Nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư thoát khỏi lưỡi hái tử thần nhờ lương y Nguyễn Văn Tùy

Trong đời sống hiện nay, do ảnh hưởng từ nhiều yếu tố mà tỷ lệ bệnh nhân mắc ung thư ngày một nhiều. Những người mắc bệnh rất khó khăn và vất vả để có thể điều trị và duy trì sự sống. Tuy vậy, lĩnh vực Đông y đã và đang có những tác hiệu rõ rệt trong điều trị các loại bệnh bằng phương pháp cổ truyền, trong đó có cả nhóm bệnh ung thư quái ác, đem lại hy vọng tích cực và niềm vui sống cho nhiều bệnh nhân.

Lương y Nguyễn Văn Tuỳ luôn tâm niệm: “Đối với tôi, mỗi lần chẩn trị, chữa bệnh cho bệnh nhân là một lần tôi tham gia vào một cuộc chiến. Bản thân mình lúc đó cũng chỉ là một người đấu tranh, phải dùng kiến thức, cái đầu, sự linh động được bồi đắp bởi kinh nghiệm sống và nghề nghiệp để có thể tìm ra phương thức điều trị tốt nhất, hiệu quả nhất, giành lại sự sống cho người bệnh từng chút, từng chút, cho tới bao giờ thành công thì thôi.”

Lương y Nguyễn Văn Tùy: Mang đến Niềm tin và Hy vọng sống cho những bệnh nhân ung thư

Lương y Nguyễn Văn Tuỳ – Người thầy giáo rẽ ngang sự nghiệp vì cái duyên với Đông y

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống bốc thuốc chữa bệnh, lương y Nguyễn Văn Tuỳ lại chọn sự nghiệp trồng người. Mặc dù từ nhỏ đã tiếp xúc với nhiều loại dược liệu, phương thuốc quý gia truyền nhưng khi lớn lên, ông lại đăng ký học Sư phạm Toán. Một thời gian sau đó, vì biến cố gia đình, lương y Nguyễn Văn Tuỳ quay trở về với mạch nghề truyền thống của gia đình. Có thể nói, Đông y là cái duyên nợ với lương y. Là người truyền thừa và kế nhiệm sự nghiệp tâm đức của gia đình qua bao thế hệ, Lương y Nguyễn Văn Tuỳ luôn ý thức về trách nhiệm cao cả của người thầy thuốc, ông luôn xem mình như một người học – học để tìm tòi những kiến thức mới, học để có thể phác điều thành công nhiều phương thức mới để chẩn trị và điều trị cho bệnh nhân.

Lương y Nguyễn Văn Tùy – Vị cứu tinh của nhiều bệnh nhân ưng thư

Điều trị bệnh ung thư bằng những bài thuốc gia truyền

Tính đến nay, Lương y Nguyễn Văn Tuỳ đã có hơn 20 năm trong nghề Đông y. Thầy là người có chuyên môn về chuyên khoa điều trị bằng đông y, y học cổ truyền cứu chữa cho hàng ngàn bệnh nhân trên mọi miền đất nước. Những nhóm bệnh thường xuyên lương y điều trị gồm có các nhóm bệnh về xương khớp, gút, dạ dày, hen suyễn và nhiều bệnh khác. Đặc biệt, danh tiếng của lương y Nguyễn Văn Tuỳ vang danh và vang xa, bởi lẽ ông là người đã sử dụng phương pháp y học cổ truyền, điều trị đông y để chữa khỏi bệnh cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh ung thư. Có thể kể đến như ung thư gan, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư tử cung, ung thư máu, ung thư buồng trứng… Trong suốt quá trình điều trị, lương y chỉ sử dụng thuần tuý thuốc Nam được bào chế từ những dược liệu được thu hái từ rừng tự nhiên, đảm bảo không có can thiệp hoá học trong quá trình sinh trưởng để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Sự kết hợp các loại dược liệu này luôn cho ra hiệu quả tối ưu bởi lẽ sự lành tính, dễ sử dụng, không có tác dụng phụ cho người bệnh. Việc sử dụng thuốc đơn giản, không qua nhiều công đoạn đã giúp bệnh nhân tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí.

