Nguyễn Thúy trở thành đại sứ nhân ái ngành làm đẹp 2021

Vừa qua, tại Đà Nẵng “Sự kiện đỉnh cao tôn vinh doanh nhân người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021  đã chính thức công Nguyễn Thúy  trở thành “Đại sứ nhân ái” trong các hoạt động cộng đồng. Với vai trò ý nghĩa này, BTC sẽ đồng hành cùng Nguyễn Thúy để thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng và mang lại niềm tin trong cuộc sống cho những hoàn cảnh khó khăn.

Gây ấn tượng là CEO công ty cổ phần đầu tư IBK (Công ty IBK). Công ty đi tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ vào quả lý và tự động hóa doanh nghiệp. Cô là người truyền cảm hứng cho rất nhiều chị em trong việc phát triển bản thân và giúp các chị em phụ nữ trở nên ngày càng thành công hơn.

Cũng tại sự kiện, Nguyễn Thúy  cũng bày tỏ niềm xúc động và tự hào khi bản thân chị nói riêng cùng với các dự an trong thời gian qua đã thực hiện hàng loạt các dự án thiện nguyện như đã cam kết. Chị nhắn gởi các tân đại sứ nhân ái hãy sống trọn một cuộc đời yêu thương, hãy luôn dang rộng vòng tay để góp phần đem đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chính vì sự chân thành và ước muốn được cống hiến đó mà Nguyễn Thúy đã trở thành trở thành ” Đại sứ nhân ái ngành làm đẹp 2021″ với sự ủng hộ của hội đồng BGK và các thí sinh khác có mặt tại đêm gala tôn vinh.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Lương y Đỗ Tuấn Nam: Sở hữu Phương pháp mang lại sức khỏe, sắc đẹp an toàn, hiệu quả

Với đôi bàn tay tài hoa, cùng kiến thức uyên thâm, nhiều năm kinh nghiệm, lương y Đỗ Tuấn Nam đã ngày càng mang...

MICHELIN Guide đến Việt Nam

Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là hai điểm đến tiếp theo của đội ngũ thẩm định viên  MICHELIN Guide. MICHELIN Guide Hà...

Ngàn khuyến mãi mùa lễ hội cuối năm trên sàn TMĐT MTOM

Nhằm chào đón mùa mua sắm cuối năm, sàn TMĐT Shop Thương gia Thị trường (MTOM) bùng nổ chương trình khuyến mãi với triệu...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!