Daesang Trạng Nguyên Tuổi 13 năm 2023: Thí sinh vượt khó ghi danh bảng vàng

Phan Tuấn Tú – thí sinh khuyết tật đến từ lớp 8A8, Trường THCS Trần Quốc Toản, Quảng Ninh đã xuất sắc vượt qua 99 đối thủ để đăng quang Trạng Nguyên tại vòng chung kết Daesang Trạng Nguyên Tuổi 13 năm 2023.

Ngày 16/12, chung kết Trạng Nguyên tuổi 13 năm 2023 chính thức lên sóng VTV3. Dưới sự tài trợ của Tập đoàn Daesang Hàn Quốc, Công ty TNHH Daesang Việt Nam, Công ty Cổ phần Daesang Đức Việt, cuộc thi là sân chơi kiến thức dành cho các em học sinh trong độ tuổi 11-13. Trải qua vòng loại gay cấn, vòng chung kết quy tụ 100 em học sinh xuất sắc nhất đến từ các trường học trọng điểm.

Để đảm bảo tính học thuật và công bằng, hội đồng ban giám khảo năm nay bao MC Thảo Vân, Tiến sĩ Tâm lý Tô Nhĩ Á và kỷ lục gia trí nhớ Dương Anh Vũ. Chương trình cũng có sự góp mặt của Phí Linh trong vai trò MC, diễn viên Quang Trung trong vai trò Trạng Nghiêm Khắc, diễn viên Bảo Hân trong vai trò Trạng May Mắn. Trải qua 4 vòng thi gay cấn, vòng chung kết chính thức tìm ra danh sách bảng vàng gồm các thí sinh đến từ Hà Nội, Hòa Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh…

Dàn ban giám khảo của Trạng Nguyên tuổi 13 năm 2023

Đặc biệt, chủ nhân giải thưởng lớn nhất trị giá 200,000,000 đồng – ngôi vị Trạng Nguyên năm nay thuộc về thí sinh Phan Tuấn Tú đến từ lớp 8A8 Trường THCS Trần Quốc Toản, Quảng Ninh. Là thí sinh khuyết tật (một mắt bị suy giảm thị lực hoàn toàn) nhưng Tuấn Tú vẫn giữ vững niềm đam mê học tập, nghiên cứu. Nhờ sở thích với các môn khoa học, tiếng Anh… và khả năng tư duy tốt, Tuấn Tú đã xuất sắc vượt qua 99 đối thủ trong vòng chung kết để đạt giải thưởng cao nhất của chương trình.

Thí sinh Phan Tuấn Tú, lớp 8A8 Trường THCS Trần Quốc Toản, Quảng Ninh trở thành Trạng Nguyên của chương trình năm nay

Sau 4 tháng tổ chức với sự tham dự của hơn 50.000 thí sinh, Trạng Nguyên tuổi 13 năm 2023 tiếp tục được đánh giá là sân chơi bổ ích, lý thú và góp phần ươm mầm tài năng trẻ. Phạm vi của cuộc thi trải dài từ kiến thức cơ bản trong các lĩnh vực văn hóa như Toán học, Văn học, Ngoại ngữ, Sử học, Sức khỏe, Khoa học tự nhiên – xã hội đến kiến thức mở liên quan đến thường thức cuộc sống, giúp các em học sinh được bộc lộ tài năng một cách toàn diện.

Chia sẻ về Trạng Nguyên tuổi 13 năm 2023, đại diện Tập đoàn Daesang cho biết: “Đồng hành cùng cuộc thi trong năm nay, chứng tôi rất vinh dự khi một lần nữa thành công tạo ra sân chơi giáo dục truyền cảm hứng cho các em học sinh luôn tự tin, phấn đấu, không ngừng giao lưu học hỏi để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân. Mong rằng hoạt động này sẽ góp phần thúc đẩy tình đoàn kết hữu nghị giữa thế hệ trẻ hai nước. Tập đoàn Daesang luôn trân trọng giấc mơ của các em học sinh – chủ nhân đất nước tương lai”.

Trải qua 9 mùa, Trạng Nguyên tuổi 13 tiếp tục hướng đến thông điệp “Mọi trẻ em đều là nhân tài đáng được trân trọng”, nhằm thể hiện sự quan tâm của tập đoàn Daesang đối với lĩnh vực giao dục, đặc biệt là đào tạo thế hệ trẻ.

Trạng Nguyên Tuổi 13 là sân chơi giao dục bổ ích và lý thú cho các bạn trẻ

Trạng Nguyên tuổi 13 không chỉ là hoạt động thường niên thể hiện trách nhiệm xã hội mà còn thuộc khuôn khổ chiến dịch “Trân trọng” của Tập đoàn Daesang, nhằm thiết lập nhận diện thương hiệu mới, tạo giá trị bền vững gắn kết với mọi hoạt động kinh doanh.

Khái niệm “Trân trọng” được thể hiện qua các tiêu chí: Hướng đến thế giới lành mạnh cho con người và tự nhiên, Trân trọng cơ hội và tính đa dạng, Trân trọng thử thách và tính sáng tạo, Trân trọng con người, Trân trọng khách hàng, Trân trọng tương lai. Đây là sứ mệnh, nhiệm vụ và mục tiêu cốt lõi mà Daesang hướng đến.

Thành lập từ năm 1956, Tập đoàn Daesang hiện đang dẫn đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm và nguyên liệu ở Hàn Quốc lẫn thế giới. Chìa khóa thành công giúp Daesang phát triển bền vững qua năm tháng nằm ở việc tuân thủ ESG. (E-Environmental: Môi trường, S-Social: Xã hội, G-Governance: Quản trị doanh nghiệp).

Công ty TNHH Daesang Việt Nam được thành lập năm 1994. Công ty hiện đang phát triển với 3 thương hiệu: O’Food, Miwon và Chungjungone. Bên cạnh thương hiệu Miwon đã quen thuộc với người tiêu dùng, O’Food với các sản phẩm chủ lực như rong biển, sốt nấu, tokpokki… cũng đang thể hiện tiềm năng chiếm lĩnh thị trường.

Thành lập từ năm 2000 và trở thành công ty con của Tập đoàn Daesang vào năm 2016, Công ty Cổ phần Daesang Đức Việt là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất xúc xích tươi. Đến nay, công ty ngày càng đa dạng hóa sản phẩm với những mặt hàng đa dạng, với các sản phẩm cao cấp chế biến từ thịt như xúc xích tươi, Jambong, thịt nguội, đồ viên, Seoul’s hotdog, xúc xích ăn liền Handy…

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
spot_img

TIN MỚI NHẤT

Bật mí danh tính giám khảo ảo thuật gia gây nhiều ấn tượng tại “Kỳ Tài Lộ Diện”

Xuất hiện với vai trò Giám khảo quyền lực tại Kỳ tại lộ diện vừa phát sóng trên Đài Truyền hình Vĩnh Long, Ảo...

Hoa hậu sắc đẹp hoàn vũ – Công chúa hoàng gia Maharlika trong trang phục Ấn tượng của NTK Tiến Trần

Hoa hậu công chúa Thanh Hằng ‘Tôi có thể mặc nhiều kiểu trang phục’ nhất là của Ntk Tiến Trần thiết kế và thực...

Bế Mạc Giải Quần Vợt Vô Địch Đồng Đội Trẻ Quốc Gia 2024

Sau 7 ngày tranh tài, vừa qua (ngày 9/6) đã diễn ra trận chung kết và Lễ trao giải Nội dung Đồng đội Nam...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!