Nữ lãnh đạo tài ba Đoàn Thu Hiền tỏa sáng trong màn trình diễn cổ phục tại Mottainai 2023

Nữ doanh nhân nhân ái Đoàn Thu Hiền đã góp mặt trong màn trình diễn cổ phục Việt đặc sắc tại đêm gala Mottainai mùa 10 (21/10). 

Doanh nhân Đoàn Thu Hiền duyên dáng trong trang phục Cổ phục Việt

Đoàn Thu Hiền hiện đang là Giám đốc Công ty TNHH Thực phẩm Dinh Dưỡng Trúc Linh. Với sự năng nổ của mình trong giới doanh nhân nữ, chị gia nhập ngôi nhà chung WINPower – mạng lưới kết nối các nữ lãnh đạo có hoạt động tích cực,  với vai trò Phó Chủ tịch Ban Hội viên.

Xuất thân từ một gia đình không khá giả nhưng khát khao thay đổi cuộc sống của mình đã cháy lên trong lòng nữ doanh nhân Thu Hiền từ khi còn bé. Bằng sự nỗ lực của chính mình, Đoàn Thu Hiền đã gây dựng nên Công ty Trúc Linh – chuyên kinh doanh thực phẩm chức năng và sữa dinh dưỡng cho trẻ nhỏ và người bệnh.  Hiện tại, doanh nghiệp Trúc Linh đã có một chỗ đứng nhất định trên thị trường, cùng với đó là mọi sự nỗ lực của nữ lãnh đạo ấy đã được đền đáp khi Đoàn Thu Hiền đã đạt giải thưởng danh giá “Giám Đốc 3 Sao”

Doanh nhân Đoàn Thu Hiền duyên dáng trong trang phục Cổ phục Việt 

Để luôn giữ vững sự tự tin và bản lĩnh trong sự nghiệp kinh doanh, Đoàn Thu Hiền luôn sống và làm việc với phương châm sống “Hãy cho đi và bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn thế”. Có lẽ bởi vậy về chị luôn mong muốn sản phẩm của mình mang lại nhiều giá trị cho khách hàng và tích cực tham gia thiện nguyện để đóng góp giá trị cho xã hội.

Đến với Mottainai 2023 năm nay, chị đã tham gia trình diễn cổ phục Việt thời Lê Sơ, nhằm góp phần tái hiện nét đẹp văn hoá của các thời đại dân tộc đến cộng đồng. Thông điệp chính của Mottainai là sẻ chia yêu thương tới những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông thông qua các màn trình diễn nghệ thuật. Tinh thần nhân đạo cộng đồng của doanh nhân Đoàn Thu Hiền chính là sự đóng góp nhỏ để lan toả những giá trị lớn cho xã hội.

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
spot_img

TIN MỚI NHẤT

Nàng thơ Thái Trân thần thái mở màn cho show Model International Fashion Design.

Bên cạnh những cái tên đình đám Hoa Hậu Kim Nguyên, Hoa Khôi Diễm Trinh, Manhunt Hoàng Sơn, mẫu nhí 6 tuổi Thái Trân...

Á hậu Bích Lan kêu gọi hỗ trợ nước uống tinh khiết và thực phẩm thiết yếu đến bà con vùng bị hạn mặn...

Vừa qua Á Hậu Bích Lan (đại diện Gạo Sạch Phượng Lan ) cùng nhóm Thiện nguyện Adidaphat và những người bạn đã đồng...

Mẹ bỉm sữa kiếm thêm thu nhập từ bán hàng online

Bán hàng online hiện đang là công việc được nhiều bà mẹ ở nhà nuôi con lựa chọn, bởi có thể vừa nuôi dạy...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!