Tập đoàn Themphaco khai giảng lớp dưỡng sinh đông y cùng hai viện -viện nghiên cứu khoa học Y Dược Quân Dân Y & Viện Đông Y Việt Nam.

Hà Nội, ngày 22/9/2023 – Tập đoàn Themphaco vinh dự tổ chức Lễ khai giảng lớp Dưỡng Sinh Đông Y, hợp tác chặt chẽ với hai viện nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực y dược tại Việt Nam – Viện Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y và Viện Đông Y Việt Nam. Khai giảng lớp học đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc kết hợp giữa kiến thức Đông Y truyền thống và nghiên cứu y học hiện đại.

Tập đoàn Themphaco vinh dự tổ chức Lễ khai giảng lớp Dưỡng Sinh Đông Y

Chương trình đào tạo Dưỡng Sinh Đông Y của Tập đoàn Themphaco, với sứ mệnh cung cấp kiến thức sâu rộng về Đông Y và cách ứng dụng các phương pháp trong Dưỡng Sinh trong việc duy trì sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật. Đây là một sự kết hợp độc đáo, giúp học viên hiểu rõ hơn về cách tận dụng các phương pháp tự nhiên để duy trì sức khỏe tốt từ sâu bên trong.

Với việc ký kết cùng 2 viện – Viện Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y và Viện Đông Y Việt Nam, tập đoàn Themphaco hi vọng rằng chương trình đào tạo Dưỡng Sinh Đông Y sẽ đảm bảo chất lượng chuyên môn bởi những người có kiến thức sâu rộng về y học cổ truyền. Các Giáo sư – Tiến sĩ, Thầy thuốc nhân dân, cùng các y dược sĩ của Viện không chỉ có chuyên môn bằng cấp cao, mà còn hoạt động lâu năm trong nghề Đông y nên hiểu biết nắm vững cách áp dụng vào thực tế.

PGS TS – Thầy thuốc nhân dân Đậu Xuân Cảnh, chủ tịch Hội Đông Y Việt Nam

PGS TS – Thầy thuốc nhân dân Đậu Xuân Cảnh, chủ tịch TW Hội Đông Y Việt Nam có đôi lời phát biểu “Dưỡng sinh là cuộc sống, một ngày bắt đầu với rất nhiều công việc, chúng ta có thể hài lòng hay không hài lòng, có thể thành công hay chưa thành công, nhưng chắc chắn chúng ta cần duy trì một sức khoẻ tốt từ sâu bên trong, cân bằng tinh thần, cân bằng cuộc sống. Và khoá đào tạo Dưỡng Sinh Đông Y mở ra với mong muốn đem lại nguồn năng lượng, sự chủ động về sức khoẻ trong cuộc sống của cộng đồng, đem lại mưu cầu cho sự phát triển của Đất nước ta.”

Bà Thêm Nguyễn, Chủ tịch tập đoàn Themphaco chia sẻ

Bà Thêm Nguyễn, Chủ tịch tập đoàn Themphaco chia sẻ “Với sứ mệnh: Bảo tồn giá trị gốc, ứng dụng tinh hoa nền Đông Y kết hợp với khoa học công nghệ hiện đại để khẳng định tầm vóc Việt. Themphaco cảm thấy thật vinh dự và tự hào khi có được sự ủng hộ, tạo điều kiện của các Lãnh đạo trong ngành, để Themphaco có thể lan tỏa những giá trị và cống hiến hết mình vì cộng đồng…”

Chương trình đào tạo dưỡng sinh Đông Y của Tập đoàn Themphaco là một bước tiến quan trọng trong việc hòa nhập giữa truyền thống và hiện đại trong lĩnh vực y học. Sự hợp tác chặt chẽ với Viện Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y và Viện Đông Y Việt Nam sẽ mang đến cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để duy trì sức khỏe tốt bằng cách tận dụng các phương pháp truyền thống và hiện đại của phương pháp Dưỡng Sinh Đông Y. Hy vọng rằng chương trình này sẽ đóng góp vào sứ mệnh phát triển y học Việt Nam và cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
spot_img

TIN MỚI NHẤT

Thắng Lợi Group Ra Mắt Bộ Sản Phẩm Theo Tiêu Chuẩn Châu Âu Onemedic

Vừa qua, công ty TNHH Thương mại dịch vụ đầu tư Thắng Lợi Group đã dày công nghiên cứu và cho ra đời bộ...

Nàng thơ Thái Trân thần thái mở màn cho show Model International Fashion Design.

Bên cạnh những cái tên đình đám Hoa Hậu Kim Nguyên, Hoa Khôi Diễm Trinh, Manhunt Hoàng Sơn, mẫu nhí 6 tuổi Thái Trân...

Á hậu Bích Lan kêu gọi hỗ trợ nước uống tinh khiết và thực phẩm thiết yếu đến bà con vùng bị hạn mặn...

Vừa qua Á Hậu Bích Lan (đại diện Gạo Sạch Phượng Lan ) cùng nhóm Thiện nguyện Adidaphat và những người bạn đã đồng...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!