Thầy Kim Giao Tử nói về việc cầu siêu cho vong linh thai nhi và huyền thuật bùa chú

Các câu chuyện về bùa ngải, vong hồn thai nhi luôn gây chú ý nhất là trong cuộc sống hiện nay khi tình trạng nạo, phá thai diễn ra liên tục. Một số trường hợp bất đắc dĩ, số còn lại là do tâm địa tạo nên. Theo khía cạnh tâm linh, phá thai chính là giết người thì mọi tội lỗi của chúng ta dù không được pháp luật ghi nhận nhưng cảm giác tội lỗi sẽ luôn theo đuổi chúng ta đến cuối đời.

Những lời sám hối muộn màng

Có rất nhiều hoàn cảnh, mảnh đời vì một lý do nào đó mà họ phải bỏ giọt máu trong bụng mình như: vì kinh tế, vì sự ràng buộc thúc ép từ phía 2 bên gia đình hay còn trẻ người non dạ, thiếu suy nghĩ hiểu biết.

“Nhiều người nhắn tin chia sẻ cho tôi qua trang cá nhân, có người trực tiếp đến Chùa tôi quản lý vừa nói dăm câu đã khóc. Họ đến nhà chùa với mặc cảm tội lỗi vì cố ý hoặc vô tình bỏ sự sống của con mình, họ đến để tìm sự sám hối khi thấy lòng không yên”, thầy Kim Giao Tử chậm rãi nói.

Đa số các trường hợp này đến gặp thầy đều do nhân duyên các bé đưa đến. Khi thầy cảm nhận được bé nói vẳng bên tai hay dùng huyền thuật để gọi hồn hoặc gặp bé trong giấc mơ. Nhiều trường hợp, theo con mắt âm dương, vong bé sau lưng người mẹ nên âm khí rất nặng.

Hóa giải oán hận bằng tình thương và sự tha thứ

Theo thầy: Trong buổi thuyết pháp và sám hối tại lễ cầu siêu, khi cha mẹ là những người từng cự tuyệt sự sống của con cái mình hãy nói lên từ trái tim rằng: “Cha, mẹ đã lỗi lầm”. Và khi lỗi lầm được nhìn nhận thì tâm trạng u uẩn dằn vặt cũng được giải thoát, sự bình an sẽ trở lại.

Con người không ai không có lỗi, vấn đề là có lỗi mà biết sám hối hay không mới là quan trọng. Vì vậy, hãy nói lời xin lỗi con với tất cả tấm lòng, đừng viện cớ, đừng bào chữa, đừng đổ thừa hoàn cảnh, bởi vì, dù có cớ gì và hoàn cảnh chi cũng không hợp lý để có thể tước quyền sống của một con con người cả. Nếu ai đang rơi vào hoàn cảnh này, hãy tìm một người thầy có Tâm – Đức để họ chỉ đường và chuyển hóa nghiệp cho cả người sống và vong thai đã khuất.

Tùy vào tôn giáo và hệ phái đạo giáo mà có cách gọi hồn và sử dụng huyền thuật khác nhau. Mục đích sau khi cầu siêu để giải toả gánh nặng trong lòng và cầu nguyện vong linh của con đầu thai kiếp khác.

Cũng theo thầy, quy trình đầu thai cần bố mẹ phóng sinh – bố thí – cúng dường tam bảo. Và sau này trong cuộc sống nên làm những việc thiện nguyện, hối hướng cho bé sớm siêu thoát.

Bí ẩn tâm linh về bùa ngải huyền thuật

Ở nước ta, hầu hết mọi người đều nghe đến việc dùng bùa ngải để mưu cầu điều tốt cho mình hoặc để ám hại người khác. Đây là phương pháp làm phép “gửi lệnh” điều khiển âm lực vào một vật cụ thể nào đó để trấn yểm, phục vụ mục đích người dùng.

Thuộc hệ phái Mật Tông – Kim Cang Thừa và huyền thuật Lục Tổ Xiêm Nam Tông , thầy Kim Giao Tử thông thạo 3 đại kỳ thuật phong thuỷ Huyền môn thất truyền. Theo thầy, huyền thuật có lịch sử ít nhất đã 8.000 năm, bất cứ tôn giáo, dân tộc nào cũng có huyền thuật. Mỗi dòng đều có thế mạnh thế yếu khác nhau.

