Nguyễn Khánh Hưng sẽ là phó đạo diễn cho Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021.

Nguyễn Khánh Hưng được thường xuyên biết đến với vai trò Phó đạo diễn Chương trình, ngoài ra anh còn là ca sĩ diễn viên. Chính vì sự đa tài đó Anh đã được bà Lý Thảo Kỳ mời làm phó đạo diễn cho Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021.

Đây là Gala tôn vinh do bà Lý Thảo Kỳ làm trưởng ban tổ chức với quy mô rộng lớn, nhằm tôn vinh những tay nghề trong ngành làm đẹp và những người tạo nên giá trị đó. Đồng thời kết hợp công bố đêm Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021 với tiêu chí chọn các thí sinh hoàn toàn mới có gương mặt đẹp phù hợp để được lựa chọn. Được biết các thí sinh tham gia được tài trợ miễn phí bởi sự hỗ trợ từ hiệp hội nước ngoài. Đêm Gala chung kết được biết sẽ diễn ra tại Khách sạn 5 sao Mường Thanh Đà Nẵng vào ngày 26/01/2021.

Để có được thành công như ngày hôm nay ít ai biết được Nguyễn Khánh Hưng đã trãi qua cả một chặng đường dài với bao cố gắng, phấn đấu không ngừng. Tham gia nghệ thuật năm 2002 là ca sĩ chuyên nghiệp đến năm 2009 anh đã bước một ngã rẻ qua điện ảnh tham gia nhiều phim truyền hình và làm phó đạo diễn các phim như Đường Xuyên Rừng, gọi bình minh đến, danh vọng, mỹ nhân sài thành. Và ở một bộ phim của đạo diễn Xuân Cường đang phát sóng trên HTV9: cây nước mắt, Nguyễn Khánh Hưng vào vai chính phản diện. Năm 2006 anh từng được trung tâm Giáng Ngọc ở mỹ mời sang biểu diễn.

Anh chia sẻ: “Tôi rất lấy vinh dự khi được Ban tổ chức mời làm phó đạo diễn cho chương trình Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021. Tôi sẽ hỗ trợ hết mình để góp phần vào sự thành công của chương trình.”

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

MICHELIN Guide đến Việt Nam

Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là hai điểm đến tiếp theo của đội ngũ thẩm định viên  MICHELIN Guide. MICHELIN Guide Hà...

Ngàn khuyến mãi mùa lễ hội cuối năm trên sàn TMĐT MTOM

Nhằm chào đón mùa mua sắm cuối năm, sàn TMĐT Shop Thương gia Thị trường (MTOM) bùng nổ chương trình khuyến mãi với triệu...

Vì sao nên chọn mua tai nghe chống ồn?

Tai nghe chống ồn không còn là khái niệm xa lạ và rất nhiều thương hiệu đã nghiên cứu và cho ra đời mẫu...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!