Sự thông tuệ và nhuần nhuyễn trong thuật nghệ Đông y của lương y Nguyễn Văn Tuỳ đã giúp cho nhiều bệnh nhân thoát khỏi lưỡi hái tử thần và quay về với cuộc sống. Đôi bàn tay kỳ diệu ấy đã phối dược, làm thuốc chữa trị tận tình cho rất nhiều bệnh nhân ở khắp mọi nơi. Lương y Nguyễn Văn Tuỳ đã thành công điều chế tổ hợp thảo dược có công dụng làm tiêu thoát những tế bào ung thư gây hại nhưng không ảnh hưởng đến các tế bào lành tính. Điều này là một thành công lớn không chỉ đối với Đông Y Nguyễn Tuỳ mà còn là một thành quả lớn lao của nền Đông y nước nhà. Hiệu quả điều trị có chọn lọc đã đảm bảo cho bệnh nhân không chỉ chữa khỏi bệnh mà còn duy trì được sức khoẻ và tinh thần để tiếp tục cuộc sống về sau.

Lương y Nguyễn Văn Tùy: Trên sóng truyền hình và Chương trình Vinh Danh

Những cuộc đời trở về:

Bằng tinh thần học hỏi, sự kiên nhẫn và niềm tin bền bỉ cùng học thuật uyên thông, Lương y Nguyễn Văn tuỳ đã giúp nhiều bệnh nhân ung thư khôi phục sức khoẻ và tràn đầy hy vọng sống

Phải nói rằng, tinh thần kiên nhẫn và niềm tin bền bỉ ấy của vị thầy thuốc cũng chính là động lực tiếp thêm cho bệnh nhân để họ có thể kiên trì điều trị tìm lại cuộc sống. Gặp gỡ với những bệnh nhân đã được lương y Nguyễn Văn Tuỳ chữa khỏi bệnh ung thư, ánh mắt ai cũng ánh lên niềm vui, niềm hạnh phúc vô bờ. Người viết nhận thấy một tâm lý chung của rất nhiều bệnh nhân đã được lương y Nguyễn Văn Tuỳ điều trị thành công, đó là hầu như ai cũng tìm đến thầy khi đã hết hy vọng về điều trị dứt điểm và không mang một niềm tin nào, sau đó là sự vỡ oà hạnh phúc khi nhìn thấy kết quả rất tốt sau khi điều trị.

Cô Nguyễn Thị Nhung (63 tuổi – Long Thành Bắc, Hoà Thành, Tây Ninh) là một người như thế. Cô Nhung bị ung thư buồng trứng, đã điều trị bằng Tây y nhưng không có kết quả. Cô quyết định chuyển sang chữa trị bằng Đông y. May mắn biết được tới lương y Nguyễn Văn Tùy, cô Nhung tìm đến thầy Tùy để bốc thuốc. Ban đầu với tâm lý còn chưa tin tưởng vào thuốc Nam, vào thầy Tùy nên cô quyết định chỉ nhờ thầy bốc thuốc cho 10 ngày để uống xem sao. Thật diệu kì, không hổ danh là vị cứu tinh của những bệnh nhân ung thư, thuốc của thầy Tùy đã mang lại hiệu quả, biến chuyển rất tốt. Sau 10 ngày cô Nhung uống đã cảm nhận mình đỡ rất nhiều, không còn đau đớn, thấy bệnh đỡ hẳn. Giọng người phụ nữ đã từng hết niềm tin, hy vọng khi biết mình bị ung thư không kiềm chế được niềm vui: “Tôi thật sự bất ngờ, bởi lẽ sau bao nhiêu tháng dùng thuốc tôi không thấy đỡ, ấy thế mà chỉ sau 10 ngày dùng thuốc của thầy Tùy tôi thấy người khỏe lên và không còn đau đớn. Thế là tôi kiên trì dùng thêm một tháng nữa, sau đó đi đến bệnh viện kiểm tra thì thấy khối u đã giảm kích cỡ rất nhiều từ 7,5 phân xuống còn 5 phân”. Sau 3 tháng liền uống thuốc của thầy Tùy, cô Nhung đi khám lại thì khối u không còn nữa. Vỡ òa trong niềm vui mừng hạnh phúc, mừng rơi nước mắt, cô vui mừng khóc luôn trên bàn siêu âm. Hết đau, hết bệnh cô Nhung mừng lắm! Mừng như bản thân bắt được cục vàng to vậy