Nhiều năm nghiên cứu luyện ngải, chú bùa, thầy khẳng định huyền thuật không phân biệt chánh tà, chỉ có người sử dụng huyền thuật vào mục đích tốt hay xấu.

Việc dùng bùa ngải, hay sử dụng đại kỳ thuật thay đổi vận số, mệnh số không phải ai cũng làm được. Hành trình đó phải nhờ sự chỉ dạy của sư phụ và trải qua rèn dũa, học tập, nghiên cứu. Đồng thời, phải hữu duyên với bề trên chỉ dẫn mới có thể thực hiện được. Thường những người thẩm thụ huyền thuật có năng lượng thoát ra mà người phàm không thể biết, chỉ người cùng giới mới hiểu được.

Tin hay không ở trong tâm mỗi người, cũng là tự do tôn giáo của mỗi chúng ta. Nhưng “Gieo nhân nào gặp quả nấy”, biết người, biết ta, biết hóa giải, biết chọn cung mệnh hợp làm ăn, cưới hỏi, biết cách bài trí hợp phong thủy sẽ giúp cuộc sống tốt đẹp hơn. Tích đức, làm việc thiện tự ắt gia chủ sẽ có cuộc sống an nhiên, hạnh phúc.

Thế giới tâm linh còn rất nhiều điều bí ẩn mà những người sống còn phải khám phá. “Khổ không phải tự dưng mà có” là những lời Phật dạy. Hãy cứ sống lạc quan, làm việc tốt nhằm giải tỏa những căng thẳng và hy vọng cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Thông tin chi tiết:

Kim Giao Tử là đạo hiệu của thầy Thích Quảng Mẫn, thuộc hệ phái Mật Tông – Kim Cang Thừa và huyền thuật Lục Tổ Xiêm Nam Tông.

Thầy thông thạo 3 đại kỳ thuật phong thuỷ Huyền môn thất truyền. Cụ thể gồm Gieo trồng sinh mệnh căn cơ (Chủng sinh cơ – tàng hồn phách), Thất tinh trận và Hoán mệnh cải bệnh thuật.

Thầy còn nghiên cứu chuyên sâu: bùa ngải huyền thuật, luyện ngải- gọi hồn- tướng số- phong thuỷ- bói toán – kỳ môn độn giáp – các đại kỳ thuật thay đổi vận số và mệnh số

Hiện tại thầy đang lui về ẩn cư Tịnh Thất Ngộ Vân Cố Cư để chuyên tâm nghiên cứu thêm về phong thủy và Huyền thuật.

Nếu bạn hứng thú với các kiến thức giá trị về phong thủy, thay đổi tướng số, sầu siêu vong nhi thì đường dẫn sau có thể giúp quý vị kết nối với Thầy dễ dàng hơn tại :

https://www.facebook.com/profile.php?id=100020429760504.

Hotline: 0988338229

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN MỚI NHẤT

Advertismentspot_img

TIN NỔI BẬT

Doanh nhân Bùi Mai Kim Châu – người sáng lập Beauty Spa – Academy Kim Châu nhận Top 3 truyền thông và quảng bá...

Vừa qua, tại TP.HCM đã chính thức diễn ra “Lễ tôn vinh thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam - Hội nhập quốc tế”...

Tham dự The Face Beauty 2022, CEO Pink Beauty Clinic Diếp Hồng Phấn nhận Top 3 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng...

Vừa qua, tại TP.HCM đã chính thức diễn ra “Lễ tôn vinh thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam - Hội nhập quốc tế”...

Hồ Thị Như Ý – CEO Ý Spa Pilla vinh dự nhận Top 10 truyền thông và quảng bá Thương hiệu làm đẹp Việt...

Nhắc tới Ý Spa Pilla là nhắc tới một trong những Spa uy tín hàng đầu hiện nay tại Long Thành – Đồng Nai....

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!