Với quan niệm “đẹp chính là một quyền năng giúp phụ nữ tự tin nắm bắt cơ hội thành công trong cuộc sống”, Nguyễn Thị Thùy Diên không ngừng nỗ lực đưa sản phẩm làm đẹp của Yody White đến với người tiêu dùng thị trường Việt Nam.

Nguyễn Thị Thùy Diên năm nay 40 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại thị xã An Khê tỉnh Gia Lai. Trước khi đến với công ty Yody White Phương Anh, da chị gặp phải tình trạng nám, mụn. Chị đã dùng qua nhiều loại sản phẩm nhưng lại khiến tình trạng da nặng thêm.

Tôi được một người bạn giới thiệu nên tôi đã tìm hiểu sản phẩm Yody White Phương Anh và cơ duyên đưa đẩy tôi biết đến Tú Trinh em gái Boss Phương Anh và được em ấy hướng dẫn điều trị da. Thật may mắn khi điều trị xong liệu trình da tôi đã hết nám, tôi thấy sản phẩm quá hiệu quả nên đã nhập sỉ 3 sản phẩm về lan tỏa và sau 1 tháng gia nhập hệ thống tôi đã nhập mức chi nhánh”. Chị Thùy Diên chia sẻ.

Hành trình đến với công ty Yody White Phương Anh thời điểm ban đầu không dễ dàng. Theo chị Thùy Diên, ở thị trường Việt Nam có rất nhiều các loại mỹ phẩm cạnh tranh rất khốc liệt. Vì muốn giúp nhiều phụ nữ Việt Nam có cơ hội tiếp cận dòng sản phẩm Yody White nên chị chú trọng vào việc phát triển kênh bán hàng online.

Từ lúc bắt đầu việc kinh doanh online, cô cũng có ý thức và thêm nhiều động lực để làm đẹp, chăm sóc cho bản thân mình hơn. Ngoài ra, cô còn có thêm nhiều cơ hội tham gia vào những event đẳng cấp, được gặp gỡ và làm việc cùng với những đội ngũ ekip chuyên nghiệp trước đây chỉ thấy trên những trang mạng.

Bằng niềm tin yêu vào sản phẩm, và hậu phương vững chắc đằng sau, tiếp sức chị tiến lên phía trước. Chị Thùy Diên sau một khoảng thời theo đuổi con đường kinh doanh online mỹ phẩm Yody White đã có một số thành công nhất định. Khách hàng tự tìm đến chị nhờ người thân, bạn bè và chính khách hàng sử dụng hiệu quả sản phẩm quay lại giới thiệu khách hàng mới. Hiện tại, việc kinh doanh của chị đã dần đi vào quỹ đạo, đem lại một nguồn thu nhập đáng mong ước mà cô chưa từng nghĩ mình sẽ có được.

Tôi sẽ luôn cố gắng, sẽ luôn kiên trì và mục tiêu sắp tới của tôi là nhập lên mức Đại lí. Xin chân thành cảm ơn Boss Phương Anh đã tạo ra một dòng sản phẩm thật tuyệt vời giúp chị em chúng ta càng ngày càng đẹp…” Chị Thùy Diên chia sẻ.

Tin TrướcChàng trai trẻ 9x và những suất cơm nghĩa tình
TIn Tiếp Theo“Buy Rumors – Sell News” Mua tin đồn – Bán sự thật là gì?