Phạm Thị Ngọc Diễm: Trải qua đa ngành nghề, quyết định rẽ hướng và về đích thành công với lĩnh vực làm đẹp

Với ý chí quyết tâm và đam mê nghề làm đẹp, muốn tự chủ kinh tế, muốn làm cho người khác đẹp tự tin và tự chủ kinh tế mạnh mẽ như mình, Ngọc Diễm đã tìm thấy đích đến thành công khi chuyển hướng trong lĩnh vực làm đẹp.

Có thể nói một hành trình với rất nhiều ngành nghề khác nhau mà Ngọc Diễm trải qua đã cho cô nhiều bài học quý giá. Tốt nghiệp cấp 3 cô sống và làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh 7 năm, Tốt nghiệp trường Cao đẳng Kinh tế, chuyên ngành kế toán, từ thời sinh viên vừa đi học vừa đi làm thêm các nghề: kế toán tư nhân, ctv PG cho các hãng đứng ở siêu thị quảng bá sản phẩm, nhân viên điều phối, trợ lý giám đốc công ty banks traning center chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh, khoảng thời gian 2011-2013 làm tại phòng đào tạo ngân hàng Đông Á.

Tháng 7-2013 Ngọc Diễm kết hôn và sống tại Đồng Nai, kết hôn 5 năm đầu sinh 2 bé và nội trợ, phụ việc cho chồng, 2018 cô bắt đầu học nghề spa và kinh doanh mỹ phẩm online. Cũng từ đó Ngọc Diễm tự nhủ sẽ lựa chọn con đường này cho đến đích cuối cùng, có lẽ cũng là chữ duyên, đi cả một vòng lớn, cô đã tìm thấy đích đến thật sự với lĩnh vực đang rất thịnh hiện nay.

Cũng có phần may mắn nhưng cũng chính do vận mệnh đưa đẩy đến, thời gian chín mùi mà tạo hoá đã làm ra, vì thế Ngọc Diễm rất trân trọng những gì bản thân đang có được và làm được. Đồng thời khi cơ sở kinh doanh thuận lợi, rất được khách tin tưởng và chọn dịch vụ điều trị, chăm sóc tại spa trọn gói đã tạo cho cô nhiều động lực để hoàn thiện mỗi ngày. Cô cảm nhận được sự hài long từ khách hàng và bản thân cũng trở nên hạnh phúc.

Với thương hiệu Ngọc Diễm Spa & Academy hiện tại, để giữ vững và phát triển hơn trong kinh doanh, Ngọc Diễm đã đặt ra mục tiêu và những dự định trong thời gian sắp tới chính là mang nhiều dịch vụ và phác đồ điều trị chuẩn y khoa, hiện đại là nơi uy tín để khách hàng lựa chọn, mọi người không chỉ đẹp hơn và ngày càng khoẻ hơn, yêu đời hơn.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
spot_img

TIN MỚI NHẤT

Sự kiện ra mắt công ty cổ phần Giáo dục và đào tạo ONMAP

 Sự kiện được diễn ra lúc 9h00 ngày 02/06/2024 tại Hội trường VPLACE5 Tầng 3, toà nhà 25T2 Nguyễn Thị Thập, Trung Hoà, Cầu...

GRAN MELIÁ NHA TRANG: điểm đến nghỉ dưỡng cao cấp dành cho gia đình

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, tháng 6 năm 2024 - Kỳ nghỉ dưỡng gia đình là một trong những dịp đáng mong chờ nhất...

Bật mí danh tính giám khảo ảo thuật gia gây nhiều ấn tượng tại “Kỳ Tài Lộ Diện”

Xuất hiện với vai trò Giám khảo quyền lực tại Kỳ tại lộ diện vừa phát sóng trên Đài Truyền hình Vĩnh Long, Ảo...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!