Trần Chí Bảo – 10X với nỗ lực không ngừng nghỉ để có được thành công

Youtuber Trần Chí Bảo gần đây là cái tên được rất nhiều bạn trẻ biết đến về lĩnh vực sáng lập nội dung về game. Hiện tại kênh Youtube của Trần Chí Bảo đạt 300 nghìn người theo dõi. Con số này ít ai làm được khi chỉ mới thành lập kênh được 1 năm. Điều này chứng tỏ 10x đã có rất nhiều sự cố gắng và nỗ lực để đạt được.

Trần Chí Bảo sinh năm 2000, thuộc thế hệ 10X đầu tiên với nhiều ước mơ và hoài bão. Sinh ra và lớn lên tại gia đình không mấy khá giả, Bảo đã phải bon chen với rất nhiều nghề để kiếm sống. Những ngày vất vả đó đã giúp Bảo có thể nỗ lực hết mình để có thể phát triển sự nghiệp hiện tại của mình.

Từ những ngày bắt đầu biết kiếm tiền, Trần Chí Bảo đã phải vừa học vừa làm mỗi ngày. Tích góp đủ tiền cho việc ăn học của mình để bố mẹ không phải lo lắng nữa. Mặc dù công việc làm thêm vất vả nhưng Bảo vẫn không bỏ cuộc, luôn có chí tiến thủ. Từ đó Bảo có thêm nhiều kinh nghiệm, “trải đời” hơn và chín chắn hơn so với bạn cùng trang lứa.

Ít ai biết được chàng Youtube lại có một niềm đam mê về âm nhạc rất lớn. Anh đã từng theo học khoa Piano của trường Đại Học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương. Nhưng đi đôi với đó, ước mơ của Bảo còn rẻ sang một hướng khác đó là một người thích sáng tạo nội dung game. Mặc dù là hai lĩnh vực hoàn toàn khác nhau, nhưng hiện tại Bảo hiểu được rằng nghề nào có thể nuôi sống mình thì mình sẽ làm việc hết mình, hết nhiệt huyết. Trần Chí Bảo vẫn sẽ cố gắng để tiếp tục song song được cả 2 lĩnh vực, phát triển bản thân nhiều hơn trong tương lai không xa tới.

Trần Chí Bảo có chia sẻ: “Nếu như không có sự quyết tâm thì chắc hẳn không có Bảo của ngày hôm nay. Lúc mới bắt đầu làm quen với nghề Youtube, mình cũng có rất nhiều khó khăn. Mình đã phải cố gắng làm sao đó cho nội dung mình truyền đạt đến khán giả phải thật độc đáo và thú vị. Nếu muốn phát triển kênh thì việc đầu tư về nội dung là điều vô cùng cần thiết. Vì thế mình đã tìm tòi, học hỏi rất nhiều để giúp kênh của mình được nhiều người biết đến nhiều hơn”.

Các nội dung được Trần Chí Bảo truyền tải đến người xem đều được đầu tư rất kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, âm thanh và tất nhiên là không thể thiếu được nội dung đặc sắc. Có thời điểm Bảo cảm thấy bất lực về bản thân vì không thể thu hút được lượng khán giả tốt. Ý nghĩ bỏ cuộc cũng đã từng xuất hiện trong đầu của anh. Tuy nhiên bằng tất cả sự nỗ lực, nghĩ đến khoảng thời gian bắt đầu, lý do bắt đầu vì thế Trần Chí Bảo lại tiếp tục động viên bản thân cố gắng nhiều hơn.

Có lẽ với nhiều người không thuộc thế hệ Gen Z sẽ cảm thấy không hứng thú với những nội dung về game online. Tuy nhiên, giới trẻ hiện nay sống tích cực, tự do cho nên họ đã đón nhận nhiều hơn về những người sáng tạo nội dung game như Bảo. Có lẽ điều này đã khiến Bảo vệ cộng đồng Youtuber có thêm nhiều động lực hơn để cố gắng.

Mong rằng Trần Chí Bảo sẽ luôn giữ vững tinh thần, niềm đam mê để có thể phát triển sự nghiệp sáng tạo nội dung game của mình nhiều hơn trong tương lai sắp tới.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN MỚI NHẤT

Advertismentspot_img

TIN NỔI BẬT

Đồng hành cùng golf chuyên nghiệp Việt Nam – một quyết định đầu tư thông minh cho các thương hiệu?

Ông Nguyễn Hoàng Giang - Chủ tịch Công ty cổ phần chứng khoán DNSE chia sẻ về những kỳ vọng khi hợp tác với...

Nhà hàng Balaton – Sự thành công của ẩm thực Hungary trên đất nhật

Balaton là hồ nước ngọt rộng nhất khu vực Trung Âu thuộc khu vực Trasdanubian của Hungary. Hồ vừa mang tính biểu tượng của...

Tại sao nói sàn First Option là nền tảng giao dịch uy tín

Để trang bị kiến thức kĩ lưỡng, chỉnh chu trước khi bước vào trải nghiệm cung bậc đầu tư, thì việc chọn cho mình...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!