Bệnh nhân Nguyễn Thị Nhung cùng ân nhân của mình – Lương y Nguyễn Văn Tùy

Qủa thật là không còn niềm hạnh phúc nào bằng chỉ sau 3 tháng uống thuốc những tưởng 6 tháng hay 1 năm hay không biết đến bao giờ cô Nhung mới không đau đớn, lành bệnh để được trở lại với cuộc sống vui khỏe, có ích, lại được tiếp tục với công việc của cô.  Ấy vậy mà nhờ có “Duyên”, may mắn được biết đến thầy Tùy và cô tin tưởng vào phương thuốc của thầy. Và cuối cùng không phụ lòng bệnh nhân mong mỏi, không phụ lòng người thầy thuốc tài tâm – Nguyễn Văn Tùy. Cuộc chiến với tử thần – Căn bệnh ung thư quái ác đến hồi kết thúc, phần thắng dành cho bệnh nhân Nguyễn Thị Nhung với ý chí kiên cường chiến đấu với bệnh tật và người thầy thuốc tài năng, đã bao lần kinh qua chiến thắng “giặc ung thư”

 Hay như trường hợp anh Trương Công Thịnh (43 tuổi – Quận 12 – TP. Hồ Chí Minh) bị ung thư gan. Khối u phình to khiến anh ăn ngủ không yên ổn. Cuộc sống cũng vì thế mà bấp bênh. Anh là thợ cắt tóc, còn vợ làm may tại nhà. Có những ngày đứng cắt tóc cho khách mà phải bỏ dở vì bụng quặn đau khó chịu. Sau khi đi khám, anh được chẩn đoán ung thư gan. Cầm tờ kết quả có chữ K về bản thân anh  rối bời, hoàn toàn mất phương hướng và hy vọng. Thế mà cái duyên sao đó, có bạn anh lấy thuốc chỗ lương y Nguyễn Văn Tuỳ kể chuyện thầy đã từng chữa khỏi bệnh ung thư cho người này người kia. Vợ chồng anh Thịnh quyết tâm tìm tới thầy Tùy nhờ cậy chữa trị.

Bệnh nhân Trương Công Thịnh cùng vị cha đã sinh ra mình lần thứ 2 – Lương y Nguyễn Văn Tùy

Với sự bình tĩnh, lựa chọn đúng thầy, đúng thuốc, sau khi anh Thịnh uống thuốc của thầy Tùy đã đem lại kết quả không ngờ cho anh và gia đình. Uống thuốc trong hồi hộp, hai vợ chồng tôi nín thở chờ ngày qua ngày để coi kết quả như nào. Chuyến này đi thầy Tuỳ là tôi tính chuyện 50 hy vọng 50 bỏ luôn rồi. Vậy mà sau một tháng, tôi đi khám lại thấy khối u nó giảm từ 60mm xuống còn 50mm. Thấy có kết quả tốt, tôi kiên trì dùng thuốc của thầy. Sau mỗi tháng uống thuốc khối u ngày càng nhỏ đi và biến mất chỉ còn lại vết sẹo mờ. Vợ chồng anh Thịnh đến bệnh viện kiểm tra lại sau 4 tháng uống thuốc của thầy Tùy, vui mừng hạnh phúc vỡ òa khi được bác sĩ chúc mừng bệnh của anh đã khỏi. Vợ chồng anh vui sướng, hạnh phúc và vô cùng biết ơn thầy Tùy.

