Đạo diễn sân khấu Tiết Duy Hòa lấn sân qua làm phim Sitcom hài cổ trang cùng với Nhà sản xuất – Ca sĩ Lư Tuấn

Sau vở kịch “Ngược Gió” với suất diễn dày đặc tại Sân khấu Nhà hát Thế giới trẻ, Đạo diễn Tiết Duy Hòa hợp tác cùng nhà sản xuất – Ca sĩ Lư Tuấn đưa ra 3 tập phim sitcom cổ trang hài “Thâm Cung Kế” với hy vọng sẽ mang lại tiếng cười đến khán giả.

Nhà sản xuất Lư Tuấn chia sẻ : Tuấn và anh Tiết Duy Hòa thân nhau gần 18 năm trước, vì ngày xưa cùng đi hát chung, nhưng sau này lại ít khi liên lạc, tình cờ gặp lại anh và bây giờ anh là một đạo diễn cũng khá chắc tay và có óc hài hước nên Tuấn đã quyết định mời anh làm đạo diễn cho phim này, lúc đầu sợ anh Hòa không nhận, vì dàn diễn viên của Tuấn là những người không chuyên, và chưa bao giờ diễn xuất dù chỉ một lần, nhưng với thâm tình anh đã nhận và anh nói với tôi rằng : “Anh rất hứng thú làm với những diễn viên như vậy”.

PV : Mong anh Tiết Duy Hòa cho biết, với dàn diễn viên không chuyên như vậy anh có gặp khó khăn gì không ?

Dĩ nhiên là gặp khó khăn hơn khi mình làm việc với diễn viên chuyên nghiệp, nhưng Hòa lại có được kỹ năng sư phạm cho các diễn viên không chuyên cách để họ diễn xuất theo sức diễn và hiểu được nhược điểm bản năng của họ, đối với diễn viên không chuyên, Hòa thường dùng cái nhược để phát huy thành cái ưu thế khi diễn. Còn cái thuận lợi là Hòa dùng được cái hài từ bản năng với lối diễn không chuyên của họ.

PV : Anh hãy cho biết thêm tại sao anh lại chọn loại hình cổ trang hài ?

Đây là yêu cầu của nhà sản xuất Lư Tuấn, thật sự mà nói, làm cho khán giả khóc thì dễ, làm cho khán cười rất khó, khi Hòa nhận lời, Tuấn cứ nói với Hòa, nhớ hài, vui nhộn, giải trí nhe anh Hòa, Tuấn đưa vào thế rất khó là tất cả diễn viên không phải là diễn viên hài, cho nên Hòa tìm cách đưa hài tình huống vào và cuối cùng tất cả đều làm được như Hòa và Tuấn mong muốn, vừa mang lại tiếng cười, vừa mang lại một ý nghĩa thông điệp cho từng hồi.

Ví dụ như hồi 1, khi nhà vua bị thích khách, thì một anh chàng tay kiếm rất giỏi cứu nhà vua, nhưng lúc nào anh cũng cầm nhầm thanh kiếm tập dưỡng sinh, cuối cùng tên thích khách trốn thoát, và bị một cô cung nữ rất dở võ công giết chết, thành quả mang lại cho cô là ngày nào cô cũng siêng năng tập luyện kiếm, còn anh chàng kia dù có giỏi đến đâu, nhưng sự hờ hợt, không nhiệt quyết thì sẽ không mang đế kết quả tốt cho mình.

PV : Được biết anh Lư Tuấn là ca sĩ, nhưng sau này không theo nghề hát nữa mà chuyển sang kinh doanh bất động sản và shop thời trang tại Hóc Môn, động cơ nào để anh làm phim Thâm Cung Kế ?

Thât sự Tuấn không còn hát nữa hơn 10 năm nay, Tuấn có một nhóm gồm các anh chị là những doanh nhân thành đạt, trong một buổi họp nhóm Tuấn và nhóm định làm MV bài hát “Tình Hồng Như Mơ” và có câu chuyện hài nho nhỏ minh họa cho bài hát, nên mới gọi anh Hòa ra bàn, anh Hòa mới nói câu chuyện này hơi dài làm phim luôn đi Tuấn ơi ! và cả nhóm quyết định làm phim luôn.

PV : Anh hãy biết những kế hoạch dự định của mình cho dự án sắp tới ?

Về phần kế hoạch sắp tới là Tuấn cùng anh Hòa sẽ đi theo hướng Hài cổ trang và nhiều thể loại, như Thâm Cung Kế là thể loại Cung Đấu Hài, tiếp theo Tuấn sẽ làm Bến Thượng Hải hài hành động, tiếp theo nữa là hài kinh dị, hài thần thoại…. hy vọng khán giả ủng hộ cho nhóm LTF (Lư Tuấn Fim) trên kênh Youtube Sky Media thật nhiều để làm động lực cho nhóm ra nhiều sản phẩm nữa.

Thật sự khi nghe phim anh Tiết Duy Hòa làm với dàn diễn viên không tên tuổi, với lại không chuyên tôi cũng hơi lo, nhưng khi đến xem buổi ra mắt phim, tôi hoàn toàn bất ngờ với lối diễn xuất không thua chuyên nghiệp, mảng miếng cười tinh tế, đầu tư rất công phu về trang phục, bối cảnh đẹp, tình huống hấp dẫn, …. cả khán phòng vang tiếng cười và liên tục đợi tình tiết tiếp theo không chớp mắt, đến khi chạy xe trên đường về, nhớ lại tình huống hài khi nãy vẫn còn cười. Chúc anh Tiết Duy Hòa cùng Lư Tuấn sẽ có nhiều dự án mới mang tiếng cười đến khán giả cũng như Thâm Cung Kế cùng với các diễn viên : Lư Tuấn – Andy Bùi – Phan Kim Ngân – Vũ Thanh – Kim Ngân – Tịnh Tâm – Thảo Lê – Ánh Tuyết – Ngọc Sương – Hạ Lê – Hạnh Lê – Phạm Hải – Ngọc Lan – Lê Hữu Tình…

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
spot_img

TIN MỚI NHẤT

Thắng Lợi Group Ra Mắt Bộ Sản Phẩm Theo Tiêu Chuẩn Châu Âu Onemedic

Vừa qua, công ty TNHH Thương mại dịch vụ đầu tư Thắng Lợi Group đã dày công nghiên cứu và cho ra đời bộ...

Nàng thơ Thái Trân thần thái mở màn cho show Model International Fashion Design.

Bên cạnh những cái tên đình đám Hoa Hậu Kim Nguyên, Hoa Khôi Diễm Trinh, Manhunt Hoàng Sơn, mẫu nhí 6 tuổi Thái Trân...

Á hậu Bích Lan kêu gọi hỗ trợ nước uống tinh khiết và thực phẩm thiết yếu đến bà con vùng bị hạn mặn...

Vừa qua Á Hậu Bích Lan (đại diện Gạo Sạch Phượng Lan ) cùng nhóm Thiện nguyện Adidaphat và những người bạn đã đồng...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!