Mẫu nhí Vũ Ngân Hà trở thành Đại sứ Hòa Bình của thương hiệu Valentines Van Couture

Vừa qua, thương hiệu Valentines Van Couture đã quyết định lựa chọn mẫu nhí Vũ Ngân Hà trở thành Đại sứ Hòa Bình.

Mẫu nhí Hà thành Vũ Ngân Hà là cô bé tích cực hoạt động nghệ thuật khi hiện mới chỉ 13 tuổi. Dù còn nhỏ tuổi nhưng Ngân Hà rất thích vẽ và luôn mang một niềm đam mê lớn trong việc trở thành Nhà thiết kế tương lai. Có thể nói việc tiếp xúc với thời trang cũng đã hỗ trợ rất nhiều trong hành trình model kid hiện tại của Ngân Hà.

( Đại sứ Hòa Bình thương hiệu Valentines Van Couture – Vũ Ngân Hà)

Vũ Ngân Hà tích cực tham gia các show diễn thời trang dành cho trẻ em tiêu biểu phải kể đến: Kid Model, First face và Vedette trong Happy Smile – Valentine Fashion show của thương hiệu Valentines Van Couture, Kid Model tại  HaNoi Junior’s Fashion Week 2017-2018, Model tại Tinh hoa Thiếu nhi Việt nam, Model tại Fashion show The Little Hà nội 2019, Model kid tại Việt Nam Kids Fashion tour 2019, Model kid tại Fashion show Galaxy- Vũ điệu cuộc sống, Kid Model tại Calla Show tại Đại sứ quán Pháp… Chính sự tự tin trên các sàn diễn lớn này là một trong những lý do Valentines Van Couture lựa chọn Vũ Ngân Hà làm Đại sứ Hòa Bình.

( Á khôi siêu mẫu nhí 2016 – Vũ Ngân Hà)

Không chỉ hoạt động năng nổ trong lĩnh vực trình diễn, Vũ Ngân Hà còn tích cực tham các show truyền hình ăn khách như: Bữa trưa vui vẻ, TV Tết…

(Vũ Ngân Hà trong thiết kế mới của thương hiệu Valentines Van Couture)

Với vai trò đại sứ Hòa bình, Vũ Ngân Hà sẽ đóng góp công sức nhỏ bé bằng chính năng lực của mình nhằm truyền tải thông điệp “sống – chia sẻ yêu thương”. Ngân Hà còn từng tham gia các chương trình từ thiện khác tại: Khoa Nhi của Bệnh viện K Tân Triều với thương hiệu Valentines Van Couture, BTC chương trình HaNoi Junior’s Fashion Week, BB Academy hoạt động góp phần kêu gọi thiện nguyện tại chùa miếu của miền Trung…

(Ngân Hà( áo cam) cùng Valentines Van Couture tham gia thiện nguyện tại Bệnh viện K Tân Triều)

Bước ra khỏi hào quang sân khấu, Vũ Ngân Hà là một học sinh tích cực tham gia các hoạt động tại trường học và có tinh thần học tập đáng ngưỡng mộ. Hiện tại, Ngân Hà đang là học sinh xuất sắc của lớp 7A6 trường Trung học cơ sở Yên Viên- Ngôi trường có truyền thống lâu đời của Huyện Gia Lâm.

Vũ Ngân Hà (ngồi giữa) cùng NTK Valentines Vân Nguyễn và các Đại sứ thương hiệu Valentines Van Couture

Gương mặt Đại sứ Hòa Bình thương hiệu Valentines Van Couture của Vũ Ngân Hà lần này sẽ đại diện hình ảnh cho đêm diễn nghệ thuật “Heart to Hand – Hành động bằng trái tim”. Đây là chương trình nghệ thuật được tổ chức bởi Valentines Van Couture, kết hợp với tổ chức thiện nguyện lâu đời Mottainai diễn ra vào 21-22/10/2023 sắp tới tại Quảng Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục. Hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của Vũ Ngân Hà cũng như ủng hộ chương trình “Cho yêu thương – Nhận hạnh phúc” nhé.

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
spot_img

TIN MỚI NHẤT

Nam Viên Phủ – Nơi Lưu Giữ “Một Nét Xuân” Đất Việt

Với sự tham dự của Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Hồi giáo Iran tại Việt Nam Ali Akbar Nazari cùng những...

Cải thiện nhan săc, nâng tầm sắc đẹp, nâng cao thu nhập cùng L’KAORI

Trước khi có thành công ngày hôm nay Chị Khánh là 1 người công nhân lương vỏn vẹn 1 tháng 5-6 triệu, mà phải...

Lương y Nguyễn Văn Tùy – Vang danh khắp nơi với biệt tài mang sự sống, niềm vui sức khỏe cho nhiều bệnh nhân...

Tiếng lành đồn xa, nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư đã thoát khỏi cửa tử, tìm lại được sức khỏe, sống có ý...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!