Doanh nhân Nguyễn Thị Mỹ Hồng – CEO 𝐀𝐧𝐍𝐡𝐢𝐞̂𝐧⁹⁹⁹⁹𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 nơi làm đẹp từ tâm

Với  kinh nghiệm nhiều năm  trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Hiểu được nhu cầu của thị trường . Đáp ứng nhu cầu làm đẹp nhưng phải an toàn, Doanh nhân  Nguyễn Thị Mỹ Hồng  đã không ngừng học hỏi, cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới nhất trong nước và quốc tế để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ngành Phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay một ngành nghề đang phát triển trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp hiện nay . Với việc nắm bắt các xu hướng làm đẹp hiện nay thì 𝐀𝐧𝐍𝐡𝐢𝐞̂𝐧⁹⁹⁹⁹𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 đã chứng minh được năng lực thực sự khi có được những thành công nhất định trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

Để được như ngày hôm nay thì 𝐀𝐧𝐍𝐡𝐢𝐞̂𝐧⁹⁹⁹⁹𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 đã trải qua những khó khăn nỗ lực để được thành công như ngày hôm nay. Doanh nhân  Nguyễn Thị Mỹ Hồng  luôn tìm hiểu và học hỏi trao dồi kiến thức cho mình mỗi ngày bằng những thông tin kiến thức học tập ở những cơ sở có uy tín với muốn được cập Nhật và hiểu đúng về ngành thẫm Mỹ tránh xảy ra những sai xót đáng tiếc nhất có thể về ngành thẫm Mỹ như hiện nay

Theo Doanh nhân  Nguyễn Thị Mỹ Hồng  con đường đến với thành công của cô là hành trình không hề dễ dàng, trải qua rất nhiều chông gai thử thách. Dù có trải qua nhiều khó khăn nhưng Doanh nhân  Nguyễn Thị Mỹ Hồng  vẫn không bỏ cuộc vì cô biết nếu thành công mà đến dễ dàng thì không thể tránh khỏi việc thất bại nhanh chóng. Cô chia sẻ câu chuyện của mình với mong muốn giúp cho nhiều bạn trẻ chưa định hướng được con đường đi, sẽ được tiếp thêm động lực để không bỏ cuộc mà quyết tâm theo đuổi ước mơ đến tận cùng. Từ kinh nghiệm của chính bản thân mình mà Doanh nhân  Nguyễn Thị Mỹ Hồng   thấy rằng có ba yếu tố tạo nên sự thành công khi khởi nghiệp đó là: xác định mục tiêu rõ ràng, lòng quyết tâm không bỏ cuộc và kiến thức.

Bên cạnh đó, qua câu chuyện của bản thân, Doanh nhân  Nguyễn Thị Mỹ Hồng  cũng hy vọng các bạn trẻ đang có đam mê đừng ngại thử sức và trải nghiệm thật nhiều khi còn trẻ và có đủ sức khỏe, trí tuệ.

Những cống hiến của Doanh nhân  Nguyễn Thị Mỹ Hồng  đã được đền đáp xứng đáng. 𝐀𝐧𝐍𝐡𝐢𝐞̂𝐧⁹⁹⁹⁹𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 được xem như là “Thiên đường của sắc đẹp” nơi mà mọi người hay lui tới, được rất nhiều khách hàng yêu thích, tin tưởng.

Với sứ mệnh “Đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng “, chúng tôi luôn tận tâm phục vụ tất cả mọi khách hàng. Dù bạn là ai, bạn đều xứng đáng được đẹp lên từng centimet.”  Doanh nhân  Nguyễn Thị Mỹ Hồng nói.

Chia sẻ về những dự định sắp tới, Doanh nhân  Nguyễn Thị Mỹ Hồng cho biết sẽ cô mong muốn kết hợp với đối tác cùng ngành và trao đổi học hỏi trong các lĩnh vực ngành làm đẹp khác trên toàn quốc, mang đến cho khách hàng diện mạo mới,thêm xinh đẹp và tự tin hơn.

Doanh nhân  Nguyễn Thị Mỹ Hồng đã làm được điều đó trong thời điểm kinh doanh mang tính bước ngoặt của ngành làm đẹp Việt Nam! Mong rằng chị sẽ đạt được những khát khao, ước mơ của mình để mang đến cho đời những điều vĩ đại và tuyệt vời nhất với phương châm kinh doanh của mình:  Khách hàng là thượng đế,chỉ cần khách hàng đẹp là niềm vui của chúng tôi

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
spot_img

TIN MỚI NHẤT

Nam Viên Phủ – Nơi Lưu Giữ “Một Nét Xuân” Đất Việt

Với sự tham dự của Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Hồi giáo Iran tại Việt Nam Ali Akbar Nazari cùng những...

Cải thiện nhan săc, nâng tầm sắc đẹp, nâng cao thu nhập cùng L’KAORI

Trước khi có thành công ngày hôm nay Chị Khánh là 1 người công nhân lương vỏn vẹn 1 tháng 5-6 triệu, mà phải...

Lương y Nguyễn Văn Tùy – Vang danh khắp nơi với biệt tài mang sự sống, niềm vui sức khỏe cho nhiều bệnh nhân...

Tiếng lành đồn xa, nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư đã thoát khỏi cửa tử, tìm lại được sức khỏe, sống có ý...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!