Không chỉ cô Nhung, anh Thịnh may mắn, hạnh phúc khi nhờ thầy Tùy mà được cứu sống. Chú Dương cũng là một trong nhiều bệnh nhân may mắn thoát khỏi cửa tử trở lại cuộc sống vui khỏe nhờ thầy Tùy. Ngày lương y Nguyễn Văn tuỳ lên TP Đà Lạt thăm ông Nguyễn Công Dương (56 tuổi – TP Đà Lạt, Lâm Đồng) ra đón trong sự hồ hởi vui mừng và giọt nước mắt lăn dài vì cảm động. Ông Dương từng bị ung thư phổi cấp độ 4, chữa bệnh ở tỉnh không khả quan, bệnh viện trả về. Gia đình không chấp nhận sự thật nên đưa ông lên TP. Hồ Chí Minh khám lại vẫn nhận kết quả như cũ. Ngày đưa ông Dương về nhà, bác sĩ căn dặn người thân làm sao để ông sống những ngày cuối đời vui vẻ. Nhưng ông Chinh (chú ruột ông Dương) quyết không chấp nhận sự thật. Được người thân ở tận Hưng Yên mách nước, ông Chinh đặt thuốc về cho cháu uống. Trong tháng đầu tiên, ông Dương dùng thuốc trong sự hoài nghi bởi lẽ ông không có lòng tin vào thuốc Nam, vào Đông Y có thể điều trị hiệu quả căn bệnh này. Thời gian đó ông Dương thường xuyên nôn ói ra máu sau khi dùng thuốc xong, tuy thế, sau 3 tháng ròng rã, ông Dương đã thấy tình trạng bệnh thuyên giảm, và kiên trì sử dụng thuốc nửa năm sau đã khoẻ lại, sức khỏe tốt và ăn uống ngon miệng. Đến nay gần chục năm sức khỏe của ông rất tốt, như người bình thường, chưa thấy những dấu hiệu của bệnh cũ. Bản thân ông và gia đình rất vui mừng, hạnh phúc, biết ơn thầy Tùy rất nhiều “vị cứu tinh cuộc đời tôi, thầy Tùy chính là người cha đã sinh ra tôi lần thứ 2”. Ông Dương chia sẻ. Ông Dương cho hay, tâm lý người bệnh cần thoải mái, tập trung bồi bổ, uống thuốc đúng liều theo lời thầy thuốc để có hiệu quả điều trị tốt nhất.

Bệnh nhân Nguyễn Công Dương bị ung thư phổi may mắn được lương y Nguyễn Văn Tùy cứu chữa thoát khỏi cửa tử

Trường hợp bà Ngẫu (ở Đơn Dương, Lâm Đồng) có thể nói đây là một kì tích, một điều diệu kỳ. Bà Ngẫu bị ung thư gan, ung thư phổi. Phổi và gan của bà đều bị rỗ hết, mật và thận của bà đều hư, đường ruột thì viêm nhiễm nặng. Bụng bà phình to, da bà vàng hơn củ nghệ. Đến bệnh viện nào họ đều lắc đầu, không nhận. Đến bệnh viện Chợ Rẫy vì có người quen nên họ nhận, sau khi được các bác sĩ ở đây hội chẩn với kết luận bà chỉ có thể sống được vài tiếng nữa. Để bà có thể ra đi tại ngôi nhà yêu dấu, gắn bó của mình, gia đình có nhờ người quen ở bệnh viện tiêm cho 1 ống thuốc cầm cự về được tới nhà. Trên đường đưa bà từ bệnh viện trở về, con trai bà anh Trung có tìm kiếm thông tin thầy thuốc chữa ung thư hiệu quả, uy tín. Và anh thấy hiện trên mạng, báo đài điện tử nhiều về thầy Tùy với tài năng cứu chữa được nhiều bệnh nhân ung thư được nhiều báo đài đưa tin nên anh điện thoại nhờ thầy rồi lấy thuốc cho bà Ngẫu uống.

Bà Ngẫu cùng con trai bên cạnh vị ân nhân cứu mạng của mình – Lương y Nguyễn Văn Tùy

Sau 3 ngày uống thuốc của thầy Tùy bốc thì bà Ngẫu ra rất nhiều dịch. Từng ngày, từng ngày bà Ngẫu khỏe hơn, da dẻ hồng hào. 10 ngày sau khi uống thuốc bà Ngẫu ngồi dậy được, rồi vịn tay vào tường đi được. Tiếp tục uống thuốc bà Ngẫu đã khỏe lên, ăn được nhiều hơn, đi lại được sau 15 ngày uống thuốc của thầy Tùy.

