Nguyễn Kim Trọng – Nghèo không đáng sợ, tư duy nghèo mới đáng sợ

Trong cuộc đời này, dù cho bạn tài giỏi cỡ nào, siêu sao tầm cỡ gì đi nữa thì đã từng có lúc bạn gặp thất bại, đã từng có lúc những dự định, ước mơ, hoài bão của bạn bị “vùi dập” một cách không thương tiếc. Đó chính là thất bại, sai lầm của bản thân khi chưa đủ kinh nghiệm.

Nguyễn Kim Trọng sinh ngày 25/07/1999 tại Tây Sơn, Bình Định. Tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng chàng trai sinh năm 1999 đã nắm giữ các chức vụ quan trọng như Leader & Cổ đông không vốn của Vinalink Group, CoFounder Long Phụng Group, CEO điều hành hệ thống huấn luyện E – System, CoFounder thương hiệu E – Cosmetic.

Xuất thân trong một gia đình nghèo, làm nông, là con trai duy nhất trong nhà ở trên có 3 chị gái, ba mẹ phải làm rẫy xa quê ở Gia Lai, các chị em phải ở quê tự nương tựa vào nhau. Từ nhỏ khi thấy ba mẹ & các chị khổ cực, bị nhiều người xung quanh xem thường, chính vì điều đó mà chàng trai này hiểu được cái nghèo khổ khủng khiếp như thế nào, một là vươn lên để thoát khỏi cái nghèo, hai là chết trong cái nghèo cái khổ đó.

Khi nhớ lại hoàn cảnh lúc ấy anh phát biểu: “Tôi rất biết ơn cái quá khứ cơ cực của gia đình lúc ấy, nó đã góp phần giúp tôi trở thành một người sống có ý chí để vươn lên. Vì ước mơ thường xuất phát trong những hoàn cảnh cơ cực, vì nghèo vì khổ cho nên người ta mới bắt đầu có ước mơ.”

Chính hoàn cảnh đó mới tạo nên ý chí của người con trai luôn tâm niệm rằng phải gánh vác, phải thật thành công để giúp gia đình thoát nghèo để ba mẹ và các chị được tự hào.

Khi đã chọn đúng môi trường để học tập và phát triển, tìm được những người thầy tâm huyết chỉ dạy, bên cạnh đó là sự động viên đồng hành của người chị gái của mình đã tiếp cho anh ấy rất nhiều động lực. Tuy nhiên thời điểm đầu hai chị em phải gặp rất nhiều khó khăn khi phải loay hoay để tìm ra cách làm đúng, bên cạnh đó rất nhiều người bạn phản đối, đả kích, không tin anh ấy có thể làm được. Lại thiệt thòi khi rất nhiều người dẫn dắt của mình rời đi nhưng anh ấy vẫn là người ở lại, anh vẫn kiên định với chính sự lựa chọn của mình. Với những thử thách đã vượt qua đã góp phần tạo ra một Nguyễn Kim Trọng kiên định, bản lĩnh, giấc mơ lớn và thành công như ngày hôm nay.

Để anh ấy có được kết quả như hiện tại thì anh luôn dành sự biết ơn đến gia đình. Anh chia sẻ ba mẹ, các chị, các cháu là nguồn động lực rất lớn. Anh biết ơn những người thầy đã chỉ dạy cho anh ấy trên chặng đường vừa qua cho dù còn đồng hành hay không, bởi vì cho dù mình tài giỏi đến đâu thì cũng phải có người quân sư, người thầy đứng phía sau. Đặc biệt trân trọng 2 người dẫn dắt cũng như là 2 người thầy đã luôn đồng hành và tin tưởng, đầu tiên là Doanh Nhân Nguyễn Thuấn và người Sếp trực tiếp dìu dắt anh ấy là Sếp Nguyễn Thị Ngọc Thuỷ. Cũng như anh dành sự trân trọng và cảm ơn đến các cộng sự đã tin tưởng đi theo lý tưởng của hệ thống Long Phụng.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Sàn TMĐT MTOM tung loạt ưu đãi – Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Miễn phí vận chuyển (freeship) toàn quốc có lẽ là chương trình khuyến mãi được nhiều tín đồ mua sắm online mong chờ nhất....

Học sinh trung học Hà Nội tham gia “Bước nhảy thiện nguyện” gây quỹ ủng hộ trẻ em vùng cao

Nhiều trường THCS tại Hà Nội cùng các thầy cô, phụ huynh đồng hành tham gia cuộc thi “Bước Nhảy Thiện Nguyện Everest 2023”...

Thu hồi sản phẩm gạc răng miệng Dr.Papie

Sau khi khách hàng phản ánh sản phẩm gạc rơ lưỡi Dr.Papie kém chất lượng, có mùi hôi thối, Công ty cổ phần Tập...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!