nhưng vì có con nhỏ nên phải về sớm không tăng ca được nên mức lương 5triệu/1 tháng không đủ trang trải cuộc sống kinh tế vẫn bấp bênh, cô luôn hướng mình đến 1 giá trị và khát vọng lớn hơn lúc nào hết nuôi mơ ước đổi đời.

Là bà mẹ bỉm sữa của 3 đứa con khi sinh xong ngoại hình là vấn đề khiến tôi tự ti nhất, với chiều cao 1m50 nặng 58kg trong tình trang thừa mỡ khi thời tiết nắng nóng tôi cảm thấy cơ thể khó thở ,mệt mỏi. Trải qua thời gian lập gia đình sinh con rồi cơ duyên biết đến sản phẩm kẹo sen giảm béo rất tốt cho mẹ sau sinh mà cơ hội thay đổi cuộc sống cô cũng chuyển sang trang mới. Từ một khách hàng sử dụng kẹo sen giảm cân mà giờ đây cô trở thành Tổng đại lí của thương hiệu kẹo sen giảm cân Thảo Mộc Linh. Giờ đây cô không chỉ có nguồn kinh tế tốt mà còn là nguồn động lực phấn đấu với hệ thống của cô hiện nay.

Trước đây tôi luôn mơ ước có được cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm bởi vì tôi rất thích và yêu cái đẹp. Tôi không muốn người khác coi thường hay dựa dẫm vào chồng nên tôi phải suy nghĩ khác đi, thấy mọi người kinh doanh online rất tốt nên tôi cũng thử sức, thật may mắn khi tôi chọn đúng sản phẩm được biết thương hiệu Thảo Mộc Linh là dòng sản phẩm được ưa chuộng giúp chị em lấy lại sự tự tin và vóc dáng hiểu quả, tôi nhận ra rằng đây là cơ hội dành cho tôi. Thật là như vậy đây là nơi gắn kết thì đã mang đến sự thành công, cứ ngỡ sẽ là thử thách khi mình chưa biết gì về kinh doanh online .

Để có được như ngày hôm nay Phạm Thương đã làm việc một cách hăng say, nhiệt huyết. Trau dồi kiến thức tìm tòi những phương pháp để bán hàng một cách hiểu quả luôn có thái độ tích cực đối với mọi thứ. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, hãy cho đi thật nhiều chia sẻ những gì mình có.

Bản lĩnh thành công trở sau 2 năm kinh doanh

Thương trường là chiến trường cuộc đua kinh doanh trên Internet không phải là việc quá nhiều người mở công ty đó là việc quá nhiều người không theo đuổi đến cùng. Bởi có quá nhiều thời khắc tràn ngập tuyệt vọng và đau đớn, khi bạn phải sa thải nhân viên và hủy bỏ nhiều việc đối mặt với những tình huống đặc biệt khó khăn. Đó là lúc bạn biết được giá trị của mình là gì.

Kinh doanh online không chỉ giúp Phạm Thương tự chủ tài chính, thời gian làm chủ bản thân mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho gia đình nhỏ của mình. Là một người từng trải qua những khó khăn vất vả của cuộc sống Phạm Thương luôn thấu hiểu những nỗi lòng với phụ nữ, mẹ bỉm sữa không chấp nhận những định kiến ràng buộc, luôn hỗ trợ để giúp các bạn quyết tâm thực hiện ước mơ của mình, tự chủ cuộc sống hạnh phúc. Chỉ khi phụ nữ tự chủ tài chính họ sẽ có tiếng nói trong gia đình  có quyền đưa ra ý kiến và quyết định, có quyền bình đẳng và được trân trọng.

Thành công của Phạm Thương đã khẳng định vị thế và vai trò của phụ nữ trong thời đại 4.0, bằng việc nắm bắt xu thế, nhạy bén với thị trường, lao động cần mẫn với tinh thần quyết tâm cao độ. Phạm Thương đã chứng minh rằng tất cả mọi người dù ngành nghề nào cũng có thể hướng đến một cuộc sống do bản thân mình làm chủ.

“Dù bạn là ai trong cuộc đời này hãy luôn độc lập và mạnh mẽ. Sinh ra là phụ nữ hãy là bà hoàng của cuộc đời mình, kiêu hãnh và tỏa hương”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here