Vương Hà – chuyển hướng kinh doanh đã giúp tôi thay đổi cuộc sống

Là người phụ nữ trong kinh doanh, bằng sự kiên định, ý chí tự lập của mình, Vương Hà đã chọn đương đầu với mọi thử thách để thực hiện những ước mơ của mình.

Vương Hà – Giám đốc Kinh doanh khu vực TP HCM thương hiệu Thảo Mộc Linh

Khởi nghiệp bao giờ cũng được coi là giai đoạn khó khăn nhất đối với người mới bắt đầu và cũng không phải ngoại lệ với Vương Hà. Tuy nhiên, với sự bản lĩnh của mình, chị đã vượt qua những khó khăn ban đầu, quyết tâm theo đuổi con đường mình đã lựa chọn để đạt được thành công như hôm nay.

Nhớ lại trước kia mình làm công nhân với mức lương bèo bọt 4-5 triệu/tháng làm 12 tiếng mỗi ngày và thực sự nếu chỉ bám trụ vào đó thì tôi không thể có như ngày hôm nay. Làm việc vất vả là vậy nhưng nguồn thu nhập chị có được cũng chỉ đủ chi tiêu bản thân. Có những tháng, đi làm quần quật mà vẫn không đủ để chi trả tiền ăn.

“Thời bấy giờ, để kiếm được tiền thực sự rất khó khăn. Với mức lưng của công nhân phải tăng ca thường xuyên để có thêm thu nhập. Suốt thời gian ấy mình chỉ chăm chú đi làm từ khi sáng sớm đến tối muộn…” –Vương Hà chia sẻ.

Chuyển mình đổi mới

Khao khát thay đổi cuộc sống! Khao khát thay đổi số phận đã giúp mình có thêm động lực để cố gắng

“Bản thân mình đi lên từ con số 0, công việc cũng như cuộc sống gặp nhiều chông gai, vất vả. Nhưng mình luôn ý thức được cần làm nhiều hơn nữa, cố gắng nhiều hơn nữa, không bao giờ nề hà hay kêu ca. Thay vào đó mình sẽ tìm cho bản thân hướng đi mới, con đường mới phù hợp nhất”.

Vương Hà chia sẻ: “Thành công của chị trong đầu tư kinh doanh online nhìn như vậy nhưng lại không hề dễ dàng. Để đạt được thành quả như hôm nay, chị đã phải liên tục tìm hiểu các khái niệm và kiến thức mới, bổ sung  kiến thức nền để hiểu thật kỹ về các sản phẩm trước khi thật sự tham gia vào”.

Có rất rất nhiều mục tiêu sắp tới sẽ chưa thể bật mí ngay tại đây, nhưng chắc chắn sẽ phải là những mục tiêu vượt trội hơn so với những gì đã đạt được.

“Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ ý chí ắt sẽ thành công”, học hỏi và đi lên từ những bước khó khăn nhất, khởi điểm là một khách sỉ với số vốn ít ỏi, rất may mắn khi đã có quyết định đúng đắn được gia đình ủng hộ. Chị đã chăm chỉ học hỏi mỗi ngày về cách viết bài, đăng bài quảng cáo và tự mình đi ship từng đơn hàng cho khách. Vất vả, khó khăn là thế nhưng mong muốn cho con có một nơi ở tốt hơn và để thay đổi cuộc sống thực tại đã thôi thúc chị phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Đối với Vương Hà, thành công của hiện tại chính là trái ngọt được vun trồng từ những năm tháng khổ cực nhưng đầy bài học trải nghiệm. Chị nghĩ không có thành công nào dễ dàng đến, nếu ta không khao khát, không quyết tâm. Trong tương lai, Vương Hà  muốn công việc kinh doanh và đầu tư của mình tiếp tục phát triển để có thể thực hiện dự định giúp đỡ, tạo công ăn việc làm cho nhiều người trong xã hội. Nói đến đây tôi càng cảm thấy người chị doanh nhân này có một tấm lòng thật đẹp, vì thành công của chị có khả năng giúp đỡ được thật nhiều những người khác.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN MỚI NHẤT

Advertismentspot_img

TIN NỔI BẬT

Sản phẩm tĩnh mạch phước an Đường của lương y Phạm Ngọc Khánh : Giải pháp tối ưu cho bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Sản phẩm Tĩnh mạch phước an Đường – Giải pháp hiệu quả cho bệnh suy giãn tĩnh mạch, mang niềm vui sức khỏe đến...

Đặng Thị Ngoan – Phụ nữ làm chủ kinh tế là người có tiếng nói

Ai cũng có ước mơ nhưng để thực hiện được những mơ ước thì cũng phải trải qua những khó khăn và vấp ngã....

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm – Ông mụ mát tay: Mang hạnh phúc con trẻ tới hàng ngàn cặp vợ chồng vô...

Nhờ tài năng, kinh nghiệm của bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm hàng ngàn gia đình khắp nơi hết vô sinh hiếm muộn,...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!