Tài năng của thể hệ trẻ quyết tâm khởi nghiệp bằng ngành chăm sóc sắc đẹp

Hành trình định hướng phát triển bản thân để đi tới đỉnh vinh quang cùng những dấu mốc thành công đáng nhớ của chuyên gia Trần Thị Lệ Giang.

Trần Thị Lệ Giang, năm nay mới 21 tuổi, quê ở Lâm Đồng. Hiện tại đang là nhà phân phối của Yody White Phương Anh.

Sự bén duyên tình cờ làm khách hàng thân thiết tới nhà phân phối cấp cao của YODY WHITE.

Trần Thị Lệ Giang đang làm trong lĩnh vực spa chăm sóc da trước đây da của chị rất xấu da không đều màu. Thấy chủ spa nơi chị đang làm việc nhập dòng sản phẩm Yody White Phương Anh về và chị đã trải nghiệm thử lấy. Sau một thời gian sử dụng, chị Giang nhận thấy sự thay đổi rõ rệt, da đã phục hồi và đẹp lên nhiều và từ đó đã quyết định nhập dòng sản phẩm mình tin dùng về để kinh doanh.

Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu làn da khách hàng.

Với chị, khách hàng cũng như bản thân mình. Khuôn mặt là mặt tiền của người ta, tại sao mình lại tôn trọng nâng niu da mặt mình mà da khách lại không nâng niu. Mình thấy tự ti thấy mặc cảm thì khách cũng như vậy. Nên lúc nào điều trị cho ai, chị cũng luôn đặt hết cái tâm vào, chị cố hết sức mình điều trị cho khách, cũng giống như chị ngày ấy, cố hết sức mình chữa trị cho khuôn mặt chị.

Minh chứng cho kết quả thành công hơn mong đợi ngày hôm nay đó chính là “thần dược” cứu cánh cho mọi làn da YODY WHITE.

Chị nghĩ rằng làm gì cũng đều có cái duyên, khách hàng lựa cho làm bên mình là họ tin tưởng mình họ mới làm, chứ bên ngoài đầy rẫy sản phẩm tốt, cũng điều trị được. Rất nhiều người điều trị sản phẩm Yody White xong đều rất đẹp, ai cũng lão hoá ngược cả. Đặc biệt không phải cam kết 70 – 80% như các spa, mà phải tự hào rằng 1000% đẹp cho các chị em.

Lệ Giang nghĩ khi mình tìm đến Yody White đó cũng là cái duyên để có thể gửi gắm những sản phẩm tốt đến được với tay khách hàng trao vẻ đẹp tới cho khách hàng và chắc chắn sử dụng sản phẩm của Yody White là đẹp 100%.

Định hướng mục tiêu nâng tầm giá trị, chất lượng cũng như cam kết sản phẩm tới tay người tiêu dùng một cách hoàn mĩ nhất xứng đáng là “thần dược lão hóa ngược”.

Sự thành công ngày hôm nay là sự đáng mơ ước của bao người. Để tiếp nối sự phát triển không ngừng đó thì bản thân mình luôn có những mục tiêu chính cần đề ra: Với công việc hiện tại và thu nhập mỗi tháng tôi sẽ cố gắng phát triển và gắn bó làm giàu với sản phẩm của công ty Phương Anh. Và tôi cũng sẽ cố gắng mở spa của riêng mình và thật sự rất là may mắn khi biết đến sản phẩm của công ty Yody White Phương Anh.” – Chuyên gia Trần Thị Lệ Giang chia sẻ.

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN MỚI NHẤT

Advertismentspot_img

TIN NỔI BẬT

Doanh nhân Bùi Mai Kim Châu – người sáng lập Beauty Spa – Academy Kim Châu nhận Top 3 truyền thông và quảng bá...

Vừa qua, tại TP.HCM đã chính thức diễn ra “Lễ tôn vinh thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam - Hội nhập quốc tế”...

Tham dự The Face Beauty 2022, CEO Pink Beauty Clinic Diếp Hồng Phấn nhận Top 3 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng...

Vừa qua, tại TP.HCM đã chính thức diễn ra “Lễ tôn vinh thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam - Hội nhập quốc tế”...

Hồ Thị Như Ý – CEO Ý Spa Pilla vinh dự nhận Top 10 truyền thông và quảng bá Thương hiệu làm đẹp Việt...

Nhắc tới Ý Spa Pilla là nhắc tới một trong những Spa uy tín hàng đầu hiện nay tại Long Thành – Đồng Nai....

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!