VSJ định hướng phát triển kinh doanh bền vững đi đôi với trách nhiệm xã hội

Trọng tâm về quản trị doanh nghiệp bền vững và thực hành đánh giá doanh nghiệp theo khung ESG (Kinh tế – Xã hội – Môi trường) đang nổi lên là một xu hướng dẫn dắt cho đầu tư trên phạm vi toàn cầu. Đặc biệt, trong bối cảnh sau đại dịch, ngày càng có nhiều doanh nghiệp đầu tư tiếp cận các chuẩn mực ESG và xây dựng mục tiêu phát triển kinh tế phải đi cùng với bảo vệ môi trường, phát triển con người và xã hội. Đây có thể xem là hướng đầu tư, phát triển được đánh giá cao về nhận thức của cộng đồng doanh nghiệp. Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ nhận thức rõ vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc kinh doanh bền vững.

Showroom VSJ tại Tân Bình

Đại diện VSJ luôn tâm niệm, muốn phát triển bền vững phải kết hợp hài hòa giữa hiệu quả kinh tế với trách nhiệm xã hội, bảo vệ tài nguyên và môi trường. Đây được xem là một trong những yếu tố “trụ cột” góp phần hình thành triết lý kinh doanh và xây dựng giá trị cốt lõi trong văn hóa của VSJ.

Cô Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ Tịch Nước dự khai trương VSJ

Dưới sự dẫn dắt của Ban lãnh đạo, VSJ dần tạo dựng sức mạnh, giá trị văn hóa nổi bật, tìm ra những mắt xích kết nối hệ sinh thái phát triển bền vững thành chuỗi liên hoàn. VSJ luôn kiên định với mục tiêu: sẵn sàng cải tiến để phát triển đồng bộ, hiệu quả.

VSJ trao tặng được 72 Căn Nhà Mơ Ước trong năm 2021& 2022

VSJ nhận thư cám ơn của Thượng Tá Trần Anh Sơn – Phó Giám Đốc Công An Tỉnh Đồng Nai vì đã hỗ trợ trang vật tư y tế cho Công An Đồng Nai phòng chống dịch Covid

Hỗ trợ nhu yếu phẩm cho bà con khu cách ly dịch Covid 2021

Không chỉ chăm lo cho xã hội, VSJ cũng luôn có những hành động quan tâm, chăm sóc đến đời sống và tinh thần cán bộ nhân viên. Trong năm 2021 khi đại dịch bùng nổ phức tạp , Ban lãnh đạo đã hết sức nỗ lực tìm kiếm nguồn Vaccine Covid kịp thời cho nhân viên hay trong đại dịch nhưng đảm bảo không cắt giảm lương, thưởng của bất kỳ người lao động nào với phương châm “Không một ai bị bỏ lại phía sau”.

Nhận viên VSJ tiêm Vacxin Covid trong năm 2021

Chính nhờ những định hướng đúng đắn từ Ban lãnh đạo và nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên VSJ, sau 2 năm thành lập nhưng tập thể công ty đã hoàn thành một khối lượng công việc khổng lồ như đưa vào sử dụng ứng dụng mua vàng tích lũy VSJ GOLD và vinh dự được nhận giải thưởng là sản phẩm được khách hàng tin dùng năm 2022 , xây dựng các phần mềm quản trị doanh nghiệp , phần mền quản trị chuỗi showroom vàng bạc đá quý toàn quốc , xây dựng được kế hoạch kế doanh 2023-2025 một cách chi tiết bài bản thực chất , xây dựng quy trình quản lý nhân sự đào tạo nhân viên chuyên nghiệp , khai trương showroom vàng trang sức đầu tiên tại TPHCM …

Ứng dụng Mua vàng tích lũy VSJ GOLD

Theo kế hoạch 2023-2025 của VSJ, ứng dụng mua vàng trang sức online VSJ Gold sẽ có được hơn 1.000.000 user đăng ký sử dụng , phát triển 100 showroom và 705 đại lý liên kết trên toàn quốc . Doanh thu bán hàng trăm ngàn lượng vàng mỗi năm , phấn đấu đạt doanh thu 1 tỷ USD vào năm 2025. Đây sẽ là nền tảng để VSJ liên doanh và hợp tác với các tập đoàn lớn ngành trang sức trong và ngoài nước.

Chiến lược này cho thấy bước đi dài hạn của VSJ trong quá trình không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm không chỉ để mở rộng thêm các xưởng sản xuất đạt tiêu chuẩn ngành mà còn tạo đà xây dựng và mở rộng ra thị trường quốc tế.

Với đà tăng trưởng này, trong tương lai VSJ sẽ góp phần thúc đẩy quá trình lành mạnh hóa trị trường và hàng trang sức Việt Nam với kế hoạch dài hạn xây dựng trung tâm du lịch kim hoàn VSJ tại miền Bắc và miền Nam, đặc biệt là việc chuẩn bị cho hồ sơ IPO lên sàn Hose năm 2025 đánh dấu sự khởi sắc của thương hiệu Việt trên khu vực và thế giới.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
spot_img

TIN MỚI NHẤT

Nam Viên Phủ – Nơi Lưu Giữ “Một Nét Xuân” Đất Việt

Với sự tham dự của Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Hồi giáo Iran tại Việt Nam Ali Akbar Nazari cùng những...

Cải thiện nhan săc, nâng tầm sắc đẹp, nâng cao thu nhập cùng L’KAORI

Trước khi có thành công ngày hôm nay Chị Khánh là 1 người công nhân lương vỏn vẹn 1 tháng 5-6 triệu, mà phải...

Lương y Nguyễn Văn Tùy – Vang danh khắp nơi với biệt tài mang sự sống, niềm vui sức khỏe cho nhiều bệnh nhân...

Tiếng lành đồn xa, nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư đã thoát khỏi cửa tử, tìm lại được sức khỏe, sống có ý...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!