Sự kiện xúc tiến du lịch tỉnh GYEONGGI tại TP HCM 2022

Hướng tới kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc (22.12.1992 – 22.12.2022), sự kiện Du lịch Tỉnh Gyeonggi tại Việt Nam 2022 vừa được diễn ra từ ngày 04 tháng 11 tới ngày 06 tháng 11 năm 2022 tại TP Hồ Chí Minh đã mang tới rất nhiều thông tin bổ ích cho các doanh nghiệp cũng như du khách tại Việt Nam.

Mở đầu chuỗi sự kiện là hoạt động tư vấn doanh nghiệp B2B và Hội thảo Du lịch Tỉnh Gyeonggi được diễn ra vào ngày 04 tháng 11 tại khách sạn New World Sài Gòn. Sự kiện có sự tham gia của lãnh đạo các doanh nghiệp ngành du lịch hai nước. Cụ thể đại diện phía Tổng Cục Du lịch Tỉnh Gyeonggi có Ngài Kang Dong Han – Giám đốc Kinh doanh MICE tại nước ngoài, Ngài Lee Jae Hoon – Trưởng Văn phòng Đại diện Tổng Cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam. Đại diện phía TP Hồ Chí Minh có Bà Huỳnh Phan Phương Hoàng – Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch TP Hồ Chí Minh, Phó Tổng Giám đốc Vietravel đã tới tham dự và có bài phát biểu.

Nối tiếp sự kiện là Hoạt động trải nghiệm khách hàng B2C với chủ đề quảng bá Du lịch Tỉnh Gyeonggi tới du khách và người dân Việt Nam, trong hai ngày 05 tháng 11 và 06 tháng 11 tại Aeon Mall Tân Phú (TP Hồ Chí Minh) đã diễn ra nhiều hoạt động chủ đề du lịch sôi nổi, trong đó có hoạt động trải nghiệm các gian hàng quảng bá Du lịch Tỉnh Gyeonggi, trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc K-FOOD cùng nhiều hoạt động trải nghiệm đa dạng khác. Ngoài ra, chương trình còn có tiết mục Talk Show đặc biệt về Du lịch Tỉnh Gyeonggi được trình bày bởi một ca sĩ nổi tiếng đại diện cho hai nước là Ca sĩ Hari Won. Cô đã chia sẻ tới khán giả về chuyến du lịch Tỉnh Gyeonggi của bản thân với 11 video cô thực hiện tại các địa điểm nổi tiếng của Tỉnh Gyeonggi được chọn làm chủ đề cho sự kiện lần này. Qua đó nhiều khán giả và người dân Việt Nam đã dành sự quan tâm nhiều hơn tới du lịch Tỉnh Gyeonggi.

Trong khuôn khổ sự kiện, Ngài Kang Dong Han đã tham dự buổi phỏng vấn với báo chí trình bày lý do thị trường Việt Nam là nơi Tổng Cục Du lịch Tỉnh Gyeonggi hướng tới, giới thiệu những doanh nghiệp ngành du lịch trong Tỉnh đồng thời nêu kế hoạch thúc đẩy phát triển ngành Du lịch Tỉnh Gyeonggi trong tương lai.  Qua buổi gặp gỡ lần này các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, kết nối và chia sẻ các xu hướng mới của ngành du lịch và thúc đẩy sự phát triển du lịch hai nước nói chung cũng  như TP Hồ Chí Minh và Tỉnh Gyeonggi nói riêng.

Ngài Kang Dong Han – Giám đốc Kinh doanh MICE tại nước ngoài của Tổng Cục Du lịch Tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
spot_img

TIN MỚI NHẤT

Nàng thơ Thái Trân thần thái mở màn cho show Model International Fashion Design.

Bên cạnh những cái tên đình đám Hoa Hậu Kim Nguyên, Hoa Khôi Diễm Trinh, Manhunt Hoàng Sơn, mẫu nhí 6 tuổi Thái Trân...

Á hậu Bích Lan kêu gọi hỗ trợ nước uống tinh khiết và thực phẩm thiết yếu đến bà con vùng bị hạn mặn...

Vừa qua Á Hậu Bích Lan (đại diện Gạo Sạch Phượng Lan ) cùng nhóm Thiện nguyện Adidaphat và những người bạn đã đồng...

Mẹ bỉm sữa kiếm thêm thu nhập từ bán hàng online

Bán hàng online hiện đang là công việc được nhiều bà mẹ ở nhà nuôi con lựa chọn, bởi có thể vừa nuôi dạy...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!