Sau 5 tháng liền uống thuốc, con trai bà đưa bà lên bệnh viện Chợ Rẫy để kiểm tra trước sự ngỡ ngàng, không tin được là bà Ngẫu còn sống của các bác sĩ ở đây. Thật vui mừng, hạnh phúc mọi chỉ số của bà đã trở lại bình thường, không còn bị ung thư nữa. Con cái của bà vui mừng, hạnh phúc, ngạc nhiên và y bác sĩ ở bệnh viện cũng không khỏi kinh ngạc, chúc mừng bà và gia đình. Đến nay cũng hơn 6 năm bà không còn nỗi đau bệnh tật, sống vui khỏe bên gia đình. Lúc bệnh bà chỉ còn 30kg, giờ đây bà hết bệnh béo khỏe được những 60kg. Qủa đúng là chết đi sống lại, những tưởng không còn có thể vui vầy bên con cái. Thật may mắn, phúc đức cho bà và các con khi gia đình bà kịp thời có duyên biết đến được lương y Tùy  – Vị thầy thuốc tài năng, có kinh nghiệm cứu chữa cho các bệnh nhân ung thư, giúp bà và nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư thoát khỏi cửa tử để được sống vui khỏe bên người thân. Anh Trung con trai bà Ngẫu thay mặt toàn thể gia đình, các con Cảm ơn thầy Tùy rất nhiều, cảm ơn thầy đã cứu mạng mẹ con. Nhờ có thầy tới nay chúng con vẫn còn mẹ. Không có thầy mẹ con cũng đã không còn, chúng con cũng đã mất mẹ gần chục năm nay rồi. Anh Trung tâm sự

Trên đây chỉ là 4 trường hợp bệnh nhân mắc các bệnh ung thư khác nhau may mắn được lương y Nguyễn Văn Tùy cứu chữa thành công, tìm lại được niềm vui sức khỏe, thoát khỏi lưỡi hái tử thần. Và còn rất nhiều trường hợp bệnh nhân khác đã được lương y Nguyễn Văn Tùy cứu chữa thành công mà trong phạm vi một bài viết chúng tôi không có điều kiện kể hết.

Lương y Nguyễn Văn Tuỳ cho biết: “Nói bệnh nhân khỏi hẳn là thành tích, một sự chiến thắng không chỉ với tôi mà còn với cả một cuộc đời. Chính vì vậy, tôi chỉ mong rằng nếu bệnh nhân phát hiện ra mình mắc bệnh ung thư thì đừng hoảng hốt sợ hãi. Hãy nghiên cứu, tìm hiểu để có thể tìm ra cách thức điều trị với từng người. Chiến thắng bệnh tật cũng là chiến thắng bản thân mình, tiếp thêm kiên trì, tiếp thêm sức mạnh và hy vọng sống.”

Những phần thưởng cao quý dành tặng vị lương y Tài năng, y đức Nguyễn Văn Tùy

Với tài năng và tâm đức cao cả, lương y Nguyễn Văn Tuỳ đã được ghi nhận và trao tặng nhiều bằng khen, danh hiệu tiêu biểu, cao quý. Mong rằng con người y đức đó sẽ thật nhiều sức khoẻ, tiếp tục nghiên cứu và công hiến thành quả y thuật cho nền Đông y nước nhà và giúp đỡ được cho nhiều mảnh đời khó khăn, khốn cùng trên mọi miền đất nước.

Thông tin Lương y Nguyễn Văn Tuỳ

Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Nguyễn Tuỳ

ĐÔNG Y NGUYỄN TUỲ

SỐ 282 Trần Phú, Ninh Sơn, Tây Ninh

Điện thoại: 0984.660.335

Website: dongynguyentuytayninh.com

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
spot_img

TIN MỚI NHẤT

Hoạ sĩ – Nghệ nhân Trương Kim Ngân đại diện Việt Nam đầu tiên vượt qua vòng 2 cuộc thi WCC.

WCC là giải thưởng xuất sắc về sản phẩm thủ công mỹ nghệ được Unesco thành lập năm 2001, tổ chức 2 năm...

Bệnh viện thẩm mỹ quy mô 500 tỷ đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh

Siam Thailand sẽ chính thức trở thành Bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp nghỉ dưỡng 5 sao với quy mô đầu tư lên đến...

Ngắm bộ ảnh thời trang mới của Hoa hậu Thanh Hằng giữa rừng thông Đà Lạt

Vừa mới đây Ntk Tiến Trần mời Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn vũ Thanh Hằng cùng ekip thực hiện một loạt ảnh cho bộ...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!