Tham dự The Face Beauty Viet Nam 2022, CEO Nhàn Vương cùng Suteki JSC nhận Top 20 truyền thông và quảng bá Thương hiệu làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế.

Giải thưởng “Top 20 truyền thông và quảng bá Thương hiệu làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế” mà CEO Nhàn Vương cùng thương hiệu Suteki đạt được hoàn toàn xứng đáng và không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn. 

CEO Nhàn Vương được tôn vinh tại sự kiện

Với những thành tựu lớn lao đã đạt được trong hoạt động kinh doanh cũng như những đóng góp quan trọng cho hành trình tôn vinh vẻ đẹp Việt, CEO Nhàn Vương đã lọt “Top 20 truyền thông và quảng bá Thương hiệu làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế” tại sự kiện The Face Beauty Việt Nam 2022. Đây là sự tri ân xứng đáng với những nỗ lực không biết mệt mỏi của CEO Nhàn Vương khi xây dựng thương hiệu Suteki.

Ngay từ thuở bé, CEO Nhàn Vương đã có niềm yêu thích đặc biệt với kinh doanh. Hạt giống đam mê ấy đã được chính gia đình chị nâng niu và ươm trồng, để ngày hôm nay Suteki có một nhà lãnh đạo được toàn thể nhân viên yêu quý và kính trọng. Tuy nhiên để có được thành công như hôm nay, nữ CEO đã phải tích lũy cho mình những kinh nghiệm vững vàng trong thị trường làm đẹp với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại sản phẩm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp cũng như từng đầu quân cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn về làm đẹp.

Công ty Cổ Phần Thương Mại Suteki được doanh nhân Nhàn Vương thành lập vào năm 2021, lĩnh vực hoạt động chính là Xuất nhập khẩu – Phân phối các sản phẩm Chăm sóc sắc đẹp & sức khoẻ từ Nhật Bản. Cho đến nay, Suteki JSC đang từng bước khẳng định sự uy tín – chất lượng – vị thế của mình tại thị trường Việt. Điều này khởi phát từ chính người đứng đầu của công ty – khi CEO Nhàn Vương luôn mong muốn mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm tốt nhất từ Nhật Bản – xứ sở vốn rất coi trọng sức khỏe và vẻ đẹp làn da, sản xuất ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe – nuôi dưỡng da hàng đầu thế giới. Khi chọn lựa sản phẩm để ra mắt thị trường, yếu tố chất lượng, độ an toàn cùng sự phù hợp với người tiêu dùng luôn được ban lãnh đạo Suteki đặt lên hàng đầu. Vì lý do đó, Suteki đã trở thành đối tác chính thức của tập đoàn Inter Techno để mang những giá trị tốt đẹp nhất tới người tiêu dùng Việt.

Doanh nhân Nhàn Vương luôn đề cao chữ Tâm, chữ Nhân và chữ Tín lên hàng đầu. Bên cạnh đó, nữ CEO này còn coi trọng tính chính xác, hiệu quả và làm việc với tôn chỉ: “Không dừng lại khi thấm mệt, chỉ dừng lại khi đã hoàn thành“.  Tinh thần ấy đã thấm nhuần vào phong cách làm việc và phục vụ khách hàng của toàn thể cán bộ nhân viên Suteki. Dưới sự điều hành của CEO Nhàn Vương, mọi hoạt động của công ty luôn ổn định và doanh số ngày một tăng cao.

 

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
spot_img

TIN MỚI NHẤT

Nam Viên Phủ – Nơi Lưu Giữ “Một Nét Xuân” Đất Việt

Với sự tham dự của Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Hồi giáo Iran tại Việt Nam Ali Akbar Nazari cùng những...

Cải thiện nhan săc, nâng tầm sắc đẹp, nâng cao thu nhập cùng L’KAORI

Trước khi có thành công ngày hôm nay Chị Khánh là 1 người công nhân lương vỏn vẹn 1 tháng 5-6 triệu, mà phải...

Lương y Nguyễn Văn Tùy – Vang danh khắp nơi với biệt tài mang sự sống, niềm vui sức khỏe cho nhiều bệnh nhân...

Tiếng lành đồn xa, nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư đã thoát khỏi cửa tử, tìm lại được sức khỏe, sống có ý...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!