“Giải mã chiến lược xây dựng hệ thống online” của Founder Vân Đặng ra mắt độc giả

Ngày 1/7, sự kiện ra mắt sách Giải mã chiến lược xây dựng hệ thống trực tuyến của tác giả Vân Đặng –Nhà sáng lập nhà máy sản xuất sản phẩm SHC và công ty TNHH Đông Dược Bà Vân chính thức được diễn ra tại Intercontinental HaNoi Lanmark 72. Ngay từ sớm, rất nhiều đơn vị báo chí truyền thông, đồng nghiệp cũng như các đối tác khách mời của Vân Đặng đã có mặt để chào đón sự xuất hiện của Giải mã chiến lược xây dựng hệ thống trực tuyến .

 Đại sự kiện ra mắt, tác giả – sáng lập Vân Đặng đã có những chia sẻ đầy cảm xúc xoay quanh đám trẻ tinh thần này. Nói về những kiến ​​thức xoay chứa trong cuốn sách Giải mã chiến lược xây dựng hệ thống trực tuyến, tác giả – người sáng lập Vân Đặng cho biết “cuốn sách được lấy từ câu chuyện chính của bản thân, những bài học xương máu, vô vàn trải nghiệm kinh nghiệm được rút ra trong suốt 9 năm kinh doanh”.

Từ lâu viết sách không phải là nghề để làm công mà cái chính là người viết muốn mang đến cho độc giả những giá trị về tinh thần. Nói về mục đích khi viết Giải mã chiến lược xây dựng hệ thống trực tuyến, tác giả – người sáng lập Vân Đặng khải bạch: “Mục tiêu khi viết cuốn sách này là Vân muốn để lại 1 di sản cho đời, cuốn sách theo kiến ​​thức , kinh nghiệm không thể thực tế hơn được nữa, nó được rút ra từ những bài học thực tiễn trong suốt 9 năm kinh doanh, và Vân mong muốn lan tỏa đến cộng đồng nhiều hơn, trở thành người bạn đồng hành dành cho ai mới bắt đầu bắt tay vào xây dựng hệ thống kinh doanh trực tuyến”.

Ngay ở những trang đầu tiên độc giả đã được chứng kiến ​​câu chuyện những ngày tháng thanh xuân, rèn luyện thành nên bản lĩnh của tác giả – người sáng lập Vân Đặng . Qua những câu chuyện nhỏ đều rút ra được những bài học quý giá mà bạn có thể áp dụng trong cuộc sống chính của mình.

Nếu bạn đang có một khởi động đầy áp lực và khó khăn. Đừng nản chí vì phần này sẽ giúp bạn biết cách biến nghịch cảnh trở thành cơ hội. Nếu không hành động khác đi thì không bao giờ có kết quả mới, tư duy rèn thân, rèn luyện trí, kiên tâm càng khó mới nên người.

Nếu ở hai đầu, tác giả Vân Đặng chỉ ra những kinh nghiệm quý báu về tổng quan bán hàng online và thu hút khách hàng tiềm ẩn mỗi ngày thì những phần tiếp theo sau tập trung vào sự sáng suốt trong lĩnh vực kinh doanh and leader. Độc giả sẽ thấy được tầm quan trọng của việc hiểu được bản thân mình muốn gì và niềm tin vào nó có sức mạnh lớn thế nào. Những người có đam mê kinh doanh ngoài tầm hiểu biết bản thân cần đồng cảm và biết cách yêu thương, cũng như giữ chân được người khác thông qua cách sống đắc nhân tâm sau khi đã thu hút được rất nhiều nhân tài xung quanh mình

Hình ảnh cuốn sách Giải mã chiến lược xây dựng hệ thống trực tuyến của tác giả – người sáng lập Vân Đặng

Thông qua cuốn sách, tác giả mong muốn đồng hành cùng bạn đọc, độc giả ngoài việc thu nạp những kiến ​​thức xây dựng hệ thống trực tuyến thực chiến mà vẫn được tác giả đồng hành hỗ trợ xây dựng hệ thống trực tuyến trên nền tảng tiktok

Thông tin chi tiết:

Tên sách: Giải mã chiến lược xây dựng hệ thống trực tuyến

Tác giả: Vân Đặng

Lần đầu tiên tại Việt Nam, đọc sách và được tác giả đồng hành trong quá trình chuyển đổi sách thành thực tiễn.

Vui lòng liên hệ qua hotline/ zalo để được hỗ trợ: 0865 790 085

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
spot_img

TIN MỚI NHẤT

Hoạ sĩ – Nghệ nhân Trương Kim Ngân đại diện Việt Nam đầu tiên vượt qua vòng 2 cuộc thi WCC.

WCC là giải thưởng xuất sắc về sản phẩm thủ công mỹ nghệ được Unesco thành lập năm 2001, tổ chức 2 năm...

Bệnh viện thẩm mỹ quy mô 500 tỷ đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh

Siam Thailand sẽ chính thức trở thành Bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp nghỉ dưỡng 5 sao với quy mô đầu tư lên đến...

Ngắm bộ ảnh thời trang mới của Hoa hậu Thanh Hằng giữa rừng thông Đà Lạt

Vừa mới đây Ntk Tiến Trần mời Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn vũ Thanh Hằng cùng ekip thực hiện một loạt ảnh cho bộ...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!