Cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại sứ thương hiệu 2020 cái kết tốt đẹp dành cho “tình người”

Khởi động là cuộc thi tìm kiếm những gương mặt nổi bật trở thành đại sứ thương hiệu cho các nhãn hàng, nhận được sự ủng hộ đông đảo của những người quan tâm. Cuộc thi đã tìm kiếm được những thí sinh ấn tượng, cùng với thành công đó thông qua chương trình còn xây dựng được quỹ từ thiện để ủng hộ xây chùa tại Bến Tre và ủng hộ đồng bào miền Trung.

Đây là cuộc thi do Thảo Kỳ Beauty tổ chức với quy mô rộng lớn, tìm kiếm những gương mặt đại sứ thương hiệu cho nhiều nhãn hàng, thương hiệu trong và ngoài nước. Với tiêu chí chọn các thí sinh hoàn toàn mới có gương mặt đẹp phù hợp để được lựa chọn.

Bằng những kinh nghiệm và sự uy tín của Thảo Kỳ Beauty qua các cuộc thi về sắc đẹp, đưa các chương trình cuộc thi tôn vinh ngành làm đẹp về Việt Nam. Thảo Kỳ Beauty được các thương hiệu gửi gắm để tổ chức cuộc thi quy mô để tìm kiếm những gương mặt đại diện cho mình. Nắm bắt được xu hướng thị trường hiện này, các nhãn hàng và thương hiệu đều hiểu được rằng tầm quan trọng của một đại sứ thương hiệu đó là sự kết nối giữa sản phẩm và con người.

Có thể nói chương trình diễn ra không nhằm mục đích tôn vinh những vẻ đẹp bên ngoài mà còn tôn vinh được giá trị của tình người. Đối với Trần Công khi nhận quyết định của Alpha với sứ mệnh là người đồng hành kết nối giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Nhằm giúp quỹ từ thiện trở nên ngày càng phát triển vững mạnh. Sự hiện diện của ông Trần Công đại diện quỹ từ thiện của hiệp hội Alpha tại Việt Nam là người kết nối bức tranh “Padma Marici” đấu giá từ thiện, kêu gọi được với giá trị đấu giá 108 triệu đồng với sự ủng hộ quyên góp của ông Hiền đã tạo nên cho chương trình một cái kết đẹp ấm áp.

Trong khoảng thời gian này với những ảnh hưởng thiên tai về lũ lụt, thì chính những tổ chức từ thiện và các quỹ từ thiện này chính là “cánh phao” cứu sinh cho mọi người dân đang chịu ảnh hưởng. Chương trình ngoài việc mang ý nghĩa tôn vinh những cá nhân trong ngành làm đẹp còn là nơi mang tới những giá trị tốt đẹp về tình người.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
spot_img

TIN MỚI NHẤT

Hoạ sĩ – Nghệ nhân Trương Kim Ngân đại diện Việt Nam đầu tiên vượt qua vòng 2 cuộc thi WCC.

WCC là giải thưởng xuất sắc về sản phẩm thủ công mỹ nghệ được Unesco thành lập năm 2001, tổ chức 2 năm...

Bệnh viện thẩm mỹ quy mô 500 tỷ đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh

Siam Thailand sẽ chính thức trở thành Bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp nghỉ dưỡng 5 sao với quy mô đầu tư lên đến...

Ngắm bộ ảnh thời trang mới của Hoa hậu Thanh Hằng giữa rừng thông Đà Lạt

Vừa mới đây Ntk Tiến Trần mời Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn vũ Thanh Hằng cùng ekip thực hiện một loạt ảnh cho bộ...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!