Hoa hậu Thiện Nguyện Thùy Dung xinh đẹp dịu dàng tại sự kiện Gala Doanh Nhân Tỏa Sáng – Chào Xuân 2023.

Vừa qua tại Tòa nhà Quốc Hội số 2 Độc Lập, TP Hà Nội đã diễn ra sự kiện Gala Doanh Nhân Tỏa Sáng – Chào Xuân 2023. Hoa hậu Thiện Nguyện Thùy Dung đã vinh dự nhận giải thưởng Bông hồng vàng vì sự nghiệp phát triển kinh tế gắn liền với an sinh xã hội đất nước”.

Được trao tặng Cúp Bông hồng vàng là phần thưởng cao quý ghi nhận những nỗ lực không mệt mỏi của nữ doanh nhân – Hoa hậu Thiện Nguyện Thùy Dung trong việc phát triển sản xuất, kinh doanh, đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam vẫn còn nhiều thách thức trong những năm qua.

Tiêu chí bình chọn của giải thưởng “Bông hồng vàng vì sự nghiệp phát triển kinh tế gắn liền với an sinh xã hội đất nước” không chỉ chú trọng đến những thành tích cá nhân của nữ doanh nhân trong vai trò lãnh đạo doanh nghiệp mà hướng tới Doanh nghiệp có nhiều thành tích, phát triển bền vững, doanh thu tăng trưởng qua các năm,có các chính sách hướng tới thực hiện bình đẳng giới trong doanh nghiệp, làm tốt trách nhiệm đối với người lao động,tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội, từ thiện và bảo vệ môi trường.

Doanh nhân – Hoa hậu Thiện Nguyện Thùy Dung được biết đến là nàng hậu bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Châu Á 2022 cô hiện đang đảm nhận vị trí Giám đốc công ty TNHH  Đầu Tư Phát Triển Đại Nhật được thành lập từ năm 2015 với lĩnh vực hoạt động:

  • Sản xuất dù che sân trường, dù che sự kiện, bạt che ngoài trời, may bạt che theo yêu cầu
  • Sản xuất mô hình bơm hơi, cổng hơi sự kiện, sản phẩm trade marketing, rối hơi quảng cáo, ông già noel bơm hơi, mô hình bơm hơi, sản xuất theo yêu cầu.
  • Nhà bạt di động, nhà bạt quân đội, ô lệch tâm vuông, ô lệch tâm tròn.
  • Bể bơi lắp ghép cho trẻ em.
  • Phân phối vải ô che mưa nắng cố định ngoài trời

Với Tầm nhìn trở thành công ty sản xuất dù che và mô hình bơm phục vụ cho ngành quảng cào ngoài trời, tạo ra những sản phẩm mới lạ độc đáo theo xu hướng marketing. Trở thành đơn vị dẫn đầu về ngành sản xuất mô hình tại Việt Nam mang sứ mệnh phát triển văn hóa doanh nghiệp ra văn hóa cộng đồng, giải quyết vấn đề việc làm cho người lao động, đem ra thị trường sản phẩm chất lượng, bền vững theo giá trị : Tâm – Tầm – Đức.

Hoa hậu Thiện Nguyện Thùy Dung chia sẻ : “Ai cũng chỉ có một thời, nhưng người có đạo đức thì có thời mãi mãi. Thế nên, đừng sợ hãi khi chưa tới thời của mình, bởi vì người xưa đã nói rằng: Sống có đức mặc sức mà ăn. Học được cách tích đức, tức là ta đã học được cách cải biên số phận của mình”.

Nổi tiếng là một nàng hậu xinh đẹp, tài năng đức độ Hoa hậu Thiện nguyện Thùy Dung một người con sinh ra và lớn lên tại vùng đất Phú Thọ nơi có nhiều thế hệ anh hùng, cũng xuất phát từ một gia đình có bề dày lịch sử hiếu học, mặc dù gia đình không mấy khá giả tuy nhiên với ý chí và nghị lực vươn lên cô đã trở thành một doanh nhân trẻ thành đạt có tầm nhìn và chiến lược trong việc phát triển kinh tế đất nước, cho tới thời điểm hiện tại ở cương vị là một giám đốc và là một Hoa hậu ai cũng nghĩ chắc hẳn cô sẽ rất kiêu ngạo nhưng không, cô cũng là người vui vẻ cởi mở, hoà đồng và thân thiện không phân biệt cấp trên dưới, sống biết trước sau và làm việc chuẩn mực.

Ngoài bản lĩnh, sự quyết đoán trong công việc, Hoa hậu Thiện Nguyện Thùy Dung còn luôn quan tâm chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn và những mảnh đời bất hạnh. Trong nhiều năm qua, chị đã tham gia tích cực vào công tác xã hội, các hoạt động từ thiện cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại nhiều địa phương trong cả nước Không những thành công trong sự nghiệp, nữ doanh nhân Thùy Dung còn có một gia đình hạnh phúc, chị luôn được chồng quan tâm và ủng hộ đó chính là điểm tựa để chị vững tay chèo lái đưa doanh nghiệp phát triển bền vững.

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
spot_img

TIN MỚI NHẤT

Nàng thơ Thái Trân thần thái mở màn cho show Model International Fashion Design.

Bên cạnh những cái tên đình đám Hoa Hậu Kim Nguyên, Hoa Khôi Diễm Trinh, Manhunt Hoàng Sơn, mẫu nhí 6 tuổi Thái Trân...

Á hậu Bích Lan kêu gọi hỗ trợ nước uống tinh khiết và thực phẩm thiết yếu đến bà con vùng bị hạn mặn...

Vừa qua Á Hậu Bích Lan (đại diện Gạo Sạch Phượng Lan ) cùng nhóm Thiện nguyện Adidaphat và những người bạn đã đồng...

Mẹ bỉm sữa kiếm thêm thu nhập từ bán hàng online

Bán hàng online hiện đang là công việc được nhiều bà mẹ ở nhà nuôi con lựa chọn, bởi có thể vừa nuôi dạy...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!