Hơn 5000 cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn thỏa nguyện ước được làm cha, làm mẹ

Tài năng, tên tuổi, địa chỉ của bác sĩ Nguyễn Phú Lâm ngày càng được đông đảo bệnh nhân, gia đình biết đến. Nhiều báo đài đưa thông tin mong muốn gieo duyên lành để nhiều gia đình, cặp đôi vô sinh hiếm muộn được hái trái ngọt.

Vui mừng và hạnh phúc đã hơn 5000 cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn có được niềm vui đón chào thành viên mới

 

Thật may mắn và hạnh phúc, không có niềm vui nào bằng khát khao có được hạnh phúc làm cha, làm mẹ của nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn đã được hiện thực hóa nhờ bài thuốc và phương pháp của bác sĩ Nguyễn Phú Lâm. Xin được gửi Lời chúc mừng tới hơn 5000 cặp vợ chồng may mắn đã được bác sĩ Lâm chữa trị thành công, được hiện thực hóa giấc mơ có con, hân hoan đón mừng con đến bên gia đình mình.

Có được trực tiếp gặp mặt, trò chuyện với những trường hợp các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn đã được bác sĩ Lâm chữa trị thành công, có được niềm vui hạnh phúc làm cha mẹ mới cảm nhận rõ, thực sự niềm vui, hạnh phúc trên gương mặt của họ. Vợ nào chồng lấy, cặp nào cặp lấy đều rất vui mừng, mãn nguyện. Bởi lẽ họ đã chờ đợi, kím tìm thiên chức, con yêu của mình lâu lắm rồi. Có nhiều cặp vợ chồng vốn đã bị vô sinh hiếm muộn hàng chục năm, 20 năm trời, họ vất vả, tốn kém chữa trị, thử nhiều phương pháp Đông Tây y, đi nhiều bệnh viện lớn nhỏ mà đổi lại vẫn là con số 0 tròn trĩnh. Vào cái thời điểm mà họ đã thực sự nản, mệt mỏi và thấy khó khăn nhất không thể hy vọng nữa thì may mắn nhờ người quen giới thiệu, báo đài đưa tin và họ đã tìm đến, liên lạc chia sẻ bệnh tình. Và thật may mắn bác sĩ Lâm sau khi xem xét tình hình kết quả xét nghiệm, siêu âm của 2 vợ chồng bác đã nhận chữa trị – Việc bác nhận là sẽ có trái ngọt và đúng vậy sau 1 tháng, vài tháng, một năm họ đã vui mừng có tin vui, đón chào thành viên mới.

Vừa qua chúng tôi có gặp mặt, trò chuyện trực tiếp với một số cặp vợ chồng cùng con cái của họ đã được bác sĩ Lâm chữa trị thành công.  Trường hợp của vợ chồng anh chị Nguyễn Văn Dũng và Nguyễn Thị Quyển cưới nhau đã 18 năm không có con. Anh Dũng tinh trùng ít, yếu, dị dạng. Còn chị Quyển bị nhân xơ tử cung, kinh nguyệt không đều. Anh chị chạy chữa nhiều nơi vất vả, tốn kém, thử nhiều phương pháp, đến nhiều bệnh viện phụ sản. Vợ chồng anh chị cũng đã thụ tinh ống nghiệm(1 lần) nhưng không có kết quả. Sau khi được bác sĩ Nguyễn Phú Lâm thăm khám, bốc thuốc. Sau một thời gian cả 2 vợ chồng anh chị dùng thuốc của bác Lâm đã có tin vui và nay thiên thần của anh chị – bé Ánh Dương đã được 4 tuổi.

Chị Quyển cùng con gái yêu – bé Ánh Dương

Anh Dũng chia sẻ: Vợ chồng anh cưới nhau gần 20 năm mà chưa có con, cũng đã chạy chữa nhiều nơi, bệnh viện lớn nhỏ đều đi rồi, bơm tinh trùng, thụ tình ống nghiệm mà không được. Vợ chồng tôi nản quá! May có người quen cho biết tới bác sĩ Lâm, may mắn sau 6 tháng cả 2 vợ chồng uống thuốc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ Lâm vợ chồng tôi đã có tin vui. Nay thiên thần của chúng tôi – bé Ánh Dương đã được 4 tuổi. Vợ chồng chúng tôi và cả gia đình nội ngoại 2 bên đều rất vui mừng, phấn khởi. Không biết nói sao cho hết để cảm ơn bác sĩ Lâm – ân nhân của gia đình tôi.

