Diamond CEO Cù Phượng – Cù Thị Phượng, để kinh doanh có tầm, cần tạo ra cách kiếm tiền thông minh và thụ động

Để có được một hệ thống kinh doanh lớn, chuyên nghiệp và bài bản như hiện nay, hiếm có ai có thể nghĩ rằng, Diamond CEO Cù Phượng lại có xuất phát điểm không mấy thuận lợi. Nhưng áp lực tạo kim cương, thời gian đã chứng minh tất cả những nỗ lực của chị đã được đến đáp xứng đáng.

Diamond CEO Cù Phượng tại Lễ Bổ Nhiệm Cán Bộ Cấp Cao HĐQT

Quyết định gắn bó với công ty nào là đặt trọn niềm tin của mình vào đó

Tốt nghiệp chuyên ngành kế toán kiểm toán của Đại học dân lập Hải Phòng, chị Phượng luôn đau đáu một mong muốn rằng bản thân phải tự chủ tài chính để trở thành người phụ nữ hiện đại, đa năng.

Kết hôn và sinh em bé xong, chị tiếp tục thử sức với con đường kinh doanh online cho phù hợp với xu thế. Khởi nghiệp với số vốn chỉ 2 triệu đồng, nhưng với việc đã từng thử trải nghiệm sản phẩm của mỹ phẩm Olic, chị càng có thêm quyết tâm để thực hiện ước mơ.

Trải nghiệm đầu tiên với việc kinh doanh sản phẩm thải độc da, chị thấy đây đúng là một sản phẩm sạch và tốt, phù hợp với hầu hết làn da của người phụ nữ Việt Nam. Sản phẩm tốt như vậy mà bản thân biết rõ, lại không giới thiệu và kinh doanh thì quả thực rất uổng.

Không ngừng tìm tòi và học hỏi, chị quyết định mở rộng kinh doanh dần, tự mình học hỏi và xây dựng văn phòng cho có đủ các phòng ban, hoạt động chuyên nghiệp hơn để dễ mở rộng.

Năm 2020 vừa qua, chị xây dựng cho mình một văn phòng bán lẻ và gặp khá nhiều khó khăn về quản lý nhân sự, vốn cũng như xử lý hàng hóa, công việc chất chồng khiến bản thân chị cảm thấy stress.

Nhưng với bản lĩnh của một dân kinh doanh thứ thiệt, máu lửa, chị tự nhủ bản thân mình rằng: thời gian đầu mới kinh doanh, mình thậm chí còn phải thuê nhà, tự chăm con, vốn ít mà bản thân còn vượt qua được thì không có lý do gì để mình phải bỏ cuộc lúc này cả.

Sắp tới, khi văn phòng bán lẻ đi vào guồng và hoạt động chuyên nghiệp hơn, chị hy vọng số nhân sự văn phòng sẽ tăng lên vừa tạo công ăn việc làm cho nhiều người hơn, vừa ổn định hệ thống, đi vào tự động và chuyên nghiệp.

Có tầm nhìn lớn, chọn công ty có thể đồng hành lâu dài

Kinh doanh cần có duyên, nhưng để đi xa được còn cần đầu óc phân tích và bản lĩnh. Diamond CEO Cù Phượng chia sẻ: việc được đồng hành với mỹ phẩm Olic vừa là duyên nhưng cũng vừa nằm trong chiến lược kinh doanh lâu dài của chị.

Mỹ phẩm để phục vụ nhu cầu kinh doanh online thì có vô số, nhưng mỹ phẩm sạch, có người lãnh đạo bản lĩnh và có thể truyền tải kiến thức và động lực thì có rất ít công ty sở hữu – Công ty Cổ phần Olic System là một trong số ít những công ty kinh doanh mỹ phẩm có Boss “chất” và luôn có những chiến lược kinh doanh mang tính chiến lược và lâu dài.

Áp lực tạo kim cương, mới đây Diamond CEO Cù Phượng chia sẻ đã hoàn thành gần như 100% mục tiêu trong năm nay: sang sửa lại nhà, mở rộng hệ thống, mua hơn 100m đất để xây dựng showroom bán hàng và làm trụ sở văn phòng.

Với hệ thống hơn 1000 thành viên, team của Diamond CEO Cù Phượng hiện là một trong những team mạnh nhất hệ thống. Với doanh thu khủng, hệ thống mạnh, liên tục có những bứt phá trong chiến lược khiến rất nhiều CEO trong hệ thống phải ngưỡng mộ.

“Hãy tin tưởng vào bản thân, vào công ty, vào sản phẩm mà mình kinh doanh” – bí kíp để đạt được những mục tiêu lớn chỉ có vậy.

Diamond CEO Cù Phượng cùng team Cá Mập

 

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
spot_img

TIN MỚI NHẤT

Nàng thơ Thái Trân thần thái mở màn cho show Model International Fashion Design.

Bên cạnh những cái tên đình đám Hoa Hậu Kim Nguyên, Hoa Khôi Diễm Trinh, Manhunt Hoàng Sơn, mẫu nhí 6 tuổi Thái Trân...

Á hậu Bích Lan kêu gọi hỗ trợ nước uống tinh khiết và thực phẩm thiết yếu đến bà con vùng bị hạn mặn...

Vừa qua Á Hậu Bích Lan (đại diện Gạo Sạch Phượng Lan ) cùng nhóm Thiện nguyện Adidaphat và những người bạn đã đồng...

Mẹ bỉm sữa kiếm thêm thu nhập từ bán hàng online

Bán hàng online hiện đang là công việc được nhiều bà mẹ ở nhà nuôi con lựa chọn, bởi có thể vừa nuôi dạy...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!