Viên xương khớp Hoàng Hường: Giải pháp hỗ trợ điều trị từ thiên nhiên

Đông y là ngành y tế có trước nền Tây y hiện đại đã đạt được nhiều thành tựu nhất định trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người. Và đây cũng chính là phương pháp điều trị được lưu truyền qua nhiều thế hệ nhưng vẫn luôn giữ được vẻ tinh túy nhất của ông bà ta thông qua việc kế thừa và phát huy.

 Khuynh hướng phòng ngừa và hỗ trợ cải thiện bệnh xương khớp hiện nay là: “Sử dụng các hoạt chất sinh học thiên nhiên được tinh chiết với công nghệ cao, có bằng chứng khoa học để giúp giảm đau AN TOÀN và thúc đẩy quá trình phục hồi sụn khớp và xương dưới sụn TỪ GỐC”.

Hình ảnh sản phẩm viên xương khớp HH

Tổ hợp thành phần thảo dược tự nhiên của Viên xương khớp HOÀNG HƯỜNG  có tác dụng hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp, cụ thể:

Chiết xuất Móng Quỷ FlexiGO TM trong Viên xương khớp-HOÀNG HƯỜNG được sản xuất tại Pháp có cơ chế chống viêm tương tự NSAIDs nhưng không có tác dụng phụ như thuốc NSAIDs và ức chế quá trình thoái hóa của sụn khớp. Vì vậy, chiết xuất móng quỷ đã được nghiên cứu như một phương thuốc tiềm năng cho các tình trạng liên quan đến viêm và thoái hóa khớp.

Nhũ hương sử dụng nhiều trong dân gian để điều trị các bệnh viêm mạn tính: viêm xương khớp, viêm khớp dạng thấp…Giảm nhanh triệu chứng sưng, đau khớp gối, tăng khả năng gập gối và tăng khoảng cách đi bộ. Giảm mức độ enzyme phân hủy sụn, đạt hiệu quả cao trong chống thoái hóa khớp. Cải thiện thể chất, chất lượng cuộc sống của người bệnh khớp.

Chiết xuất Vỏ liễu trắng – “Aspirin tự nhiên”-  chính là một chất giảm đau an toàn và hiệu quả thu được từ tự nhiên.

Viên xướng khớp Hoàng Hường: Giải pháp hỗ trợ điều trị từ thiên nhiên

Phức hợp chống viêm tự nhiên Móng quỷ-Nghệ-Bromelain: Nghiên cứu lâm sàng cho thấy, kết hợp bộ ba: Chiết xuất Móng quỷ, Chiết xuất Vỏ Liễu trắng và Nghệ đạt hiệu quả cao trong việc chống viêm, giảm đau (giảm tới 46% trong 2 tháng).

 NanoHerbs là hỗn hợp cao sấy phun – chiết xuất từ các thành phần thảo dược đã được sử dụng thường xuyên trong Y học cổ truyền trong điều trị các bệnh về xương khớp (thấp khớp, viêm khớp…).Thành phần gồm các loại thảo dược tự nhiên như Thiên niên kiện, hy thiêm, Bổ cốt toái, cẩu tích, nanocurcumin…

Ngoài thành phần có tác dụng trong bệnh lý xương khớp từ chiết xuất thảo mộc, Viên Xương khớp Hoàng Hường được bổ sung thêm Vitamin D3 và Vitamin K2 MK7 (10.000ppm) giúp cải thiện sức khỏe xương khớp người sử dụng, ngăn ngừa tình trạng loãng xương.

 Với ưu thế vượt trội từ các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, sản phẩm có công dụng hỗ trợ giảm các triệu chứng do viêm khớp, thoái hóa khớp; hỗ trợ hạn chế lão hóa khớp, giúp khớp vận động linh hoạt.

 Viên xương khớp HOÀNG HƯỜNG được sử dụng an toàn với người bị viêm khớp, thoái hóa khớp có các triệu chứng: đau nhức khớp, khó vận động khớp.Tùy vào từng tình trạng bệnh cũng như sức khỏe của người dùng mà sử dụng với liều lượng khác nhau. Thông thường, cách sử dụng của Viên xương khớp HOÀNG HƯỜNG như sau:

     –  Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 – 3 viên.

     – Uống trước bữa ăn 30 – 60 phút.

     – Nên sử dụng ít nhất một đợt từ 1-3 tháng để có kết quả tốt nhất.

Viên xương khớp Hoàng Hường – Món quà sức khoẻ cho người thân yêu

Độc giả có thể tham khảo thêm về công dụng tuyệt vời của Viên Xương Khớp Hoàng Hường của Dược phẩm Hoàng Hường tại đây hoặc lien hệ tổng đài 1900 88 6692 để được tư vấn miễn phí, tỉ mỉ từ các chuyên gia.

Viên Xương khớp Hoàng Hường

Chịu trách nhiệm phân phối: Công ty CP Dược phẩm Hoàng Hường

Website: https://hoanghuong.vn/

Hotline: 1900886692

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here