Trường hợp của chị Hồng anh Dân cưới nhau mãi 6 năm trời không có con. Anh Dân tinh trùng ít, yếu, dị dạng. Chị Hồng thì bình thường, kinh nguyệt đều.  Anh chị cũng đã chạy chữa, thụ tinh ống nghiệm 2 lần tốn kém mà không có kết quả. Gia đình cũng nản và thấy không thể tiếp tục nuôi hy vọng giấc mộng có con. May mắn vợ chồng anh xem báo đài có được thông tin của bác sĩ Nguyễn Phú Lâm và hạnh phúc đã mỉm cười với anh chị. Sau 1 tháng uống thuốc của bác sĩ Lâm chị Hồng có tin vui và chị sinh được 1 bé trai đến nay bé đã được 6 tuổi đáng yêu. Sau 4 năm sinh bé đầu vợ chồng anh chị để tự nhiên mong muốn sinh thêm bé nữa nhưng mãi không được và vợ chồng anh lại đến nhờ bác sĩ Lâm cắt thuốc sau vài tháng anh chị có tin vui và hạ sinh thêm 1 bé trai kháu khỉnh. Giờ anh chị đã có 2 cục vàng rất tuyệt vời, khỏe mạnh, bụ bẫm

Anh Dân chị Hồng cùng 2 thiên thần của mình bên ân nhân của gia đình – Bác sĩ Nguyễn Phú Lâm

Trên đây chỉ là 2 trường hợp cặp vợ chồng mà chúng tôi may mắn được gặp và trò chuyện trực tiếp. Còn rất nhiều trường hợp cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn được bác sĩ Lâm chữa trị thành công mà chúng tôi chưa có điều kiện làm phóng sự.

Bác sĩ Y học cổ truyền  Nguyễn Phú Lâm  – Người mang hạnh phúc, tin vui đến 5000 cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn

Với những bài thuốc Đông y an toàn, hiệu quả cùng phương pháp chữa bệnh khoa học trên cơ sở kết quả xét nghiệm, siêu âm của Tây y, nhiều năm qua bác sĩ Lâm đã mang đến niềm vui, hạnh phúc, tiếng cười con trẻ tới 5000 cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, giúp gia đình họ không còn nỗi buồn tủi khi nhiều năm trời vất vả, tốn kém tìm kiếm con yêu. Và chắc chắn với tài năng, sự nhiệt huyết, hết lòng vì bệnh nhân không chỉ dừng con số 3000 hay 5000 cặp vợ chồng được bác sĩ Lâm chữa trị thành công vô sinh hiếm muộn, cho trái ngọt yêu thương mà con số các cặp vợ chồng không may mắn vì nhiều nguyên nhân mà vô sinh hiếm muộn sẽ được bác sĩ Lâm chữa thành công ngày một nhiều hơn nữa, con số đó sẽ tăng lên từng ngày.

Để mang đến quả ngọt cho hàng ngàn cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn bác sĩ Lâm không ngừng tìm tòi, nghiên cứu. Với phương pháp Đông Tây y kết hợp trong việc tìm ra bệnh và hướng chữa trị phù hợp, hiệu quả. Tùy từng trường hợp bệnh tình, thể trạng của mỗi cặp vợ chồng mà bác sĩ sẽ có phương pháp, bài thuốc sao cho hiệu quả nhất. Trên cơ sở xem kết quả xét nghiệm tinh trùng của nam và kết quả siêu âm tử cung, buồng trứng, chụp hình vòi trứng của nữ…mà bác sĩ Lâm sẽ căn cứ vào các bài thuốc Đông y để bốc thuốc sao cho có kết quả nhất. Chính bởi vậy mà ngày càng có nhiều trường hợp vô sinh hiếm muộn được chữa trị thành công.

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm trên sóng truyền hình HTV7 và HGV

Tiếng lành đồn xa, người này giới thiệu cho người kia, cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn trước đã chữa thành công lại giới thiệu cho những cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn khác, rồi báo đài đưa tin người thực việc thực… và cứ thế tự nhiên ai lấy đều biết đến tên tuổi, địa chỉ của bác sĩ y học cổ truyền Nguyễn Phú Lâm  hiện bác sĩ là Chủ tịch Hội Đông y huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.

 

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm

Địa chỉ: Ngụ khóm 1, thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.

Điện thoại: 0918.151.527 – 0939382333

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100053444605542

Ai ở xa có thể search Google Map địa chỉ, trên đó có hướng dẫn đi) nếu không có thể trực tiếp gọi cho bác để hỏi đường. Khi tới khám đem theo kết quả xét nghiệm tây y của cả hai vợ chồng(2 năm gần nhất)đến.
(ĐỐI DIỆN CHI CỤC THUẾ HUYỆN MANG THÍT) 
Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần. Trước khi đi nên gọi trước.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
spot_img

TIN MỚI NHẤT

Bật mí danh tính giám khảo ảo thuật gia gây nhiều ấn tượng tại “Kỳ Tài Lộ Diện”

Xuất hiện với vai trò Giám khảo quyền lực tại Kỳ tại lộ diện vừa phát sóng trên Đài Truyền hình Vĩnh Long, Ảo...

Hoa hậu sắc đẹp hoàn vũ – Công chúa hoàng gia Maharlika trong trang phục Ấn tượng của NTK Tiến Trần

Hoa hậu công chúa Thanh Hằng ‘Tôi có thể mặc nhiều kiểu trang phục’ nhất là của Ntk Tiến Trần thiết kế và thực...

Bế Mạc Giải Quần Vợt Vô Địch Đồng Đội Trẻ Quốc Gia 2024

Sau 7 ngày tranh tài, vừa qua (ngày 9/6) đã diễn ra trận chung kết và Lễ trao giải Nội dung Đồng đội Nam...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!